Moosend-Phần mềm tự động hóa tiếp thị qua email

Moosend là một phần mềm tự động hóa tiếp thị qua email mạnh mẽ với các tính năng đẳng cấp thế giới, quy trình tự động hóa hiện đại.

Moosend là gì ?

Moosend là một phần mềm tự động hóa tiếp thị qua email mạnh mẽ với các tính năng đẳng cấp thế giới, quy trình tự động hóa hiện đại.

Các công cụ tạo khách hàng tiềm năng giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình ngay từ ngày đầu tiên trong khi vẫn duy trì giao diện người dùng tất cả trong một từng đoạt giải thưởng.

 

Giao diện  Moosend

Tính năng của Moosend

Các tính năng nổi bật của Moosend gồm:

  1. Trình tạo email - Thiết kế tiếp thị email hấp dẫn và chuyển đổi cao chiến dịch , trang đích và biểu mẫu đăng ký . Với trình chỉnh sửa kéo và thả của nền tảng của chúng tôi , bạn có thể sử dụng nhiều lựa chọn mẫu do nhà thiết kế tạo, đáp ứng đầy đủ để tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Tạo thông điệp phù hợp cho đối tượng của bạn bằng cách sử dụng các trường tùy chỉnh và phân khúc danh sách .
  2. Cá nhân hóa - Cung cấp trải nghiệm email được cá nhân hóa bằng cách hiển thị nội dung được nhắm mục tiêu cho các đối tượng khác nhau dựa trên dữ liệu khách hàng của bạn và các hành động có sẵn. Thêm thẻ cá nhân hóa để làm cho chiến dịch của bạn phù hợp và tăng chuyển đổi. 
  3. Tự động hóa - Tạo và lên lịch các chiến dịch được cá nhân hóa bằng cách sử dụng quy trình làm việc tự động hóa tùy chỉnh hoặc được tạo sẵn để từ bỏ giỏ hàng , đề xuất sản phẩm và đề xuất dựa trên thời tiết để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Loại bỏ các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và tiếp cận đối tượng của bạn một cách hiệu quả.
  4. Theo dõi - Theo dõi các bước của khách hàng bằng cách sử dụng phân tích hành vi và hiểu cách khách hàng phản hồi với các chiến dịch của bạn. Sử dụng theo dõi trang web để thu thập dữ liệu và ghi lại cách khách hàng tương tác với trang web của bạn và tạo các chiến dịch được nhắm mục tiêu. 
  5. Báo cáo và phân tích - Xem bảng điều khiển và báo cáo có sẵn trên nền tảng của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết và đo lường hiệu suất của các chiến dịch của bạn. Xem những gì phù hợp với doanh nghiệp của bạn, theo dõi xu hướng và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.
  6. Tích hợp  - Kết nối Moosend với trang web của bạn và các ứng dụng khác . Nhập danh bạ , chiến dịch và trang đích của bạn hoặc thiết lập kết nối tự động giữa Moosend và các dịch vụ web khác, sử dụng khóa API của bạn hoặc bằng cách cài đặt các plugin được hỗ trợ.

Bảng giá Moosend

Moosend 2 mức giá, từ bản dùng thử miễn phí đến 9 đô la.

Hãy xem các mức khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đánh giá Moosend

Bạn thích điều gì nhất về Moosend?

Các nhà tiếp thị nhận thấy tính năng tự động hóa email vô cùng hữu ích và Moosend cung cấp một loạt các mẫu tạo sẵn để lựa chọn. Điều làm nên sự khác biệt của Moosend là tính năng gửi email không giới hạn, tính năng này thường bị hạn chế trong các phần mềm khác. Trên hết, Moosend là một lựa chọn hợp lý so với các đối thủ cạnh tranh.Bài đánh giá được thu thập và lưu trữ trên G2.com.

Bạn không thích gì về Moosend?

Gói miễn phí hiện không được Moosend cung cấp, đây có thể là rào cản đối với những người mới bắt đầu tiếp thị qua email. Ngoài ra, nếu gói không được mua sau thời gian dùng thử miễn phí, tài khoản sẽ bị khóa, điều này có thể bị hạn chế. Sẽ rất có lợi nếu Moosend có thể giới thiệu tùy chọn gói miễn phí và có thể có chính sách khóa tài khoản linh hoạt hơn.Bài đánh giá được thu thập và lưu trữ trên G2.com.

Moosend đang giải quyết vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Moosend là một phần mềm tiếp thị qua email hiệu quả cao và giá cả phải chăng mà tôi thực sự khuyên dùng. Nó cung cấp nhiều lựa chọn mẫu email được tạo sẵn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Moosend cũng cho phép bạn gửi email được cá nhân hóa cho khách hàng trong nhiều dịp khác nhau, điều này có thể nâng cao mức độ tương tác của khách hàng và cải thiện tỷ lệ duy trì.

Video hướng dẫn sử dụng Moosend

Từ khoá tìm kiếm  Moosend

Moosend free plan

Moosend miễn phí

Moosend download

Moosend giới thiệu

Moosend là gì

Tải Moosend

Moosend tutorials

Nội dung được biên soạn bởi
Phương Lộc

Phương Lộc

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Truyền thông và tiếp thị
Tìm kiếm việc làm
Tìm kiếm thông tin

Xem nhiều nhất

JobStreet - Việc làm trực tuyến
JobStreet – Việc làm trực tuyến
JobStreet là công ty việc làm trực tuyến Đông Nam Á điều hành trang web việc làm.
Snaphunt – Giải pháp tuyển dụng
Snaphunt là một nền tảng tuyển dụng toàn diện thông minh giúp người tìm việc tìm được vị trí phù hợp và nhà tuyển dụng thuê được những nhân tài giỏi một cách nhanh chóng và thuận tiện.
SOLIDWORKS
SOLIDWORKS – Phần Mềm Thiết Kế 3D
SOLIDWORKS là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng nên rất được các kỹ sư tín nhiệm.
Altium 365
Altium 365 – Thiết Kế Sản Phẩm Điện Tử
Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế PCB, MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.
PowerToFly – Nền tảng tuyển dụng
PowerToFly là một nền tảng tuyển dụng và giữ chân đa dạng giúp kết nối những tài năng ít được đại diện với các vai trò trong các lĩnh vực dễ thấy.
Altium Designer
Altium Designer – Phần Mềm Thiết Kế PCB
Altium Designer là phần mềm thiết kế PCB hàng đầu thế giới, cho phép các kỹ sư kết nối dễ dàng với mọi khía cạnh của quy trình thiết kế điện tử.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

GÓI ƯU ĐÃI CUỐI THÁNG DÀNH TẶNG CÁC CHỦ SHOP

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết