HubSpot CMS Hub

HubSpot CMS Hub – Hệ Thống Quản Lý Nội Dung

HubSpot CMS Hub là hệ thống quản lý nội dung tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo, quản lý và sửa đổi thông tin trên trang web với các chủ đề linh hoạt, bạn có thể đảm bảo thương hiệu và thiết kế của mình nhất quán trên các trang.

HubSpot CMS Hub là gì ?

HubSpot CMS Hub là hệ thống quản lý nội dung giúp loại bỏ công việc quản lý trang web của bạn để bạn có thể quay lại tập trung vào trải nghiệm mà bạn đang cung cấp cho khách hàng của mình.
HubSpot CMS Hub dễ dàng tạo và quản lý các trang web được cá nhân hóa cho những khách truy cập khác nhau — đồng thời được tối ưu hóa cho thiết bị và chuyển đổi – tất cả trên một nền tảng CRM mạnh mẽ, dễ sử dụng.

Công ty phát triển  HubSpot CMS Hub

HubSpot là công ty có trụ sở tại Mỹ. Chức năng chính là phát triển, kinh doanh phần mềm phục vụ cho mục đích Marketing, bán hàng. Được sáng lập bởi Brian Halligan và Dharmesh Shah vào năm 2006.

HubSpot CMS Hub là một trong những dịch vụ của HubSpot. 

Giao diện  HubSpot CMS Hub

Tính năng của HubSpot CMS Hub

Các tính năng của HubSpot CMS Hub:

Dựa trên nền tảng tiếp thị và quản lý khách hàng, HubSpot đã tạo ra một CMS với danh sách các tính năng mạnh mẽ trực tiếp tạo ra trải nghiệm mượt mà cho người dùng.

Nếu mục tiêu của bạn là làm việc với một trình tạo trực quan, thì các tính năng của HubSpot CMS sẽ giúp ích rất nhiều để biến điều đó thành hiện thực.

A/B testing (Trải nghiệm A/B)

Một điểm mà HubSpot CMS Hub thực sự tỏa sáng là niềm tin cơ bản vào thử nghiệm A/B. Mặc dù đây là một khái niệm mà nếu bạn giống tôi, bạn nghĩ đến email đầu tiên, thì bạn sẽ biết dữ liệu đó có thể sâu sắc đến mức nào khi lập kế hoạch tiếp thị qua email.

HubSpot đưa suy nghĩ đó lên một tầm cao mới bằng cách cho phép bạn tạo thử nghiệm A/B cho các trang web ngay lập tức.

SEO Coaching (Đề xuất SEO)

Khi bạn đang xây dựng các trang của mình, HubSpot CMS Hub sẽ đảm nhận việc xếp hạng, phân tích và thuật toán cho bạn.

Bạn sẽ phù hợp với những gì Google có xu hướng xếp hạng. Và bạn càng được Google tối ưu hóa thì càng có nhiều cơ hội để khách hàng nhìn thấy trang web của bạn.

Customer communication (Giao tiếp khách hàng)

Khi bắt đầu tạo một trang web, việc nghiên cứu bổ sung cho các ứng dụng của bên thứ ba đôi khi là nguyên nhân khiến tôi đau lưng. Không thành vấn đề với HubSpot CMS. Ngay lập tức, nó cung cấp thông tin phản hồi có giá trị như điểm số hài lòng của khách hàng

Các tính năng khác bao gồm quản lý các yêu cầu hoặc tin nhắn của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hành vi và câu hỏi của khách hàng để xây dựng trang trợ giúp đáp ứng nhu cầu của họ -- và giúp bạn không phải trả lời lặp đi lặp lại cùng một câu hỏi.

Analytics (Phân tích)

Một trong những phần thiết yếu nhất của việc xây dựng và vận hành một trang web thực sự xuất hiện sau khi bạn nhấn "xuất bản" và đó là giám sát và duy trì trang web. Khi tất cả các công việc tạo trang đã hoàn tất, bạn cần đo lường hiệu quả hoạt động của các trang.

Từ xếp hạng của công cụ tìm kiếm đến các kênh lưu lượng truy cập đến số lượng và thời gian của phiên, việc có dữ liệu đó là vô giá để quản lý một trang web và chắc chắn xứng đáng với khoản phí hàng tháng của nó.

Hosting (Lưu trữ)

Nếu bạn không có thời gian để lo lắng về việc tìm nguồn cung ứng dịch vụ lưu trữ, thì việc lưu trữ HubSpot là một tính năng tiêu chuẩn là một phần thưởng. Mặc dù một số quyền tự do bị hạn chế, hiệu quả vẫn tăng lên khi bạn có thể tạo và lưu trữ nền tảng tất cả trong một.

Stress-free moving (Di chuyễn dễ dàng)

Dựa trên tính dễ sử dụng, HubSpot CMS Hub cũng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi. Vì vậy, nó không chỉ là một CMS tuyệt vời cho một trang web hoàn toàn mới, nó còn tuyệt vời để di chuyển một trang web hiện có.

Smart content (Nội dung thông minh)

Tính năng này sử dụng nội dung động và cá nhân hóa để giúp điều chỉnh nội dung của bạn cho phù hợp với đối tượng cụ thể, tùy thuộc vào hành vi và đặc điểm mục tiêu. Nó giúp bạn linh hoạt hơn nhiều trong việc thu hút sự chú ý và kết nối với những khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn.

Ad management (Quản lý quảng cáo)

HubSpot, với tư cách là một CMS, thực sự phù hợp để trở thành điểm dừng tất cả trong một bằng cách cho phép bạn quản lý và chạy quảng cáo ngay từ trình tạo. Thanh công cụ điều hướng cực kỳ đơn giản, vì vậy bạn không cần phải thực sự rời khỏi HubSpot để tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Tương tự như chức năng Google Analytics đi kèm, bạn có thể cắm ngay vào Google Ads, chạy và quản lý quảng cáo phải trả tiền, xem mọi thứ liên kết trở lại với trang web của bạn.

Bảng giá HubSpot CMS Hub

HubSpot CMS Hub có 3 phiên bản định giá, từ $25 đến $1.200. Bản dùng thử miễn phí của HubSpot CMS Hub cũng có sẵn. 

Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá HubSpot CMS Hub

Bạn thích điều gì nhất về HubSpot CMS Hub?

Tôi nhận thấy rằng HubSpot là một giải pháp quản lý nội dung đa diện tuyệt vời, ít rườm rà, liên kết với tất cả các lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi. 

Đây là lý do tại sao tôi không chỉ chọn sử dụng nó cho công ty của riêng mình mà còn giới thiệu nó cho rất nhiều người khác mới bắt đầu hoặc đang tìm cách thay đổi. 

Khả năng để trang web tiếp thị của chúng tôi liên kết với các biểu mẫu của chúng tôi và hoạt động trong quy trình của nhóm bán hàng, sau đó là quy trình hỗ trợ khách hàng và tự động hóa tương tác với khách hàng đang diễn ra của chúng tôi là vô song.

Bạn không thích điều gì ở HubSpot CMS Hub?

Mặc dù việc tìm kiếm các nhà phát triển có chuyên môn có thể là một thách thức, nhưng chúng tôi nhận thấy điều này ngày càng ít trở thành vấn đề hơn khi HubSpot trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực này. 

Lúc đầu, chi phí có vẻ cao, nhưng khi bạn phát triển thành một công ty, sẽ có một điểm bùng phát nhất định khiến nó trở thành một giải pháp có giá trị hơn nhiều về lâu dài.

Video hướng dẫn sử dụng HubSpot CMS Hub

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm HubSpot CMS Hub

HubSpot CMS Hub là gì?

Những tích hợp nào có sẵn trong CMS Hub

Các tính năng của CMS

CMS Hub có giá bao nhiêu

Từ khoá tìm kiếm  HubSpot CMS Hub

Đánh giá HubSpot CMS Hub

Định giá HubSpot CMS Hub

HubSpot CMS Hub.com

HubSpot CMS Hub tính năng

Nội dung được biên soạn bởi
Tiên Thủy

Tiên Thủy

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết