Jotform - Trình tạo biểu mẫu trực tuyến

Jotform – Trình tạo biểu mẫu trực tuyến

Jotform là một trình tạo biểu mẫu trực tuyến cho phép bạn tạo biểu mẫu để thu thập dữ liệu ngay cả khi bạn ngoại tuyến.

Jotform là gì ?

Jotform là một trình tạo biểu mẫu trực tuyến cho phép bạn tạo biểu mẫu để thu thập dữ liệu ngay cả khi bạn ngoại tuyến. Trình tạo biểu mẫu và khảo sát của Jotform được hỗ trợ với hơn 10.000 mẫu biểu mẫu miễn phí.

Giao diện  Jotform

Tính năng của Jotform

Templates

JotForm hỗ trợ hàng loạt mẫu tuyệt vời trong thư viện của họ, được phân loại theo ngành nghề và tình huống sử dụng để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

Nhiều trong số các mẫu này đi kèm với các trường có điều kiện được định cấu hình trước và điều này sẽ giúp bạn giảm tải được rất nhiều công việc bạn.

Tích hợp biểu mẫu của bạn với các ứng dụng kinh doanh

Hơn 150 tích hợp của Jotform cho phép bạn đẩy trực tiếp việc gửi biểu mẫu đăng ký tới các dịch vụ email, bảng tính quản lý dự án, CRM, ứng dụng lưu trữ đám mây, v.v. mà không phải thực hiện bất kỳ thao tác nào theo cách thủ công.

Dễ dàng thu tiền thanh toán trực tuyến

Cho dù bạn đang cung cấp hàng hóa và dịch vụ hay thu thập đăng ký, Jotform cho phép bạn được thanh toán trực tiếp thông qua biểu mẫu trực tuyến của mình.

Giao diện dễ sử dụng

Không có nhiều dịch vụ mà bạn chỉ có thể tải lên và khởi chạy, nhưng JotForm chắc chắn là một trong những dịch vụ rất dễ sử dụng cho mọi người dùng từ cơ bản đến chuyên gia.

Mỗi phần của trang có thể được tùy chỉnh tối đa, mà không yêu cầu bất kỳ kỹ năng đặc biệt nào. Các biểu mẫu có thể được xem trước trước khi xuất bản để cho phép bạn hoàn thiện biểu mẫu của bạn trước khi chúng được phát hành.

Bảng giá Jotform

JotForm cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng miễn phí và những người cần nhiều dịch vụ hơn chỉ phải trả một khoản phí hợp lý hàng tháng. Bạn có thể tham khảo các gói sau đây nhé.

Đánh giá Jotform

Bạn thích điều gì nhất về công cụ này

Tôi rất dễ dàng thu thập dữ liệu và giúp lập kế hoạch điều trị cho khách hàng của mình khi sử dụng Jotform. Tôi đã có thể tùy chỉnh mọi khía cạnh trong công việc kinh doanh của mình và cung cấp tài liệu cá nhân và chuyên nghiệp. Nó rất dễ học và tôi đã tìm thấy rất nhiều tài nguyên hữu ích do phần mềm này cung cấp để giúp tôi hình dung ra tất cả.

Là một nhân viên quản trị, tôi đã có cơ hội sử dụng JotForm, một trình tạo biểu mẫu dựa trên web và tôi phải nói rằng nó là một công cụ cực kỳ hữu ích cho tổ chức của chúng tôi. Nó đơn giản hóa quá trình tạo và tùy chỉnh các biểu mẫu trực tuyến, cho phép chúng tôi thu thập dữ liệu một cách hiệu quả và dễ dàng.

Bạn không thích điều gì về Jotform?

Nhược điểm duy nhất tôi muốn nói, là giá cả. 39 đô la hơi đắt đối với 1.000 giới hạn gửi. Tôi hy vọng họ có thể làm cho nó thấp hơn khoảng 50%.

Tôi ước nó sẽ lưu thông tin bộ xử lý thanh toán để có thể sử dụng trên các biểu mẫu trong tương lai. Mỗi khi tôi có biểu mẫu chấp nhận thanh toán, tôi phải nhập lại thông tin cho bộ xử lý thanh toán của mình trên mọi biểu mẫu.

Video hướng dẫn sử dụng Jotform

Từ khoá tìm kiếm  Jotform

Jotform

Jotform download

 

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết