Hostwinds

Hostwinds – Cung cấp giải pháp đám mây

Hostwinds cung cấp các giải pháp đám mây đáng tin cậy với mức giá cạnh tranh.

Hostwinds là gì ?

Hostwinds cung cấp các giải pháp đám mây đáng tin cậy với mức giá cạnh tranh. Kể từ khi thành lập vào năm 2010, Hostwinds đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất cho khách hàng lưu trữ trên toàn thế giới.

Hỗ trợ chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng cho khách hàng của chúng tôi 24/7 và tự hào đảm bảo 99,9999% thời gian hoạt động. Khách hàng của Hostwinds có thể yên tâm khi biết dịch vụ lưu trữ của họ vẫn nằm trong tay những người đáng tin cậy.

Giao diện  Hostwinds

Tính năng của Hostwinds

Hostwinds cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ linh hoạt và đáng tin cậy. Giải pháp cho phép người dùng di chuyển một trang web hiện có một cách dễ dàng, nhận chứng chỉ SSL miễn phí và nhận dung lượng và băng thông không giới hạn.

Giới hạn lưu trữ và băng thông

Hostwinds cung cấp băng thông và dung lượng đĩa không giới hạn, ngay cả trên gói Cơ bản của nó. Nó cho phép truyền dữ liệu không giới hạn giữa các trang web và khách truy cập mà không có giới hạn hoặc phụ phí. Ngược lại, băng thông không đối xứng hạn chế lượng băng thông sử dụng. Mặc dù nó không giới hạn lượng dữ liệu có thể được chuyển đến khách truy cập của bạn, nhưng tốc độ máy chủ có thể bị hạn chế.

Tiện ích bổ sung và bao gồm

Các gói Hostwinds bao gồm chứng chỉ SSL miễn phí, miền miễn phí và IP chuyên dụng miễn phí. Ưu đãi khuyến mại của nó chỉ có sẵn trong chu kỳ thanh toán đầu tiên. Sau đó, giá gia hạn với tốc độ cao hơn một chút.

Dễ sử dụng

Hostwinds cung cấp bảng điều khiển thân thiện với người dùng để quản lý tài khoản lưu trữ của bạn, bao gồm các tính năng như cài đặt ứng dụng bằng một cú nhấp chuột, trình tạo trang web mạnh mẽ, trình quản lý tệp, lối tắt nhanh và công cụ tạo tài khoản email.

Bảng điều khiển người dùng/cPanel

Hostwinds cPanel có các tính năng để quản lý trang web. Bảng điều khiển bao gồm trình quản lý tệp, tài khoản email cho miền được lưu trữ và tài khoản FTP. Bạn cũng có tùy chọn sao lưu toàn bộ cPanel hoặc sử dụng Apache SpamAssassin để loại bỏ thư rác.

Hostwinds

Bảo vệ

Hostwinds sử dụng giao thức Lớp cổng bảo mật (SSL) và Phần mềm mã hóa Internet khi xử lý dữ liệu nhạy cảm như thông tin thẻ tín dụng. Nó cũng cung cấp chứng chỉ AutoSSL miễn phí trên các tài khoản lưu trữ được chia sẻ và kinh doanh. Ngoài ra, chứng chỉ SSL RapidSSL và WildCard có tính phí bổ sung.

Sao lưu hàng đêm

Hostwinds sao lưu trang web của bạn mỗi tối để giữ an toàn cho thông tin và tệp quan trọng. Bạn có thể khôi phục trang web của mình về phiên bản gần đây hợp lý nếu xảy ra sự cố, chẳng hạn như các cuộc tấn công của phần mềm độc hại. Bạn cũng sẽ có thể giữ các bản sao lưu của mình vô thời hạn và truy cập chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Tính năng này rất hiếm đối với các gói lưu trữ chia sẻ cơ bản, có thể chỉ bao gồm các bản sao lưu hai tuần một lần, hàng tuần hoặc không sao lưu gì cả.

Trình tạo trang web Weebly

Các gói lưu trữ chia sẻ và lưu trữ dành cho doanh nghiệp bao gồm Weebly, trình tạo trang web kéo và thả. Đó là lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ đang bắt đầu và muốn tự mình tạo các trang web đơn giản. Bạn có thể tùy chỉnh bố cục bằng nhiều chủ đề khác nhau và đảm bảo tính thân thiện với thiết bị di động. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các trình tạo trang web khác, chẳng hạn như WordPress.

Bảng giá Hostwinds

Hostwinds  có nhiều gói khác nhau tùy hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng.mức giá Hostwinds

Đánh giá Hostwinds

Đánh giá trải nghiệm từ người dùng Hostwinds

"Công việc được thực hiện một cách chuyên nghiệp!"

Bạn thích điều gì nhất về Hostwinds?

Tôi nghĩ rằng đã được vài tháng kể từ khi tôi làm việc với nhà cung cấp Hostwinds. Đây là máy chủ lưu trữ tốt nhất mà tôi đã sử dụng trong suốt những năm làm nhà phát triển trực tuyến, mọi câu hỏi hỗ trợ mà tôi có đã được trả lời và nhiều lần họ giúp tôi giải quyết các vấn đề và khắc phục chúng cho tôi, họ vượt lên trên cả yêu cầu của nhiệm vụ cho một Webhost.

Bạn không thích gì về Hostwinds?

Theo kinh nghiệm của tôi khi giao dịch với máy chủ này, mọi thứ đã hoạt động tốt ngay từ đầu. Cảm ơn.

Hostwinds đang giải quyết những vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Tôi đã yêu cầu các kỹ thuật viên giúp tôi chuyển một số tệp khác sang tài khoản lưu trữ của mình và họ đã tiếp tục đồng hành cùng tôi trong toàn bộ quá trình, đồng thời giải thích các bước để thực hiện điều đó. 

Video hướng dẫn sử dụng Hostwinds

Từ khoá tìm kiếm  Hostwinds

Hostwinds login

Hostwinds review

Hostwinds download

Hostwinds backup

Hostwinds free

Nội dung được biên soạn bởi
Lan Yến

Lan Yến

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Truyền thông và tiếp thị
Tìm kiếm việc làm
Tìm kiếm thông tin

Xem nhiều nhất

JobStreet - Việc làm trực tuyến
JobStreet – Việc làm trực tuyến
JobStreet là công ty việc làm trực tuyến Đông Nam Á điều hành trang web việc làm.
Snaphunt – Giải pháp tuyển dụng
Snaphunt là một nền tảng tuyển dụng toàn diện thông minh giúp người tìm việc tìm được vị trí phù hợp và nhà tuyển dụng thuê được những nhân tài giỏi một cách nhanh chóng và thuận tiện.
SOLIDWORKS
SOLIDWORKS – Phần Mềm Thiết Kế 3D
SOLIDWORKS là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng nên rất được các kỹ sư tín nhiệm.
Altium 365
Altium 365 – Thiết Kế Sản Phẩm Điện Tử
Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế PCB, MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.
PowerToFly – Nền tảng tuyển dụng
PowerToFly là một nền tảng tuyển dụng và giữ chân đa dạng giúp kết nối những tài năng ít được đại diện với các vai trò trong các lĩnh vực dễ thấy.
Altium Designer
Altium Designer – Phần Mềm Thiết Kế PCB
Altium Designer là phần mềm thiết kế PCB hàng đầu thế giới, cho phép các kỹ sư kết nối dễ dàng với mọi khía cạnh của quy trình thiết kế điện tử.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

GÓI ƯU ĐÃI CUỐI THÁNG DÀNH TẶNG CÁC CHỦ SHOP

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết