Keyshot – Ứng dụng thiết kế 3D

Keyshot được thiết kế để tạo render 3D và hoạt ảnh một cách dễ dàng, cho phép người dùng ứng dụng các materials và ánh sáng nhanh chóng, cung cấp độ chuẩn xác từ mỗi gam màu, chất liệu và ánh sáng chân thực.

Keyshot là gì ?

Keyshot được thiết kế để tạo render 3D và hoạt ảnh một cách dễ dàng, cho phép người dùng ứng dụng các materials và ánh sáng nhanh chóng, cung cấp độ chuẩn xác từ mỗi gam màu, chất liệu và ánh sáng chân thực. Tất cả trong một giao diện mạnh mẽ, với những tính năng nâng cao và có khả năng nhận biết các thay đổi của bạn trong thời gian thực.

Giao diện  Keyshot

Tính năng của Keyshot

Phần mềm KeyShot cực kỳ dễ làm quen và sử dụng để đạt được hiệu quả hình ảnh như ý trong vài phút thông qua giao diện đơn giản, được thiết kế thông minh dựa trên quy trình làm việc, cùng nhiều tính năng nâng cao dành cho những người có kinh nghiệm render 3D chuyên nghiệp nhất.

Sử dụng các giá trị độ bóng và màu sắc của Cie-Lab hoặc các biểu diễn kỹ thuật số từ da thuộc Mold-Tech và Sørensen để có sự kết hợp hoàn hảo.

Khám phá hàng nghìn vật liệu, môi trường, tấm nền và mô hình-hoặc tải của riêng bạn lên KeyShot Cloud.

Tạo, lặp lại và tinh chỉnh. Hợp tác, phát triển và triển khai. KeyShot được xây dựng cho nhà thiết kế hiện đại với giao diện người dùng được thiết kế để cho phép bạn hình dung ý tưởng của mình với tốc độ suy nghĩ.

Bảng giá Keyshot

Bạn tham khảo bảng giá sau của Keyshot nhé.

Đánh giá Keyshot

Bạn thích điều gì nhất về KeyShot?

Nó tích hợp liền mạch với Creo Parametric, phần mềm CAD chính của tôi, giúp quá trình sáng tạo trở nên hiệu quả hơn. Tôi rất ấn tượng với cách KeyShot có thể lấy mô hình 3D từ Creo Parametric và chuyển đổi nó thành hình ảnh tĩnh hoặc hoạt ảnh chân thực chỉ trong vài bước.

Tôi đã có thể bắt đầu làm cho các sản phẩm của mình trông chuyên nghiệp và hoạt động tốt trong vài phút mà không cần có nhiều kiến ​​thức trước đó về kết xuất 3D. Tôi nghĩ đó là một sản phẩm tuyệt vời cho những người nắm bắt được mô hình 3D và muốn làm cho sản phẩm của họ trông đẹp mắt trong một khoảng thời gian ngắn.

Keyshot thực hiện xuất sắc công việc làm cho các mô hình 3d trông như thật bằng cách bắt chước các hiệu ứng của ánh sáng thực. Các tính năng hoạt hình mạnh mẽ và dễ sử dụng.

Bạn không thích điều gì về KeyShot?

Giao diện thực sự đẹp, nhưng sẽ mất một chút thời gian để học cách sử dụng nó đúng cách, vì vậy nếu bạn mới bắt đầu sử dụng phần mềm này. Phải mất nhiều thời gian để kết xuất.

Keyshot là một trình kết xuất tuyệt vời nhưng nó vẫn thiếu một số tính năng nhỏ như keyshot không thể phát hiện nhiều phần của mô hình 3d và thường trộn chúng lại với nhau thành một.

Tuy nhiên, điều khó khăn nhất về KeyShot là giá cả, chi phí hơi cao so với lượng sử dụng mà chúng ta sẽ nhận được từ nó, đặc biệt là ngày càng ít được định hướng trong thiết kế vật lý.

Video hướng dẫn sử dụng Keyshot

Từ khoá tìm kiếm  Keyshot

Keyshot

Keyshot download

Keyshot free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết