Corona Renderer – Phần mềm kết xuất đồ họa

Corona Renderer là ứng dụng unbiased render với hiệu suất cao, hỗ trợ cho Autodesk 3ds Max và các ứng dụng CLI standalone, hiện tại ứng dụng đang được phát triển cho Maxon CINEMA 4D.

Corona Renderer là gì ?

Corona Renderer là ứng dụng unbiased render với hiệu suất cao, hỗ trợ cho Autodesk 3ds Max và các ứng dụng CLI standalone, hiện tại ứng dụng đang được phát triển cho Maxon CINEMA 4D. Corona là một phần mềm kết xuất hình ảnh 3D do máy tính tạo ra được phát triển bởi Chaos Czech, một công ty con của Chaos.

 

Giao diện  Corona Renderer

Tính năng của Corona Renderer

Corona Renderer mang đến cho bạn trạng thái hiện đại, kết xuất tương tác đầy đủ tính năng. Bạn có thể thay đổi vật liệu, ánh sáng, tạo và điều chỉnh hình học trong khi kết xuất. Không cần phải tự khởi động lại hoặc cập nhật kết xuất, vì nó tự động xảy ra, thường trong vòng chưa đến một giây. Nó chạy hoàn toàn trên CPU, vì vậy nó không có giới hạn đối với những gì nó có thể xử lý.

Một hệ thống sao chép hình học mới, được gọi là Enmesh trong V-Ray, ở Corona có tên là Corona Pattern modifier. Nó bao phủ bề mặt của một đối tượng với các hình học lặp lại, theo cách tương tự như lát gạch, nhưng không giống như việc lắp ráp, việc lặp hình này không tốn thêm dung lượng bộ nhớ. Các trường hợp sử dụng được đề xuất là từ hàng rào liên kết đến vải dệt thoi.

Người dùng 3ds Max cũng được hỗ trợ tốt hơn cho vật liệu Corona khi sử dụng cài đặt chất lượng cao cho chế độ xem 3ds Max.
Corona có thư viện vật liệu, cho phép bạn thực hành áp dụng vật liệu mà không cần tốn hàng giờ học cách tự tạo chúng – điều này rất khó khi mới bắt đầu. Có nhiều loại vật liệu, chẳng hạn như kính, gỗ, đá,… Tất cả đều có thể được áp dụng chỉ với một thao tác kéo và thả.

Bảng giá Corona Renderer

Chaos Corona có 2 phiên bản giá. Bản dùng thử miễn phí cũng có sẵn. Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá Corona Renderer

Bạn thích điều gì nhất về Chaos Corona?

Nó hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dùng thử trong 45 ngày với nguồn không giới hạn, thậm chí bạn có thể thực hiện các dự án thương mại chạy bản demo và thương hiệu cho phép điều đó. Đó là chất lượng hàng đầu và là một lựa chọn tuyệt vời trên thị trường, phần mềm có các công cụ tuyệt vời và nhiều khả năng.

Thuận tiện khi làm việc với vật liệu, ánh sáng, cài đặt rất đơn giản không làm mất tập trung vào phần nghệ thuật. Kết quả chính xác hoàn toàn về mặt vật lý, cài đặt bộ đệm khung rất rộng. Phân phối hoàn hảo tải trên bộ xử lý khi kết xuất và rất tuyệt khi làm việc với các máy tính mạnh (16-24 lõi).

Bạn không thích điều gì về Chaos Corona?

Nó đòi hỏi rất nhiều tài nguyên - RAM và sức mạnh của bộ xử lý. Khá khó để làm việc trên máy tính có ít hơn 8 lõi. Những đổi mới trong các phiên bản mới không phải lúc nào cũng ổn định.

Corona được phát triển dựa trên Arch-Viz. Nó vẫn thiếu hỗ trợ cho OpenVDB hoặc các plugin như TurbulenceFD. Vì vậy, bạn không thể kết xuất chất lỏng khí với Corona. Nhóm Corona đang có kế hoạch mở rộng khả năng của trình kết xuất để làm cho nó phù hợp hơn với VFX, nhưng điều này vẫn còn phải chờ xe

Video hướng dẫn sử dụng Corona Renderer

Từ khoá tìm kiếm  Corona Renderer

Corona Renderer

Corona Renderer download

Corona Renderer free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết