Dialpad Ai Meetings – Phần mềm họp trực tuyến

Dialpad Ai Meetings là nơi kết hợp công việ để giao tiếp và cộng tác ở mọi nơi. Dialpad Ai Meetings đã xây dựng các sản phẩm đột phá và thực sự thống nhất, bao gồm hệ thống điện thoại doanh nghiệp sáng tạo nhất trong ngành, nhắn tin nhóm và văn bản không giới hạn.

Dialpad Ai Meetings là gì ?

Dialpad Ai Meetings là nơi kết hợp công việ để giao tiếp và cộng tác ở mọi nơi. Dialpad Ai Meetings đã xây dựng các sản phẩm đột phá và thực sự thống nhất, bao gồm hệ thống điện thoại doanh nghiệp sáng tạo nhất trong ngành, nhắn tin nhóm và văn bản không giới hạn.

Giao diện  Dialpad Ai Meetings

Tính năng của Dialpad Ai Meetings

Tích hợp Ai thay đổi mọi thứ

Các tính năng hỗ trợ Ai của chúng tôi cho phép bạn tập trung vào con người và ý tưởng, chứ không phải ghi chú. Trong mỗi cuộc họp, phiên âm theo thời gian thực ghi lại ngay những gì đã được nói và bởi ai.

Âm thanh sắc nét, rõ ràng

Với Dialpad Ai Meetings bạn sẽ không bao giờ phải hỏi “bây giờ thế nào” nữa. Chúng tôi sẽ ngay lập tức giảm tiếng ồn xung quanh để mọi người cảm thấy được lắng nghe.

Quản lý thời gian

Giữ cho các cuộc họp của bạn đi đúng hướng với các điều khiển máy chủ nâng cao và bộ đếm thời gian cuộc họp hữu ích.

Xem các cuộc họp của bạn với video trực tiếp

Video trực tiếp đảm bảo rằng bạn có thể tương tác đầy đủ với những người tham gia khác trong thời gian thực trong cuộc họp và hỗ trợ hình ảnh trong ảnh cho phép bạn thực hiện đa nhiệm bằng cách mở khóa cả video và âm thanh khi ở bên ngoài ứng dụng Cuộc họp bàn phím số.

 

Bảng giá Dialpad Ai Meetings

Dưới đây là bảng giá tham khảo của phần mềm trên, bạn tham khảo nhé.

Đánh giá Dialpad Ai Meetings

Bạn thích điều gì nhất về Dialpad Ai Meetings?

Dialpad Ai Meets là một nền tảng hội nghị truyền hình HD cho phép bạn gặp mặt trực tiếp với khách hàng và đồng đội từ mọi nơi. Nó cung cấp nhiều tính năng, bao gồm video HD, âm thanh và trò chuyện, cũng như chia sẻ và ghi lại màn hình.

Giá cả chủ yếu là phải chăng, và nó cũng có gói miễn phí cho những ai muốn dùng thử. Mặc dù các cách truyền thống đã hoạt động nhưng nền tảng hội nghị truyền hình hiện đại mới có giá cả phải chăng, dễ sử dụng và giàu tính năng, hãy thử Dialpad Ai Meets.

Với Dialpad Ai Meetings, tôi có thể dễ dàng giao tiếp với mọi người thông qua hội nghị truyền hình. Chất lượng video và âm thanh HD của nền tảng này là tuyệt vời. Có thể dễ dàng giao tiếp với mọi người từ trình duyệt mà không cần bất kỳ loại ứng dụng nào. Nền tảng này dễ dàng hơn nhiều so với các nền tảng khác. Tại đây, bạn có thể dễ dàng chia sẻ màn hình mà không gặp rắc rối.

Bạn không thích điều gì về Dialpad Ai Meetings?

Mặc dù thực tế là Dialpad Ai Meetings cung cấp nhiều khả năng mạnh mẽ, nhưng vẫn có một số tính năng có thể được cải thiện. Đầu tiên, chức năng chia sẻ màn hình, trong khi hoạt động, đôi khi có thể gặp sự cố về độ trễ hoặc chức năng. Điều này thường gây khó chịu, đặc biệt là khi chia sẻ nội dung cần cộng tác trong thời gian thực hoặc đồng bộ hóa chính xác.

Video hướng dẫn sử dụng Dialpad Ai Meetings

Từ khoá tìm kiếm  Dialpad Ai Meetings

Dialpad Ai Meetings

Dialpad Ai Meetings dowload

Dialpad Ai Meetings free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết