Glassdoor

Glassdoor -Bảng việc làm trực tuyến

Glassdoor là một bảng việc làm trực tuyến nơi người tìm việc có thể đến để tìm các vị trí có sẵn trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

Glassdoor là gì ?

Glassdoor là một bảng việc làm trực tuyến nơi người tìm việc có thể đến để tìm các vị trí có sẵn trong các lĩnh vực tương ứng của họ.  Có trụ sở chính tại San Francisco, California , nó có thêm các văn phòng tại Chicago , Dublin , London và São Paulo .

Vào năm 2018, công ty đã được Recruit Holdings của Nhật Bản mua lại với giá 1,2 tỷ đô la Mỹ và tiếp tục hoạt động như một công ty con độc lập.

Giao diện  Glassdoor

Tính năng của Glassdoor

Với sự phát triển như hiện nay, Glassdoor mang nhiều tính năng nổi bật

Glassdoor cho nhà tuyển dụng

Quản lý thương hiệu nhà tuyển dụng của bạn được thực hiện thông qua các công cụ sau

Cung cấp thông tin cơ bản về công ty và tuyên bố sứ mệnh của bạn – Glassdoor mang đến cho bạn cơ hội hiển thị những thông tin này trên bảng việc làm phổ biến, giúp người tìm việc có cái nhìn cận cảnh hơn về công ty của bạn và nội dung của công ty.

Glassdoor

Xem xét các yêu cầu và phản hồi – đây là cơ hội để bạn phản hồi và giải quyết các đánh giá của nhân viên, đặc biệt là những đánh giá tiêu cực.

Truy cập phân tích hồ sơ nhà tuyển dụng – xác định thương hiệu của bạn được người tìm việc cảm nhận như thế nào, bằng cách lọc xếp hạng và đánh giá theo chức danh công việc, vị trí và tình trạng việc làm.

Glassdoor

Cách đăng việc làm trên Glassdoor dành cho nhà tuyển dụng

Tại một thời điểm, Glassdoor đã đáp ứng các bài đăng công việc của các nhà tuyển dụng. Nhưng kể từ khi họ hợp tác với Indeed, thay vào đó, bạn sẽ được chuyển hướng đăng việc làm trên trang web đó.

Glassdoor

Glassdoor cho người tìm việc

Với tư cách là người tìm việc, bạn sẽ muốn sử dụng Glassdoor không chỉ để tìm kiếm cơ hội việc làm mà còn tận dụng nhiều công cụ được cung cấp để trợ giúp bạn trong quá trình tìm kiếm đó.

Ví dụ: Glassdoor có các báo cáo chi tiết về các danh mục liên quan đến việc làm, như công việc tốt nhất ở Mỹ, nơi làm việc tốt nhất, CEO hàng đầu và thành phố tốt nhất để tìm việc làm.

Glassdoor

Nhưng có lẽ điều mà Glassdoor được biết đến nhiều nhất liên quan đến người tìm việc là đánh giá của nhà tuyển dụng của họ. Đánh giá sẽ cho bạn cơ hội để xem công ty và văn hóa của nó như thế nào từ bên trong, bởi những người làm việc ở đó hàng ngày. Điều đó bao gồm xếp hạng tổng thể (dựa trên thang điểm từ 1 đến 5 điểm), tỷ lệ người đánh giá sẽ giới thiệu công ty cho bạn bè và tỷ lệ người tán thành Giám đốc điều hành của công ty.

Glassdoor

Cách tìm và nộp đơn xin việc trên Glassdoor 

Để bắt đầu nộp đơn xin việc trên Glassdoor, bạn sẽ bắt đầu bằng cách tạo một tài khoản. Bạn có thể đăng ký bằng Facebook hoặc Google hoặc bạn có thể nhập địa chỉ email của mình và tạo mật khẩu để thực hiện điều đó.

Glassdoor

Khi bạn đăng ký trang web, bạn sẽ có thể truy cập tất cả các công việc đã đăng. Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn sẽ có thể chọn công việc, công ty, mức lương, khoảng cách cụ thể và các tiêu chí khác để thu hẹp tìm kiếm việc làm của mình.

Glassdoor

Mỗi công việc bạn kéo lên sẽ không chỉ bao gồm mô tả cơ bản về công ty mà còn cả xếp hạng. Chúng bao gồm xếp hạng về bồi thường và lợi ích, văn hóa và giá trị, cơ hội nghề nghiệp và cân bằng công việc/cuộc sống. Tất cả sẽ mang đến cho bạn khả năng nhìn xa hơn vị trí và mức lương, để hiểu sâu hơn về công ty, văn hóa, tiềm năng trong tương lai và khả năng kết hợp công việc tại công ty với lối sống của bạn.

Bảng giá Glassdoor

Glassdoor không rõ ràng về giá cả. Họ cung cấp một gói miễn phí cho nhà tuyển dụng, cũng như hai gói cao cấp. Nhưng cách duy nhất để biết giá của các gói đó là liên hệ với bộ phận bán hàng.

mức giá Glassdoor

Đánh giá Glassdoor

Đánh giá  trải nghiêm từ người dùng Glassdoor

"Glassdoor rất hữu ích để tìm hiểu thêm về một công ty và là công cụ tốt cho những người tham gia thị trường việc làm."

Bạn thích điều gì nhất về Glassdoor?

Glassdoor cung cấp tất cả thông tin mà người lao động và người sử dụng lao động cần tại một điểm. Điều tôi đánh giá cao về nó là bạn có thể đăng CV của mình và tìm kiếm việc làm đồng thời đọc đánh giá của hàng nghìn người dùng về công ty mà bạn đang ứng tuyển.

Bạn không thích điều gì về Glassdoor?

Tất cả các con số ở đó không hoàn toàn đúng. Các con số thu nhập và tài trợ cho các doanh nghiệp tư nhân không hoàn toàn đúng. Không có gì khác giống như vậy. Điều chính mà tôi ghét ở Glassdoor là chúng tôi cần có tài khoản để truy cập dữ liệu và chỉ có một lượng dữ liệu hạn chế dành cho những cá nhân không đăng nhập. Tôi ước dữ liệu này hoàn toàn miễn phí và sẵn sàng cung cấp. Ngoài ra, khi bạn đăng ký để truy cập những số liệu thống kê đó, họ buộc bạn phải đưa ra một số đánh giá, ngay cả khi bạn chỉ muốn xem qua dữ liệu liên quan, bạn vẫn phải điền tất cả thông tin thừa.

Glassdoor đang giải quyết vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

-Nó mang lại lợi ích cho nhân viên mới bằng cách cung cấp cho họ thông tin về lý tưởng của công ty.

-Nó có một trong những công việc được đề xuất hàng đầu mà chúng ta có thể ứng tuyển.

-Nó cung cấp một giải pháp để tìm kiếm một công việc phù hợp bằng cách cung cấp rất nhiều thông tin về công ty mà bạn đang cố gắng ứng tuyển và các bài đánh giá giúp bạn hiểu được văn hóa làm việc của các công ty khác.

 

Video hướng dẫn sử dụng Glassdoor

Từ khoá tìm kiếm  Glassdoor

Glassdoor review

Glassdoor free account

Glassdoor download

Glassdoor login

Glassdoor how to use

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết