Keyspider – Công Cụ Tìm Kiếm

Keyspider dễ sử dụng cho tất cả người dùng, cung cấp cho người dùng kết quả chính xác và phù hợp, đồng thời, nó có thể tích hợp với các công cụ tìm kiếm khác như Google và Bing để cung cấp kết quả chính xác hơn

Keyspider là gì ?

Keyspider là nền tảng tìm kiếm trang web (tìm kiếm dưới dạng dịch vụ) có thể cải tiến trải nghiệm tìm kiếm trên trang web của bạn. Đó là một công cụ tìm kiếm dựa trên đám mây.

Với Keyspider, bạn có thể tạo, tìm kiếm trang web tùy chỉnh của riêng mình mà không mất thêm thời gian hoặc chi phí.

Keyspider hiểu yêu cầu của khách hàng và đưa ra kết quả phù hợp với câu hỏi tìm kiếm của họ. Giải pháp cho các trang web mở đường cho trải nghiệm tìm kiếm tốt hơn và chuyển đổi được cải thiện.

Nó ước tính, xác định lại cách khách hàng điều hướng qua các trang web của khách hàng bằng dịch vụ tìm kiếm không để lại bất kỳ trở ngại nào. Tăng mức độ liên quan trên các phương tiện với tìm kiếm phù hợp.

Công ty phát triển  Keyspider

Keyspide có trụ sở ở NewYork Hoa Kỳ, quy mô công ty có 11-50 nhân viên. Công ty thuộc sở hữu tư nhân.

Các dịch vụ của Keyspider

Tìm kiếm doanh nghiệp

Tìm kiếm trang web

Công cụ tìm kiếm nội bộ

Tìm kiếm tùy chỉnh từ đầu đến cuối

Tìm kiếm dưới dạng dịch vụ

Công cụ tìm kiếm dựa trên đám mây

Tìm kiếm AI

Tìm kiếm riêng tư và tìm kiếm nhà xuất bản

Giao diện  Keyspider

Tính năng của Keyspider

Các tính năng của Keyspider:

1. Index, Define, and Combine

Lập chỉ mục dữ liệu từ các nguồn dữ liệu khác nhau và lưu trữ dữ liệu theo cách có ý nghĩa để sẵn sàng cho việc tìm kiếm. Bạn cũng có thể tạo nhiều bộ sưu tập trong các loại nguồn dữ liệu khác nhau trong cùng một công cụ hoặc lập chỉ mục nguồn dữ liệu dựa trên sở thích của bạn.

Multiple Datasource (Nhiều nguồn dữ liệu)

Thêm nguồn dữ liệu không giới hạn vào bộ sưu tập của bạn và tận dụng tùy chọn lập chỉ mục theo sơ đồ trang web. Bất kể định dạng hay nội dung của bạn ở đâu, bạn có thể lấy dữ liệu bằng cách thêm dữ liệu đó vào danh sách nguồn.

Highly Customizable (Tùy chỉnh nâng cao)

Tùy chỉnh nâng cao cho phép bạn hướng dẫn trình thu thập thông tin dựa trên các quy tắc cụ thể được xác định trước, chẳng hạn như siêu dữ liệu nào cần lập chỉ mục, siêu dữ liệu danh sách chặn không nên lập chỉ mục, theo dõi tên miền phụ.

Multiple Datasource type Nhiều loại nguồn dữ liệu

Cho dù dữ liệu của bạn ở dạng trang web, trình thu thập thông tin của XML hoặc PDF Keyspider sẽ định vị, tối ưu hóa và hiển thị chúng trong trang kết quả, tạo ra kết quả chính xác cho mọi tìm kiếm.

2 Customize, Personalize and Optimize 

Tối ưu hóa dữ liệu được lập chỉ mục và tùy chọn thử nghiệm A/B để tùy chỉnh cách dữ liệu của bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm. Tạo ra nhiều thông tin liên quan của kết quả tìm kiếm với các nguồn dữ liệu khác nhau khác nhau.

Synonymous (Tìm kiếm các từ đồng nghĩa)

Tạo các kết hợp và hoán vị khác nhau để khớp các cụm từ tìm kiếm với các phiên bản và tiếng địa phương dựa trên từ khóa của bạn. Tính năng nâng cao này cho phép bạn hiểu các câu hỏi của khách hàng một cách dễ dàng và cung cấp kết quả từ đồng nghĩa với các câu hỏi.

A/B Testing (Thử nghiệm A/B)

Thiết lập thử nghiệm A/B trên các tham số tìm kiếm của bạn để giám sát, theo dõi và tối ưu hóa kết quả tìm kiếm. Thúc đẩy giá trị tối đa cho khách hàng của bạn với kết quả chính xác.

3. Building Search API (Xây dựng API tìm kiếm)

Quyết định dữ liệu nào bạn muốn làm nổi bật trên trang kết quả tìm kiếm của mình. Hiển thị các bộ lọc, tiêu đề, liên kết, thẻ và mô tả có liên quan trên trang kết quả tìm kiếm của bạn bằng cách dễ dàng thiết lập trên Keyspider.

Spell Check Did You Mean (Kiểm tra chính tả)

Tính năng này giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, ngay cả khi họ không biết đúng thuật ngữ hoặc chính tả. Dữ liệu thông minh dự đoán những gì khách hàng có thể muốn.

Dynamic Text Highlighting (Tô sáng văn bản động)

Đánh dấu các từ khóa quan trọng hoặc được liệt kê trong danh sách rút gọn để chúng nổi bật trên bất kỳ trang kết quả tìm kiếm nào. Cung cấp cho khách hàng trải nghiệm người dùng tốt và giúp họ nhanh chóng quyết định nên chọn kết quả nào trước. 

Create Unlimited Search Forms (Tạo biểu mẫu tìm kiếm không giới hạn)

Tạo các biểu mẫu tìm kiếm không giới hạn với một chỉ mục duy nhất, cho phép bạn hiển thị dữ liệu từ các miền khác nhau. Hiển thị kết quả từ các miền hoặc bộ sưu tập khác nhau trong một chế độ xem tùy chỉnh, giúp bạn không gặp rắc rối khi di chuyển dữ liệu hoặc nội dung.

 

Bảng giá Keyspider

Keyspider có nhiều gói khác nhau tùy vào từng khách hàng và nhu cầu của họ.

Đánh giá Keyspider

Bạn thích điều gì nhất về Keyspider?

Chúng tôi đã triển khai Keyspider cho khách hàng của mình. Giao diện người dùng Keyspider dễ sử dụng cho những người không rành về công nghệ. 

Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề với tốc độ hoặc độ chính xác của các tìm kiếm, điều này luôn quan trọng khi bạn giao dịch với khách hàng. Nhóm hỗ trợ khách hàng luôn túc trực để hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tìm kiếm trang web đáng tin cậy và hiệu quả, tôi thực sự khuyên dùng Keyspider. Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng của tôi.

Bạn không thích gì về Keyspider?

Cho đến bây giờ, tôi chưa gặp phải bất kỳ khía cạnh tiêu cực nào của dịch vụ này. Tôi hài lòng với nó theo cách của nó.

Video hướng dẫn sử dụng Keyspider

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm Keyspider

Keyspider có dễ sử dụng không

Các tính nổi trội của Keyspider

Gói dịch vụ của Keyspider

 

Từ khoá tìm kiếm  Keyspider

Keyspider bot builder

Keyspider documentation

Keyspider Pricing

Cách dùng Keyspider

Keyspider linkedin

Nội dung được biên soạn bởi
Tiên Thủy

Tiên Thủy

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Truyền thông và tiếp thị
Tìm kiếm việc làm
Tìm kiếm thông tin

Xem nhiều nhất

JobStreet - Việc làm trực tuyến
JobStreet – Việc làm trực tuyến
JobStreet là công ty việc làm trực tuyến Đông Nam Á điều hành trang web việc làm.
Snaphunt – Giải pháp tuyển dụng
Snaphunt là một nền tảng tuyển dụng toàn diện thông minh giúp người tìm việc tìm được vị trí phù hợp và nhà tuyển dụng thuê được những nhân tài giỏi một cách nhanh chóng và thuận tiện.
SOLIDWORKS
SOLIDWORKS – Phần Mềm Thiết Kế 3D
SOLIDWORKS là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng nên rất được các kỹ sư tín nhiệm.
Altium 365
Altium 365 – Thiết Kế Sản Phẩm Điện Tử
Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế PCB, MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.
PowerToFly – Nền tảng tuyển dụng
PowerToFly là một nền tảng tuyển dụng và giữ chân đa dạng giúp kết nối những tài năng ít được đại diện với các vai trò trong các lĩnh vực dễ thấy.
Altium Designer
Altium Designer – Phần Mềm Thiết Kế PCB
Altium Designer là phần mềm thiết kế PCB hàng đầu thế giới, cho phép các kỹ sư kết nối dễ dàng với mọi khía cạnh của quy trình thiết kế điện tử.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

GÓI ƯU ĐÃI CUỐI THÁNG DÀNH TẶNG CÁC CHỦ SHOP

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết