Join.me – Công cụ họp trực tuyến

Join.me là một tiện ích chia sẻ màn hình cho phép nhiều người sử dụng để tiến hành hội nghị trực tuyến, các cuộc họp ảo và cộng tác qua web trên cơ sở thời gian thực.

Join.me là gì ?

Join.me là một tiện ích chia sẻ màn hình cho phép nhiều người sử dụng để tiến hành hội nghị trực tuyến, các cuộc họp ảo và cộng tác qua web trên cơ sở thời gian thực. Nó phục vụ cho cá nhân, gia đình và khách hàng doanh nghiệp. Ứng dụng này có thể thiết lập các cuộc họp ảo lên đến 250 người tham gia.

Giao diện  Join.me

Tính năng của Join.me

Join.Me cho phép bất cứ một người nào đó có thể chia sẻ màn hình máy tính của họ với bạn hoặc ngược lại thông qua một kết nối rất an toàn mà chỉ những người đang tham gia sử dụng mới có thể thảo luận với nhau.

Join.Me vừa có thể trò chuyện thông qua công cụ đi kèm, chỉ có điều nó đơn giản hơn các chương trình khác.

Tổ chức các cuộc họp với một cú chạm duy nhất!  Join.me cho phép bạn lưu trữ các cuộc gọi âm thanh, cuộc gọi video và chia sẻ màn hình của bạn và bất kỳ ứng dụng nào của bạn. Chỉ cần một cú chạm bắt đầu một cuộc họp theo lịch trình, một cuộc họp tự phát hoặc một cuộc gọi hội nghị.

Khi bạn đã sẵn sàng chia sẻ màn hình của mình, hãy bắt đầu cuộc họp của bạn và nhấn nút chụp màn hình! Bây giờ người tham dự của bạn có thể thấy màn hình của điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn. Mở Docs, Sheets, Slides, trang web, hoặc bất cứ điều gì! Người tham dự có thể theo dõi và xem mọi thứ bạn làm.

Bảng giá Join.me

Sau đây là bảng giá của phần mềm trên, bạn tham khảo nhé.

Đánh giá Join.me

Bạn thích điều gì nhất ở join.me?

Tôi đánh giá cao cách join.me đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động từ xa của chúng tôi, cho phép chúng tôi nhanh chóng tổ chức các cuộc họp, cộng tác trên các ý tưởng mới và trải nghiệm mức độ bảo mật cao hơn!

Quy trình thiết lập được sắp xếp hợp lý cho phép mọi người trong công ty truy cập nó bằng cách chỉ cần tải lên một tệp có thông tin xác thực của từng người dùng; sau đó họ có thể dễ dàng đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của mình. Theo như tôi biết, chúng tôi chưa gặp bất kỳ sự cố nào vì nó cung cấp toàn quyền kiểm soát các phiên.

Sự tích hợp liền mạch của nó với Lịch Google và Outlook đã giúp việc lên lịch cuộc họp và phân phối lời mời trở nên dễ dàng. Độ trung thực của video và âm thanh trong các cuộc họp là đặc biệt, đảm bảo tất cả những người tham gia đều có trải nghiệm liền mạch và chuyên nghiệp.

Bạn không thích điều gì ở join.me?

Tôi không hài lòng với trải nghiệm của mình với Join.me do hỗ trợ không đầy đủ và chất lượng âm thanh kém trong các cuộc gọi điện thoại. 

Tôi gặp khó khăn trong việc giao tiếp hiệu quả qua kết nối âm thanh không đáng tin cậy, khiến cho việc hiểu phản hồi của nhau trở thành một thách thức đối với cả hai bên trong cuộc trò chuyện. 

Tôi tin rằng vấn đề này cần được chú ý ngay lập tức để bạn có thể cải thiện dịch vụ tổng thể của mình.

Join.me có thể có những hạn chế về các tính năng nâng cao và tùy chọn tùy chỉnh so với các nền tảng họp trực tuyến mạnh mẽ hơn. Các tổ chức có yêu cầu cụ thể về chức năng nâng cao hoặc nhãn hiệu tùy chỉnh có thể thấy bộ tính năng của Join.me tương đối cơ bản.

Video hướng dẫn sử dụng Join.me

Từ khoá tìm kiếm  Join.me

Join.me

Join.me download

Join.me free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết