SOLIDWORKS

SOLIDWORKS – Phần Mềm Thiết Kế 3D

SOLIDWORKS là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng nên rất được các kỹ sư tín nhiệm.

SOLIDWORKS là gì ?

SOLIDWORKS là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng nên rất được các kỹ sư tín nhiệm. Đồng thời, phần mềm được ứng dụng rộng rãi vào các lĩnh vực từ: xây dựng, đường ống, kiến trúc, nội thất,…

Trải qua nhiều phiên bản, đã có nhiều bước tiến vượt trội về tính năng, hiệu suất cũng như đáp ứng trên cả mong đợi nhu cầu thiết kế bản vẽ 3D chuyên nghiệp cho các ngành kỹ thuật, công nghiệp.

 

Công ty phát triển  SOLIDWORKS

Công ty được thành lập vào tháng 12 năm 1993 bởi Hirschtick (tốt nghiệp trường MIT nổi tiếng). Trụ sở ban đầu của công ty tọa lạc tại điểm điểm Waltham, Massachusetts, USA.

Sau đó, Hirschtick đã tuyển chọn một nhóm kỹ sư nhằm tạo ra một phần mềm 3D CAD dễ sử dụng, giá cả phải chăng và có tính năng mạnh để tùy biến dễ dàng trên Windows.

Năm 1995 công ty đã phát hành phiên bản SOLIDWORKS đầu tiên và đến nay cộng đồng người dùng trên thế giới hiện gần 6 triệu người với khoảng 200.000 doanh nghiệp và tập đoàn khác nhau.

Giao diện  SOLIDWORKS

Tính năng của SOLIDWORKS

Các chức năng cơ bản của SOLIDWORKS:

1. Chức năng CAD

CAD có tên gọi đầy đủ là Computer-aided design được hiểu rõ hơn là thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính. Đây là tính năng mạnh mẽ giúp kỹ sư, kiến trúc sư nhanh chóng tạo nên các bản vẽ chuyên nghiệp.

SOLIDWORKS tích hợp CAD giúp người dùng dễ dàng làm quen và thiết kế nhanh hơn bất kỳ phần mềm nào nhờ giao diện trực quan và sự bố trí các toolbar (thanh công cụ) một cách có hệ thống.

2. Chức năng CAE

Computer-aided engineering là tên gọi đầy đủ của CAE có nhiệm vụ sử dụng phần mềm máy tính để hỗ trợ các đầu việc phân tích kỹ thuật trong bản vẽ.

Cực kỳ chịu chi khi mua trọn gói bộ phần mềm phân tích Cosmos để tích hợp và vận hành trong phần mềm SOLIDWORKS. Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng có thể phân tích một số phần phức tạp như: phân tích tĩnh học, phân tích động học, phân tích dao động, phân tích nhiệt học...

3. Chức năng CAM

CAM có tên tiếng anh đầy đủ là Computer-aided manufacturing được dùng để chỉ các phần mềm tạo ra các đoạn mã hợp lệ cho máy CNC và được máy CNC cắt theo một hình dạng đã được thiết kế trước đó bởi hệ thống CAD.

Để hoạt động chức năng này trong Solidworks, người dùng phải sử dụng một module SolidCAM để hỗ trợ. SolidCAM cho phép lập trình, gia công các chi tiết mà bạn đã thiết kế và xây dựng trong mô hình.

 

Bảng giá SOLIDWORKS

SOLIDWORKS có các phiên giá như sau:

Đánh giá SOLIDWORKS

Bạn thích điều gì nhất về SOLIDWORKS?

Theo kinh nghiệm của tôi, SOLIDWORKS nổi bật là phần mềm toàn diện và thân thiện với người dùng nhất mà tôi từng sử dụng. Bắt đầu với chương trình rất đơn giản và nhanh chóng.

Thực tế là nó được sử dụng rộng rãi có nghĩa là việc tìm kiếm các tệp CAD gốc trên các trang web như McMaster sẽ thuận tiện hơn nhiều.

Bạn không thích điều gì về SOLIDWORKS?

Đôi khi, nó có thể gặp sự cố về độ ổn định và sự cố bất ngờ khi đang sử dụng, điều này có thể gây ra sự thất vọng. Tuy nhiên, có một công cụ lưu tự động ngăn mất dữ liệu.

Video hướng dẫn sử dụng SOLIDWORKS

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm SOLIDWORKS

SOLIDWORKS có các gói giá như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng SOLIDWORKS?

SOLIDWORKS có các chức năng nổi bật nào?

 

Từ khoá tìm kiếm  SOLIDWORKS

solidworks reviews

solidworks features

solidworks login

solidworks logo

solidworks icon

 

 

Nội dung được biên soạn bởi
Tiên Thủy

Tiên Thủy

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Truyền thông và tiếp thị
Tìm kiếm việc làm
Tìm kiếm thông tin

Xem nhiều nhất

JobStreet - Việc làm trực tuyến
JobStreet – Việc làm trực tuyến
JobStreet là công ty việc làm trực tuyến Đông Nam Á điều hành trang web việc làm.
Snaphunt – Giải pháp tuyển dụng
Snaphunt là một nền tảng tuyển dụng toàn diện thông minh giúp người tìm việc tìm được vị trí phù hợp và nhà tuyển dụng thuê được những nhân tài giỏi một cách nhanh chóng và thuận tiện.
SOLIDWORKS
SOLIDWORKS – Phần Mềm Thiết Kế 3D
SOLIDWORKS là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng nên rất được các kỹ sư tín nhiệm.
Altium 365
Altium 365 – Thiết Kế Sản Phẩm Điện Tử
Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế PCB, MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.
PowerToFly – Nền tảng tuyển dụng
PowerToFly là một nền tảng tuyển dụng và giữ chân đa dạng giúp kết nối những tài năng ít được đại diện với các vai trò trong các lĩnh vực dễ thấy.
Altium Designer
Altium Designer – Phần Mềm Thiết Kế PCB
Altium Designer là phần mềm thiết kế PCB hàng đầu thế giới, cho phép các kỹ sư kết nối dễ dàng với mọi khía cạnh của quy trình thiết kế điện tử.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

GÓI ƯU ĐÃI CUỐI THÁNG DÀNH TẶNG CÁC CHỦ SHOP

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết