JUnit- Khung kiểm tra nguồn mở

JUnit là một khung kiểm tra nguồn mở để kiểm thử đơn vị dành cho ngôn ngữ lập trình Java.

JUnit  là gì ?

JUnit là một khung kiểm tra nguồn mở để kiểm thử đơn vị dành cho ngôn ngữ lập trình Java. Nó đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển theo hướng kiểm thử. JUnit là một “thành viên” của gia đình khung kiểm thử cho kiểm thử đơn vị xUnit.

JUnit cổ vũ cho ý tưởng “test trước code sau”, nhấn mạnh vào việc thiết lập dữ liệu kiểm thử cho một đoạn code mà có thể được kiểm thử trước rồi chạy sau. Cách tiếp cận này giống như “test một ít, code một ít, rồi lại test một ít và code một ít”. Nó giúp cải thiện năng suất của lập trình viên và sự ổn định của các mã lập trình. Nhờ đó, áp lực lên người lập trình và thời gian dành để sửa lỗi được giảm xuống.

Giao diện  JUnit

Tính năng của JUnit

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, JUnit mang đến nhiều tính năng nổi bật:

  • JUnit là một khung kiểm tra nguồn mở, được sử dụng để viết và chạy test.
  • Cung cấp annotation để định dạng các test method
  • Cung cấp assertion để kiểm thử các kết quả mong đợi
  • Cung cấp các trình chạy để chạy test
  • Cho phép bạn viết code nhanh hơn, cải thiện chất lượng
  • JUnit khá đơn giản. Nó ít phức tạp hơn và tốn ít thời gian hơn
  • JUnit có thể được chạy tự động và tự kiểm tra kết quả, cung cấp phản hồi nhanh chóng. Không cần thiết phải xem xét thủ công các báo cáo về kết quả kiểm thử.
  • Các bài test JUnit có thể được tổ chức thành các bộ kiểm thử chứa các trường hợp kiểm thử, thậm chí là chứa các bộ kiểm thử khác.
  • JUnit thể hiện tiến độ kiểm thử trên một thanh. Nếu thanh có màu xanh, bài test đang chạy êm ả. Ngược lại, nếu thanh chuyển đỏ, tức là bài test thất bại.

Bảng giá JUnit

JUnit chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm và dịch vụ này

 

Đánh giá JUnit

Trải nghiệm của người dùng về JUnit 

Bạn thích điều gì nhất về JUnit?

Nó là một khung rất đơn giản để viết các bài kiểm tra tự động, tự xác minh trong Java. Nó cho phép thử nghiệm nhanh chóng và thông minh. Rất hữu ích cho ngay cả những dự án đơn giản nhất. Nó đã đưa ra một thử nghiệm tính năng mới cũng rất hữu ích. Nó nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời cải thiện phạm vi mã. Ngoài ra, nó làm giảm độ phức tạp của mã, rất hữu ích cho việc sử dụng hàng ngày và chạy thử nghiệm hàng ngày.

Nó có sẵn nhiều tài liệu hỗ trợ một cách dễ dàng và báo cáo thử nghiệm ngay lập tức. Tôi đã sử dụng nó nhiều hơn bất kỳ đơn vị nào khác. Nó rất cơ bản nhưng thực hiện công việc một cách hoàn hảo. Nó được hỗ trợ bởi nhiều IDE. Do đó, việc cài đặt trở nên dễ dàng hơn và dễ sử dụng hơn. Việc tích hợp IDE cũng rất tốt. Rất dễ dàng với Eclipse, Maven hoặc thậm chí Gradle. Thử nghiệm JUnit là một phần không thể thiếu của lập trình cực đoan.

Nó rất nhanh và dễ học. Ngay cả đối với những người mới học, nó được khuyến khích. Nó cung cấp phạm vi thử nghiệm rộng hơn và phương tiện để xác định các phương pháp thử nghiệm. Rất hiệu quả để phát triển Test Suite. Nó tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc cho các lần chạy thử nhanh. Framework là mã nguồn mở và một số tính năng tốt của nó là Test Runner, các lớp JUNIT và TestSuite. Thử nghiệm JUnit giúp đánh giá hiệu suất.

Nó hoàn toàn không phức tạp và nó cung cấp một cách để phát triển các trường hợp thử nghiệm rất cơ bản đến những trường hợp rất phức tạp. Đó là lợi thế của các phương pháp thử nghiệm sử dụng các đối số dữ liệu trực tiếp từ nguồn được định cấu hình.

Bạn không thích điều gì về JUnit?

Có một số điều có thể cải thiện JUnit. Giống như các thông báo lỗi chỉ ra lý do tại sao nó không thành công và đưa ra số dòng thích hợp. Sau đó, mã lỗi hoặc thứ gì đó có thể được theo dõi để sửa chữa. Vì vậy, tôi nghĩ rằng thông tin phản hồi thất bại quan trọng nên được cải thiện,

Đề xuất cho những người khác xem xét JUnit:

Nó rất nhanh và dễ học. Ngay cả đối với những người mới học, nó được khuyến khích. Nó là tự động, có thể chạy trên các bộ thử nghiệm lớn hơn chỉ bằng một lệnh. Nó rất dễ sử dụng vì được tích hợp với nhiều IDE và nền tảng. Nó có sẵn một số hướng dẫn rất tốt trong mã nguồn mở.

JUnit đang giải quyết những vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

JUnit về cơ bản là để kiểm tra Đơn vị. Hiện tại, việc thực hiện kiểm tra đơn vị trở nên rất dễ dàng, đặc biệt là vì tích hợp IDE có sẵn và chúng tôi không cần phải làm gì thêm. Tôi đã sử dụng nó để cải thiện chất lượng mã bằng cách viết mã nhanh hơn và sau đó sắp xếp chúng thành các bộ kiểm tra. Các lần chạy tự động cho JUnit kiểm tra kết quả của chính nó và cung cấp phản hồi và chúng tôi không phải thực hiện bất kỳ thao tác thủ công nào đối với bài kiểm tra Đơn vị.

Việc lưu trữ các thông báo báo cáo trong trường hợp lỗi trở nên dễ dàng hơn vì quy trình này rất hiệu quả trong trường hợp mã bị hỏng. Tôi đã sử dụng nó để chạy thử nghiệm tự động, tạo báo cáo lỗi và chạy bộ thử nghiệm lớn hơn chỉ trong một dòng lệnh.

Video hướng dẫn sử dụng JUnit

Từ khoá tìm kiếm  JUnit

JUnit download

JUnit reviews

JUnit free

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết