DataGrail

DataGrail – Nền tảng quản lý quyền riêng tư

DataGrail là nền tảng quản lý quyền riêng tư hàng đầu. Xây dựng lòng tin và loại bỏ rủi ro bằng cách lập bản đồ dữ liệu tự động.

DataGrail  là gì ?

DataGrail là nền tảng quản lý quyền riêng tư hàng đầu. Xây dựng lòng tin và loại bỏ rủi ro bằng cách lập bản đồ dữ liệu tự động, quản lý DSR, đánh giá quyền riêng tư có hướng dẫn, v.v. Với khả năng phát hiện hệ thống liên tục, khám phá dữ liệu có trách nhiệm và thực hiện yêu cầu đối tượng dữ liệu tự động (DSR), DataGrail hỗ trợ các chương trình bảo mật.

Giao diện  DataGrail

Tính năng của DataGrail

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, DataGrail có nhiều tính năng nổi bật:

Yêu cầu truy cập chủ thể dữ liệu
Chức năng Yêu cầu truy cập chủ đề dữ liệu (DSAR) giúp các công ty tuân thủ các yêu cầu truy cập và xóa của người dùng.

Xác minh danh tính
Chức năng xác minh danh tính xác thực danh tính của một người trước khi công ty tuân thủ yêu cầu truy cập chủ đề dữ liệu.

Đánh giá tác động quyền riêng tư
Các tính năng Đánh giá tác động quyền riêng tư (PIA) giúp các công ty đánh giá, đánh giá, theo dõi và báo cáo về tác động quyền riêng tư đối với dữ liệu của họ.
Lập bản đồ dữ liệu - dựa trên khảo sát
Chức năng ánh xạ dữ liệu, giúp các công ty hiểu cách dữ liệu chảy trong tổ chức của họ, đạt được thông qua các cuộc khảo sát thủ công được gửi tới nhân viên của công ty.

Ánh xạ dữ liệu - tự động
Chức năng ánh xạ dữ liệu, giúp các công ty hiểu cách dữ liệu chảy trong tổ chức của họ, đạt được thông qua học máy tự động.

khám phá dữ liệu
Các tính năng khám phá dữ liệu thu thập và tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau và chuẩn bị dữ liệu ở định dạng mà cả người và phần mềm đều có thể dễ dàng sử dụng dữ liệu đó để chạy phân tích.

Phân loại dữ liệu
Các tính năng phân loại dữ liệu gắn thẻ dữ liệu được phát hiện để giúp dễ dàng tìm kiếm, truy xuất và theo dõi.

Hủy nhận dạng/bút danh
Các tính năng hủy nhận dạng hoặc bút danh thay thế thông tin nhận dạng cá nhân bằng số nhận dạng nhân tạo hoặc biệt danh để tuân thủ các quy định về quyền riêng tư.
Thông báo vi phạm
Các tính năng Thông báo vi phạm dữ liệu giúp các công ty tự động hóa phản hồi vi phạm của họ cho các bên liên quan.

quản lý sự đồng ý
Các tính năng quản lý sự đồng ý giúp các công ty có được và quản lý sự đồng ý của người dùng khi thu thập, chia sẻ, mua hoặc bán dữ liệu của người dùng.

Quét theo dõi trang web
Các tính năng quét theo dõi trang web giúp các công ty hiểu cookie, đèn hiệu và các trình theo dõi khác trên trang web của họ.

Quản trị truy cập dữ liệu
Chức năng Quản trị Truy cập Dữ liệu giúp giới hạn số lượng người có quyền truy cập vào dữ liệu trừ khi họ được phép làm như vậy.

Xác minh danh tính
Chức năng xác minh danh tính xác thực danh tính của một người trước khi công ty tuân thủ yêu cầu truy cập chủ đề dữ liệu.

quy trình làm việc
Cung cấp quy trình công việc để xử lý Yêu cầu truy cập chủ đề dữ liệu để cho phép nhiều bộ phận hỗ trợ khi tuân thủ các yêu cầu xóa và truy cập của người dùng.

Cổng DSAR
Cung cấp một cổng hướng tới người dùng để các chủ thể dữ liệu yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu của họ.

Báo cáo và nhật ký
Có chức năng báo cáo và ghi nhật ký để chứng minh rằng các công ty tuân thủ thời gian phản hồi bắt buộc, theo các luật về quyền riêng tư như GDPR, CCPA và các luật khác.

Bảng giá DataGrail

DataGrail chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm và dịch vụ này.

Đánh giá DataGrail

Đánh giá của người dùng về DataGrail

Bạn thích điều gì nhất về DataGrail?

DataGrail thực sự tập trung vào việc giải quyết thách thức đối với yêu cầu truy cập dữ liệu (DSAR) và các giải pháp quản lý sự đồng ý. Đối với hầu hết các nhà cung cấp khác mà chúng tôi đã xem xét, dịch vụ DSAR chỉ là một phần của bộ giải pháp lớn và do đó, những người đó đã dành nhiều thời gian hơn để quảng cáo cho chúng tôi về việc bán thêm bồn rửa bát.

DataGrail luôn tập trung vào lý do chúng tôi tìm đến họ, họ cực kỳ nhạy bén trong quá trình bán hàng (đáng ngạc nhiên là một số nhà cung cấp phải mất hàng tuần mới nhận được đề xuất cho chúng tôi), quá trình giới thiệu diễn ra suôn sẻ và sự hỗ trợ tối thiểu mà chúng tôi cần đã được cung cấp một cách hiệu quả và chuyên nghiệp. Và giá cả cực kỳ cạnh tranh. 

Bạn không thích điều gì về DataGrail?

Cũng như nhiều công cụ SaaS, có những phiền toái nhỏ trong giao diện người dùng hoặc các điểm nhỏ trong quy trình làm việc có thể được cải thiện. Nhóm đã vui vẻ chấp nhận phản hồi của chúng tôi, đưa ra các đề xuất tốt về cách giải quyết, v.v. Nhưng thực sự những điều này quá nhỏ nên tôi đang cố gắng tìm ra điều gì đó đáng để phàn nàn.

Video hướng dẫn sử dụng DataGrail

Từ khoá tìm kiếm  DataGrail

DataGrail free

DataGrail download

DataGrail login

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết