iSpring Suite – Phần mềm soạn thảo bài giảng

iSpring Suite là phần mềm chuyên dụng được dùng để soạn thảo bài giảng E-Learning. Sau khi được cài đặt, phần mềm sẽ được tích hợp một cách tự động vào ứng dụng PowerPoint của Microsoft.

iSpring Suite là gì ?

iSpring Suite là phần mềm chuyên dụng được dùng để soạn thảo bài giảng E-Learning. Sau khi được cài đặt, phần mềm sẽ được tích hợp một cách tự động vào ứng dụng PowerPoint của Microsoft.

Giao diện  iSpring Suite

Tính năng của iSpring Suite

Chèn bài tập trắc nghiệm

Chương trình sẽ kích hoạt phần mềm iSpring QuizMaker khi chọn “Chèn trắc nghiệm” cho phép soạn bài trắc nghiệm hoặc phiếu khảo sát. Người dùng có thể chọn một bài trắc nghiệm đã soạn từ trước đó hoặc soạn mới từ giao diện khởi tạo.

Ghi âm, ghi hình

iSpring cho phép ghi âm lời giảng từ thiết bị micro của máy tính/ headphone và tích hợp vào slide. Trong quá trình thu âm, giáo viên  quan sát được các slide trình chiếu vào đầy đủ các hiệu ứng.

Chức năng ghi hình cho phép ghi lại giảng bài bằng webcam và gắn vào slide giúp bài học thêm sinh động. Chức năng ghi hình cũng cho phép vừa trình chiếu bài giảng tương tự như chức năng ghi âm.

Chèn video youtube

Chức năng cho phép chèn file Flash có sẵn và chèn phim trực tiếp từ trang Youtube.com vào slide PowerPoint bằng cách sao chép địa chỉ của clip trên trang youtube.com rồi dán vào.

Chèn sách điện tử

V-iSpring Kinetics là phần mềm được tích hợp vào bộ Suit giúp bộ công cụ soạn giảng thêm đa dạng. Phần này cho phép biên soạn và chèn vào slide 4 kiểu sách tương tác sách. 4 dạng đó bao gồm: Directory3D book, Timeline, FAQ.

 

Bảng giá iSpring Suite

iSpring Suite có 6 phiên bản giá, từ $470 đến $970. Bản dùng thử miễn phí iSpring Suite cũng có sẵn. Bạn có thể lựa chọn các gói sau tùy thuộc vào nhu cầu của mình nhé.

Đánh giá iSpring Suite

Bạn thích điều gì nhất về iSpring Suite?

Tôi hiện đang thiết kế khóa học đầu tiên của mình và thực sự hài lòng với kết quả của nó. iSpring có đầy đủ các tính năng tuyệt vời và khi tôi có thắc mắc, hỗ trợ trong tính năng trò chuyện thực sự hữu ích. Tôi rất vui vì họ cũng thường xuyên thêm hình nền và nhân vật mới. Khóa học của tôi trông sắc nét. Tính năng tường thuật từ văn bản thành giọng nói phức tạp hơn so với chương trình cuối cùng tôi sử dụng, vì vậy đây là một bản nâng cấp tuyệt vời.

Bạn không thích điều gì về iSpring Suite?

Vấn đề duy nhất tôi gặp phải với iSpring là tôi phải tải xuống/cài đặt các bản cập nhật. Bây giờ đây không phải là lỗi của iSpring vì họ liên tục cập nhật và cải tiến sản phẩm của mình. Vấn đề của tôi thực sự nằm ở chỗ tôi phải liên hệ với bộ phận CNTT của công ty mình và yêu cầu họ thực hiện cài đặt.

Video hướng dẫn sử dụng iSpring Suite

Từ khoá tìm kiếm  iSpring Suite

iSpring Suite

iSpring Suite download

iSpring Suite free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết