DraftSight – Phần mềm thiết kế 3D

DraftSight là một giải pháp CAD 2D và 3D giàu tính năng dành cho kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà cung cấp dịch vụ xây dựng, cũng như người dùng CAD chuyên nghiệp, nhà thiết kế, nhà giáo dục và người có sở thích.

DraftSight là gì ?

DraftSight là một giải pháp CAD 2D và 3D giàu tính năng dành cho kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà cung cấp dịch vụ xây dựng, cũng như người dùng CAD chuyên nghiệp, nhà thiết kế, nhà giáo dục và người có sở thích.

Giao diện  DraftSight

Tính năng của DraftSight

DraftSight là bản nâng cấp phần mềm lớn đã được chứng nhận và mạnh mẽ, và bao gồm các chức năng được sử dụng nhiều nhất. DraftSight cho phép bạn tạo, chỉnh sửa, xem và đánh dấu bất kỳ loại tệp DWG 2D và 3D nào một cách dễ dàng, tốc độ và hiệu quả cao hơn. Giao diện người dùng quen thuộc tạo điều kiện chuyển đổi nhanh chóng từ ứng dụng CAD hiện tại.

DraftSight có khả năng dễ dàng chuyển từ phác thảo 2D sang mô hình 3D và quay lại để tối ưu hóa các thiết kế. Và khả năng tích hợp liền mạch với các giải pháp Dassault Systèmes và SOLIDWORKS khác, bao gồm cả SOLIDWORKS PDM để dễ dàng quản lý các tệp DWG của bạn từ lúc nảy ra cảm hứng đầu tiên đến lúc cho ra kết quả cuối cùng.

DraftSight cho phép bạn thực hiện công việc bằng cách sử dụng các công cụ có sẵn hoặc tự tạo các đối tượng thông qua các dòng lệnh đầu vào. Các đối tượng có trong bản vẽ sẽ được đặt trong từng layer cụ thể, vì vậy, bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng từng đối tượng hoặc xóa một đối tượng mà không ảnh hưởng đến toàn bộ bản vẽ. Chương trình cho phép bạn tùy ý quản lý các layer.

Bảng giá DraftSight

DraftSight có 3 phiên bản định giá. Bản dùng thử miễn phí của DraftSight cũng có sẵn. Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá DraftSight

Bạn thích điều gì nhất về DraftSight?

Một trong những tính năng nổi bật của DraftSight là giao diện người dùng trực quan và bộ công cụ phong phú, giúp nâng cao đáng kể trải nghiệm thiết kế CAD. Phần mềm cung cấp một không gian làm việc quen thuộc và có thể tùy chỉnh, giúp cả người mới bắt đầu và người dùng có kinh nghiệm dễ dàng điều hướng và làm việc hiệu quả. Nó cung cấp một bộ công cụ soạn thảo và chỉnh sửa toàn diện, cho phép thiết kế chính xác và chính xác.

Draftsight rất dễ sử dụng và có đủ tính năng để thực hiện các bản vẽ và thiết kế cho các dự án gia đình cũng như một số dự án kinh doanh nhỏ. Giá có thể chấp nhận được để điều hành một doanh nghiệp nhỏ.

Bạn không thích gì về DraftSight?

Mặc dù DraftSight cung cấp chức năng tạo mô hình 3D, nhưng nó có thể không mạnh mẽ và giàu tính năng như phần mềm tạo mô hình 3D chuyên dụng. Người dùng chủ yếu làm việc với các thiết kế 3D phức tạp có thể thấy thiếu một số tính năng và khả năng nâng cao trong DraftSight.

Điều quan trọng cần lưu ý là trọng tâm của DraftSight chủ yếu là soạn thảo 2D và mặc dù nó có thể xử lý các tác vụ lập mô hình 3D cơ bản, nhưng nó có thể không toàn diện như phần mềm thiết kế 3D chuyên dụng.

Video hướng dẫn sử dụng DraftSight

Từ khoá tìm kiếm  DraftSight

DraftSight

DraftSight download

DraftSight free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết