Logic Pro X

Logic Pro X – Ứng dụng biên tập nhạc chuyên nghiệp

Logic Pro X là một ứng dụng biên tập nhạc chuyên nghiệp do Apple phát triển dành riêng cho nền tảng Mac tích hợp chức năng chuyên nghiệp cho việc biên tập nhạc

Logic Pro X - Ứng dụng biên tập nhạc chuyên nghiệp là gì ?

Logic Pro X biến máy Mac của bạn thành một phòng thu âm chuyên nghiệp có thể xử lý ngay cả những dự án đòi hỏi khắt khe nhất. Tạo và sắp xếp âm nhạc trong thời gian thực và nhanh chóng tạo nhịp điệu và giai điệu. Ghi lại các sáng tác và màn trình diễn của bạn – từ theo dõi một ban nhạc sống đến một phiên độc tấu nhạc cụ phần mềm -và đưa chúng vào các bài hát của bạn.

Giao diện  Logic Pro X - Ứng dụng biên tập nhạc chuyên nghiệp

Tính năng của Logic Pro X - Ứng dụng biên tập nhạc chuyên nghiệp

6 tính năng chính phần mềm Logic Pro X

1. Sửa các xướng âm lệch tông và thay đổi giai điệu của âm thanh được ghi bằng Flex Pitch

Ứng dụng Logic Pro X hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các xướng âm lệch tông, thay đổi giai điệu của từng nốt nhạc bạn đã ghi và được lưu trên MacBook bằng công cụ Flex Pitch chỉ với những thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần điều chỉnh các thông số bằng cách di chuyển thanh gạt sang trái hoặc phải cho đến khi ưng ý.

2. Điều khiển thời gian và nhịp độ của bản ghi bất kỳ một cách dễ dàng

Bạn dễ dàng chỉnh sửa thời gian và nhịp độ của bản ghi bất kỳ bằng công cụ Flex Time được tích hợp trên phần mềm Logic Pro X. Di chuyển các nhịp riêng lẻ trong sóng nhạc để chỉnh nhịp trống, giọng hát, tiếng guitar,… bạn không cần cắt và di chuyển các nốt nhạc.

3. Bộ công cụ hoàn chỉnh để biên tập và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp

Logic Pro X được trang bị bộ công cụ biên tập chỉnh sửa âm thanh mạnh mẽ với hiệu ứng âm nhạc đa dạng giúp sản phẩm âm thanh khác trở nên tuyệt vời nhất. Bạn cũng có thể tạo tiếng trống, tạo phách và các mẫu giai điệu với Step Sequencer nhanh chóng.

4. Kho nhạc cụ đa dạng kèm theo những hiệu ứng âm thanh bắt tai

Với kho nhạc cụ đa dạng như trống, guitar... kèm theo các hiệu ứng âm thanh bắt tai, giúp bạn thỏa sức sáng tạo và biên tập, chỉnh sửa âm thanh dễ dàng. Logic Pro X biến MacBook của bạn thành một phòng thu âm chuyên nghiệp.

5. Nhập và xuất XML để hỗ trợ quy trình công việc của Final Cut Pro X

Bạn có thể nhập xuất file XML dễ dàng, và sử dụng file nhạc đó áp dụng vào video của bạn bằng ứng dụng Final Cut Pro X. Video của bạn trở nên hoàn hảo và chuyên nghiệp hơn.

6. Xuất và chia sẻ bài hát của bạn trực tiếp lên SoundCloud

Sau khi chỉnh sửa bằng Logic Pro X, bạn có thể lưu sản phẩm âm nhạc của mình về MacBook hoặc chia sẻ trực tiếp lên trang mạng chia sẻ âm nhạc trực tuyến lên SoundCloud để chia sẻ với người dùng trên toàn thế giới.

Công cụ phần mềm Logic Pro X bao gồm: 

Drum Kit Designer, Drum Machine Designer, ES, ES2, EFM1, ES E, ES M, ES P, EVOC 20 PolySynth, Sampler, Quick Sampler, Step Sequencer, Klopfgeist, Retro Synth, Điêu khắc, Ultrabeat, Vintage B3, Vintage Clav, Piano điện Vintage.

Những nhạc cụ này tạo ra âm thanh theo nhiều cách khác nhau, thông qua tổng hợp trừ (ES, ES2, ES E, ES M, ES P, Retro Synth), tổng hợp điều chế tần số (EFM1), tổng hợp wavetable (ES2, Retro Synth), mã hóa (EVOC 20 PolySynth) ), lấy mẫu (Sampler, Quick Sampler, Drum Kit Designer) và các kỹ thuật tạo mô hình thành phần (Ultrabeat, Vintage B3, Vintage Clav và Vintage Electric Piano, Sculpture).

Kể từ phiên bản 10.2, Logic Pro X cũng bao gồm Alchemy, một bộ tổng hợp thao tác mẫu đã được Camel Audio phát triển trước đây.

 

Bảng giá Logic Pro X - Ứng dụng biên tập nhạc chuyên nghiệp

Cùng ATP Software tham khảo mức giá sau: Logic Pro X

Đánh giá Logic Pro X - Ứng dụng biên tập nhạc chuyên nghiệp

Đánh giá sử dụng từ người dùng Logic Pro X (R F.)

"Thuyết phục & Chuyển đổi — Logic Pro X là DAW tốt nhất"

Bạn thích điều gì nhất ở Logic Pro X?

Ngay lập tức, đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa một công cụ sáng tạo để sản xuất cơ bản và một sức mạnh tuyệt đối để chỉnh sửa, kết hợp và làm chủ. Bản phát hành mới nhất hiện hỗ trợ Dolby Atmos và Spatial Audio.

Bạn không thích gì về Logic Pro X?

Thành thật mà nói, có rất ít điều tôi không thích về nó. Nếu tôi có thể yêu cầu một số tiến trình cải tiến, thì đó sẽ là việc chọn các plugin khi thực hiện trên một dự án hoặc phiên bản. Dễ dàng để làm quen, nhưng việc mở rộng cây trên cây bổ sung có thể hơi nặng nề. Giao diện người dùng cho mọi thứ khác có sẵn hoàn thiện tốt đến mức tôi cảm thấy nhóm LPX sẽ không thể phát triển thứ gì đó mạnh mẽ hơn.

Đề xuất cho những người khác xem xét Logic Pro X:

Có, Protools thường được đề cập là tiêu chuẩn công nghiệp. Câu nói này ngày càng trở nên dư thừa. Nhiều dự án mà tôi đang làm (các hãng phim, kỹ sư, nhà sản xuất, phim và các chuyên gia âm thanh khác) chủ yếu sử dụng Logic Pro.

Logic Pro X đang giải quyết vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Tính linh hoạt của toàn bộ nền tảng cho phép chúng tôi tìm kiếm và giải quyết các khu vực có vấn đề một cách nhanh chóng. Tính năng hoạt động của mẫu cho phép thu hồi phiên bản nhanh chóng và hiệu suất tối đa. Khả năng tương thích với các dự án Garageband giúp tiết kiệm thời gian tiết kiệm điện năng rất nhiều khi làm việc với các chương trình diễn xuất của bác sĩ, vì đây là công cụ thường được sử dụng cho quy trình của họ.

Video hướng dẫn sử dụng Logic Pro X - Ứng dụng biên tập nhạc chuyên nghiệp

Download Logic Pro X - Ứng dụng biên tập nhạc chuyên nghiệp

Từ khoá tìm kiếm  Logic Pro X - Ứng dụng biên tập nhạc chuyên nghiệp

Logic Pro X Crack

Logic Pro X Download

Logic Pro X là gì?

Logic Pro X Windows

Logic Pro X Crack mac

Logic Pro X Windows Crack

Nội dung được biên soạn bởi
Oanh Hoàng

Oanh Hoàng

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Truyền thông và tiếp thị
Tìm kiếm việc làm
Tìm kiếm thông tin

Xem nhiều nhất

JobStreet - Việc làm trực tuyến
JobStreet – Việc làm trực tuyến
JobStreet là công ty việc làm trực tuyến Đông Nam Á điều hành trang web việc làm.
Snaphunt – Giải pháp tuyển dụng
Snaphunt là một nền tảng tuyển dụng toàn diện thông minh giúp người tìm việc tìm được vị trí phù hợp và nhà tuyển dụng thuê được những nhân tài giỏi một cách nhanh chóng và thuận tiện.
SOLIDWORKS
SOLIDWORKS – Phần Mềm Thiết Kế 3D
SOLIDWORKS là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng nên rất được các kỹ sư tín nhiệm.
Altium 365
Altium 365 – Thiết Kế Sản Phẩm Điện Tử
Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế PCB, MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.
PowerToFly – Nền tảng tuyển dụng
PowerToFly là một nền tảng tuyển dụng và giữ chân đa dạng giúp kết nối những tài năng ít được đại diện với các vai trò trong các lĩnh vực dễ thấy.
Altium Designer
Altium Designer – Phần Mềm Thiết Kế PCB
Altium Designer là phần mềm thiết kế PCB hàng đầu thế giới, cho phép các kỹ sư kết nối dễ dàng với mọi khía cạnh của quy trình thiết kế điện tử.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

GÓI ƯU ĐÃI CUỐI THÁNG DÀNH TẶNG CÁC CHỦ SHOP

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết