InfoDesk

InfoDesk – Công Cụ Tổ Chức Quản Lý Thông Tin

InfoDesk cung cấp cho các tổ chức các công nghệ do AI điều khiển và các công cụ mạnh mẽ dành cho người dùng cuối để chuyển đổi khối lượng lớn thông tin bên trong và bên ngoài thành thông tin giúp bạn đưa ra quyết định thông minh hơn cho tổ chức của mình.

InfoDesk là gì ?

InfoDesk là một nền tảng SaaS kinh doanh thông minh giúp các tổ chức quản lý, phân phối và chia sẻ tất cả các tài nguyên nội dung của họ.

InfoDesk chuyên về các giải pháp kinh doanh thông minh (BI) tiên tiến giúp đơn giản hóa đáng kể quá trình quản lý và phân phối nội dung.

Các giải pháp BI của InfoDesk cung cấp các tùy chọn nội dung không giới hạn, các công cụ quản lý nội dung dễ sử dụng, bảng điều khiển thân thiện với người dùng, bản tin tương tác và dịch vụ tin tức được quản lý, cũng như một loạt các giải pháp tùy biến cao khác.

 

Công ty phát triển  InfoDesk

InfoDesk được thành lập vào năm 1999 có trụ sở tại Irvington, NewYork với các văn phòng ở London và Washington DC.

Đây là công ty tư nhân, quy mô từ 50-200 nhân viên. Một số mảng InfoDesk hướng đến:

Tích hợp nội dung, tích hợp quy trình làm việc, giải pháp phân phối nội dung tùy chỉnh, chuyển đổi nội dung, nguồn cấp thời gian thực, nguồn cấp nội dung đa ngôn ngữ,...

Trong hơn 15 năm, InfoDesk đã giúp một số tập đoàn đa quốc gia lớn nhất, các cơ quan chính phủ hàng đầu và các công ty truyền thông tối đa hóa nguồn thông tin của họ.

 

Giao diện  InfoDesk

Tính năng của InfoDesk

COMMERCIAL INTELLIGENCE (THÔNG TIN THƯƠNG NGHIỆP)

- Hiển thị thông tin chi tiết quan trọng với tìm kiếm do AI cung cấp; từ hành vi của người tiêu dùng và tiếp cận thị trường, đến thông tin cạnh tranh và cập nhật ngành.

- Với InfoDesk, nhóm của bạn có thể cộng tác trong các dự án và chia sẻ thông tin chi tiết có thể hành động trong thời gian thực, giảm thiểu nguy cơ bỏ lỡ thông tin thương mại.

- Khám phá những gì khán giả của bạn đang khao khát và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của họ với thông tin chi tiết và phân tích của InfoDesk

- Thông báo cho các bên liên quan của bạn với thông tin chi tiết phù hợp vào đúng thời điểm, cho dù họ đang ở văn phòng hay đang di chuyển

COMPETITIVE INTELLIGENCE (THÔNG TIN CẠNH TRANH)

- Với công cụ tìm kiếm AI tiên tiến của chúng tôi, xác định chính xác thông tin bạn yêu cầu, vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng các quyết định nhanh chóng, sáng suốt.

- Phá vỡ các silo trên các khu vực địa lý và chức năng, cung cấp cho nhóm toàn cầu của bạn các công cụ để cùng nhau khám phá những hiểu biết sâu sắc

- Khám phá các chủ đề và xu hướng mà khán giả của bạn cần, với các tính năng mạnh mẽ giúp nâng cao nhận thức và mức độ tương tác

- Trao quyền cho người dùng cuối bằng thông tin có giá trị đáp ứng nhu cầu của họ, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh trong việc ra quyết định

R&D INTELLIGENCE (THÔNG TIN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN)

- Cập nhật thông tin cho nhóm của bạn và các bên liên quan bằng những hiểu biết quan trọng về học thuật và phát triển thị trường ở bất cứ nơi nào họ đến.

- Loại bỏ các rào cản và nói lời tạm biệt với các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và dư thừa với nền tảng cộng tác của chúng tôi, trao quyền cho các nhóm làm việc trong các dự án và chia sẻ thông tin chi tiết cũng như giúp tất cả các bên liên quan luôn cập nhật tốc độ.

- Cảm thấy tự tin với công nghệ tìm kiếm được hỗ trợ bởi AI của chúng tôi, tìm kiếm ngữ nghĩa sâu và khả năng cảnh báo để đảm bảo thông tin tình báo quan trọng luôn được tìm thấy đầu tiên.

REGULATORY INTELLIGENCE THÔNG TIN PHÁP LÝ)

- Từ các cơ quan, chính phủ và các ấn phẩm tin tức, đến các tạp chí và cơ sở dữ liệu cao cấp; hiển thị các bản cập nhật quan trọng với tính năng tìm kiếm do AI cung cấp

- Trao quyền cho nhóm của bạn hành động với những hiểu biết quan trọng về kinh doanh – với sự tự tin rằng các bản cập nhật quan trọng sẽ không bị bỏ lỡ

- Tận dụng các công cụ tương tác mạnh mẽ để dự đoán các xu hướng và chủ đề chính của các bên liên quan, đảm bảo sự liên kết chiến lược để có lợi thế cạnh tranh

STRATEGIC INTELLIGENCE TÌNH BÁO CHIẾN LƯỢC

- Nói lời tạm biệt với các tìm kiếm vô tận và chào đón kết quả nhanh chóng, chính xác, với tính năng tìm kiếm AI nâng cao mang lại cho bạn lợi thế chiến lược

- Tận dụng các tính năng tương tác mạnh mẽ để dự đoán nhu cầu của khán giả, cung cấp các xu hướng và chủ đề quan trọng nhất

- Cung cấp những hiểu biết quan trọng cho các bên liên quan ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ cần, với khả năng phân phối dễ dàng của InfoDesk

 

Bảng giá InfoDesk

InfoDesk chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ này. Đây là thực tế phổ biến cho người bán phần mềm và nhà cung cấp dịch vụ. Liên hệ với InfoDesk để có được giá hiện tại.

Đánh giá InfoDesk

Bạn thích điều gì nhất về InfoDesk?

Tôi thích tính năng tìm kiếm và cách trình bày kết quả tìm kiếm. Tôi cũng thích tính năng tìm các tiêu đề tin tức/câu chuyện để cung cấp cho những người dùng quan tâm cùng một lúc.Bài đánh giá được thu thập và lưu trữ trên G2.com.

Bạn không thích điều gì về InfoDesk?

Tính năng tìm kiếm đôi khi quá rộng, nhưng điều đó có thể là để nắm bắt tất cả các kết quả tiềm năng trong tìm kiếm. Vấn đề tương tự với các bài báo được đề xuất và dữ liệu liên quan khác.

Video hướng dẫn sử dụng InfoDesk

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm InfoDesk

Mức giá InfoDesk

Cách dùng như thế nào?

Có thể chia sẻ tài khoản với người khác hay không?

Sự khác nhau giữu các gói của InfoDesk là gì?

Làm thế nào để thanh toán?

Từ khoá tìm kiếm  InfoDesk

Giá InfoDesk

Infodesk giao diện

Công ty InfoDesk

trang web bàn thông tin

Nội dung được biên soạn bởi
Tiên Thủy

Tiên Thủy

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết