pinecrow

Pinecrow – Quản Lý Tri Thức

Pinecrow cung cấp các giải pháp được xây dựng có mục đích, hướng đến kết quả cho tất cả mọi người tham gia vào chức năng nghiên cứu thị trường và hiểu biết sâu sắc.

Pinecrow là gì ?

Pinecrow là một nền tảng quản lý tri thức dựa trên đám mây dành cho nghiên cứu.

Pinecrow cung cấp hai giải pháp hàng đầu cho Nhà nghiên cứu thị trường:

(1) Chuyển đổi dữ liệu phản hồi khảo sát lịch sử thành cơ sở dữ liệu phân tích, dễ tìm kiếm. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy dữ liệu và thông tin chi tiết phù hợp một cách trực quan chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

(2) Giải pháp quản lý khảo sát được tùy chỉnh hoàn toàn giúp cải thiện hiệu quả của hoạt động nghiên cứu của bạn bằng cách giảm các quy trình lặp lại và tăng tốc độ và độ chính xác của việc lập kế hoạch, theo dõi và báo cáo các hoạt động nghiên cứu.

Công ty phát triển   Pinecrow

Pinecrow được thành lập vào năm 2019, có trụ sở tại Beaverton, Hoa Kỳ.

Giao diện   Pinecrow

Tính năng của  Pinecrow

Các tính năng ưu điểm của Pinecrow:

Quantitative Research (Nghiên cứu định lượng)

- Crosstabs lồng nhau và trực quan hóa:

Tạo bảng chéo và trực quan hóa với nhiều hơn hai biến phân loại để phân tích sâu hơn. Khám phá và Minh họa một cái nhìn sâu sắc và phong phú từ các cuộc khảo sát phức tạp nhất của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

- Kiểm tra trọng số và giả thuyết:

Thêm trọng số vào tập dữ liệu của bạn để loại bỏ xu hướng lấy mẫu và lưu trữ chúng dưới dạng một cột mới trong tập dữ liệu khảo sát của bạn. Tùy chọn kiểm tra giả thuyết dễ sử dụng tính toán tất cả các so sánh có thể có giữa các cột để kiểm tra ý nghĩa thống kê của kết quả.

- Hợp nhất với các bộ dữ liệu phi khảo sát khác:

Nếu bạn có các bộ dữ liệu khác cần được kết hợp với dữ liệu khảo sát của mình, cơ sở dữ liệu cột của chúng tôi được xây dựng có mục đích để xử lý ngay cả những bộ dữ liệu lớn nhất của bạn với hàng triệu hàng và hàng nghìn biến.

Qualitative Research (Nghiên cứu định tính)

- Phân tích đa ngôn ngữ cho hơn 50 ngôn ngữ:

Nếu bạn chạy khảo sát bằng nhiều ngôn ngữ hoặc trên nhiều khu vực địa lý, thì bạn không cần phải dựa vào bản dịch để chạy phân tích của mình. Đừng bỏ lỡ các tham chiếu theo ngữ cảnh bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, đặc biệt là khi chạy phân tích tình cảm hoặc tương tự.

- Tìm kiếm và Phân khúc dựa trên dữ liệu tùy chỉnh:

Xác định các biến một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng các đám mây từ đơn giản hoặc thông qua các kỹ thuật khác để nắm bắt hành vi thông qua cảm tính. Tự động phân đoạn người trả lời của bạn dựa trên các biến phân loại do người dùng xác định

- Cập nhật tức thì để giữ cho phân tích của bạn được đồng bộ hóa:

Khi bạn thực hiện bất kỳ phân tích nào, bạn có khả năng xác định/sửa đổi kết quả phân tích và lưu trữ chúng để tham khảo sau này. Phân loại dữ liệu văn bản mới ngay khi có sẵn bằng cách gán nó vào các danh mục hiện có, một cách tự động và chính xác.

Secondary Research (Nghiên cứu thứ cấp)

- Dễ dàng tải lên các tệp lớn:

Dễ dàng tải lên tất cả các loại định dạng tệp bao gồm video (mp4, webm), âm thanh (mp3), tài liệu (pdf, doc, txt) và báo cáo (ppt). Tất cả các tệp đã tải lên đều được sao chép tự động và có sẵn để khám phá ngay lập tức.

- Tự động tạo thẻ và gán nó vào đúng danh mục và dự án:

Trình phân loại văn bản do AI hỗ trợ của chúng tôi tự động gán thẻ cho nội dung của bạn để bạn không phải lo lắng về việc nhóm của mình bị quá tải khi gắn thẻ thủ công. Giao diện tìm kiếm cũng nhận dạng các từ đồng nghĩa để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

- Tìm kiếm thông tin chi tiết mà không xem qua toàn bộ nội dung:

Cải thiện mức độ tương tác của người dùng bằng cách giúp họ chọn nội dung phù hợp dễ dàng hơn thông qua AI và thuật toán máy học tự động giảm tiếng ồn. Sử dụng các thẻ để thích ứng với biệt ngữ công ty của bạn và mở rộng quy mô trên toàn doanh nghiệp để dễ dàng áp dụng.

Smart Project Management (Quản lý dự án thông minh)

- Thiết lập các quy trình mà nhóm có thể phụ thuộc vào:

Tự động hóa các tác vụ thủ công để các nhà nghiên cứu không phải suy nghĩ về chúng. Đơn giản hóa các hoạt động hàng ngày bằng cách cung cấp một khuôn khổ cho việc lập kế hoạch, thực hiện và báo cáo dự án.

- Cộng tác với mọi người liên quan một cách liền mạch:

Cộng tác trong thời gian thực, phân công nhiệm vụ và thông báo cho đồng đội của bạn về những thay đổi trạng thái ngay lập tức. Nhận phản hồi nhanh hơn và tăng hiệu quả cũng như năng suất.

- Tập trung vào những điều quan trọng nhất:

Luôn cập nhật mọi khía cạnh trong doanh nghiệp của bạn và đảm bảo mọi thứ đang đi đúng hướng. Bạn có thể theo dõi tiến độ, mốc thời gian và các số liệu quan trọng khác chỉ trong nháy mắt.

Bảng giá  Pinecrow

Pinecrow chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ này. Đây là thực tế phổ biến cho người bán phần mềm và nhà cung cấp dịch vụ. Liên hệ với Pinecrow để biết giá hiện tại.

Đánh giá  Pinecrow

Bạn thích gì nhất về Pinecrow?

Các tính năng được tùy chỉnh hoàn toàn để nghiên cứu thị trường và nó giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn. Các tính năng hoạt động của họ là đỉnh cao, trong đó việc tạo dự án cực kỳ dễ dàng ngay lập tức và việc quản lý chúng thông qua KPI trên trang chủ rất dễ dàng. Chúng tôi đã có thể cắt giảm một nửa thời gian thực hiện và sự phối hợp giữa những người tham gia thực hiện là liền mạch. Và thêm vào đó, nhóm hỗ trợ của họ thật tuyệt vời

Bạn không thích gì về Pinecrow?

Nên có nhiều tính năng hơn để phân tích dự đoán như kỹ thuật

Video hướng dẫn sử dụng  Pinecrow

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm  Pinecrow

Pinecrow cung cấp loại gói giá nào?

Ai là người dùng điển hình của Pinecrow

Pinecrow hỗ trợ những ngôn ngữ nào?

Pinecrow có hỗ trợ thiết bị di động không?

Pinecrow cung cấp mức độ hỗ trợ nào?

Từ khoá tìm kiếm   Pinecrow

báo giá Pinecrow

Đánh giá Pinecrow

LinkedIn Cây thông

Tính năng của Pinecrow

Cách sử dụng Pinecrow

Nội dung được biên soạn bởi
Tiên Thủy

Tiên Thủy

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Truyền thông và tiếp thị
Tìm kiếm việc làm
Tìm kiếm thông tin

Xem nhiều nhất

JobStreet - Việc làm trực tuyến
JobStreet – Việc làm trực tuyến
JobStreet là công ty việc làm trực tuyến Đông Nam Á điều hành trang web việc làm.
Snaphunt – Giải pháp tuyển dụng
Snaphunt là một nền tảng tuyển dụng toàn diện thông minh giúp người tìm việc tìm được vị trí phù hợp và nhà tuyển dụng thuê được những nhân tài giỏi một cách nhanh chóng và thuận tiện.
SOLIDWORKS
SOLIDWORKS – Phần Mềm Thiết Kế 3D
SOLIDWORKS là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng nên rất được các kỹ sư tín nhiệm.
Altium 365
Altium 365 – Thiết Kế Sản Phẩm Điện Tử
Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế PCB, MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.
PowerToFly – Nền tảng tuyển dụng
PowerToFly là một nền tảng tuyển dụng và giữ chân đa dạng giúp kết nối những tài năng ít được đại diện với các vai trò trong các lĩnh vực dễ thấy.
Altium Designer
Altium Designer – Phần Mềm Thiết Kế PCB
Altium Designer là phần mềm thiết kế PCB hàng đầu thế giới, cho phép các kỹ sư kết nối dễ dàng với mọi khía cạnh của quy trình thiết kế điện tử.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

GÓI ƯU ĐÃI CUỐI THÁNG DÀNH TẶNG CÁC CHỦ SHOP

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết