GitLab – Nền tảng lưu trữ mã nguồn

GitLab là một trang web dựa trên DevOps mã nguồn mở và là một phần mềm có chức năng và nhiệm vụ quản lý phiên bản mã nguồn, cung cấp một trình quản lý Git-repository. 

GitLab là gì ?

GitLab là một trang web dựa trên DevOps mã nguồn mở và là một phần mềm có chức năng và nhiệm vụ quản lý phiên bản mã nguồn, cung cấp một trình quản lý Git-repository.

Giao diện  GitLab

Tính năng của GitLab

Không giống như phần mềm closed source, bạn có thể xem và sửa đổi source code của GitLab Community Edition và Enterprise Edition bất kỳ lúc nào. Có thể là trên server hoặc bằng cách giả tạo kho lưu trữ của Gitlab, bạn có thể thêm các tính năng và thực hiện các tùy chỉnh.

GitLab bao gồm nhiều pipeline CI/CD, container registry cũng như tích hợp Kubernetes và khả năng di chuyển dữ liệu siêu việt. Đồng thời, khả năng giám sát và tích hợp dữ liệu cũng làm cho GitLab mạnh mẽ hơn những hệ thống khác.

Ngoài ra, nền tảng này còn hỗ trợ người dùng quản lý và phân phối công việc chất lượng hơn. Cho phép tất cả các thành viên trong nhóm cộng tác trong mọi giai đoạn của dự án.

Bảng giá GitLab

Với GitLab, nó cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí cho người dùng, ngoài ra bạn có thể nâng cấp dung lượng (mất phí) khi muốn sử dụng nhiều dung lượng hơn.

Đánh giá GitLab

Bạn thích điều gì nhất ở GitLab?

Gitlab là công cụ đáng tin cậy nhất để kiểm soát phiên bản và lưu trữ mã nguồn. Tôi thích tính năng tích hợp CI/CD của nó, cho phép nhóm thực hiện tích hợp và triển khai trong thời gian thực cho mọi thay đổi. Tôi cũng thích cách nó quản lý các yêu cầu hợp nhất bằng cách cung cấp một tính năng để hạn chế nó với đánh giá của một người cụ thể.

Nó có các công cụ quản lý dự án hiệu quả để theo dõi các nhiệm vụ phát triển, khuyến khích sự hợp tác giữa các nhóm. Người dùng nhận được quyền truy cập kho lưu trữ riêng theo quyền cá nhân và cài đặt tổ chức bị hạn chế. Tính năng tích hợp/triển khai liên tục của nó cho phép các nhà phát triển nhanh chóng tìm ra lỗi và triển khai các thay đổi một cách an toàn trong môi trường sản xuất, giúp các quy trình được sắp xếp hợp lý.

Bạn không thích điều gì ở GitLab?

Sẽ rất tuyệt nếu các chỉ số cho biết quá trình xây dựng đang diễn ra như thế nào, nó được kích hoạt như thế nào và mất bao lâu để hoàn thành, v.v. 

Một số điều tôi không thích ở nền tảng này là giao diện người dùng vì nó khó hiểu và khó sử dụng. Hơn nữa, không gian lưu trữ có sẵn cho các dự án không đủ cho các nhiệm vụ lớn hơn hoặc nhiều dự án. Hơn nữa, không có nhiều tích hợp của bên thứ ba, gây khó khăn cho việc đồng bộ hóa dữ liệu trên nhiều dịch vụ. Cuối cùng, thiếu các công cụ tự động hóa; điều này cản trở quá trình tự động hóa quá trình xem xét mã, thử nghiệm và quản lý phát hành.

Video hướng dẫn sử dụng GitLab

Từ khoá tìm kiếm  GitLab

Gitlab

Gitlab download

Gitlab free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết