WP Engine

WP Engine – Dịch vụ lưu trữ WordPress

Đổi mới công nghệ của WP Engine và các chuyên gia WordPress từng đoạt giải thưởng giúp cung cấp năng lượng cho hơn 1 triệu khách hàng trên 150 quốc gia.

WP Engine là gì ?

WP Engine là dịch vụ lưu trữ WordPress, cung cấp các sản phẩm WordPress lấy nhà phát triển làm trung tâm đáng tin cậy và đáng tin cậy nhất cho các công ty và đại lý thuộc mọi quy mô, bao gồm dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý, WordPress doanh nghiệp, WordPress không đầu, Bánh đà, Cục bộ, Trường tùy chỉnh nâng cao và Genesis.

Đổi mới công nghệ của WP Engine và các chuyên gia WordPress từng đoạt giải thưởng giúp cung cấp năng lượng cho hơn 1 triệu khách hàng trên 150 quốc gia.

Giao diện  WP Engine

Tính năng của WP Engine

Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay, WP Engine có nhiều tính năng nổi bật

Gói lưu trữ WP Engine

 • WP Engine chỉ cung cấp dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý. Các gói WordPress được quản lý của họ có các tùy chọn lưu trữ sau.
 • Quản lý lưu trữ – Môi trường lưu trữ được quản lý phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ và blog
 • Managed Hosting Plus – Bao gồm các bản cập nhật plugin tự động được thử nghiệm với AI bao gồm cả plugin của bên thứ ba.
 • Lưu trữ an toàn – Các lớp bảo mật bổ sung với tường lửa trang web và bảo vệ DDoS.
 • Lưu trữ thương mại điện tử – Lưu trữ WooC Commerce với tìm kiếm cửa hàng mạnh mẽ, mẫu Thương mại điện tử, v.v.

Mỗi tùy chọn lưu trữ này có sẵn năm cấp độ khác nhau: Khởi động, Chuyên nghiệp, Kế hoạch tăng trưởng, Quy mô và Tùy chỉnh. Gói tùy chỉnh cũng bao gồm nhà phát triển máy chủ chuyên dụng. môi trường, thành công của khách hàng và hỗ trợ ưu tiên.

Tất cả các kế hoạch bao gồm truyền dữ liệu không giới hạn. Các kế hoạch khác nhau dựa trên:

 • số lượt cài đặt WordPress
 • lưu lượng truy cập (Khách truy cập hàng tháng hoặc số lượt truy cập mỗi tháng)
 • dung lượng lưu trữ đĩa
 • yêu cầu băng thông

Mỗi gói WP Engine đã đặt giới hạn về số lượt truy cập mà tài khoản lưu trữ của bạn có thể nhận được. Nếu tài khoản của bạn vượt quá các giới hạn đó, thì bạn có thể bị tính giá vượt mức cho các lượt truy cập bổ sung.

WP Engine bao gồm một số tính năng độc đáo dành cho người dùng WordPress mà hầu hết các máy chủ không cung cấp hoặc tính phí thêm. Những tính năng đặc biệt này bao gồm:

 • Kiểm soát phiên bản Git
 • Môi trường dàn dựng: các trang web dàn dựng ngay lập tức để thử nghiệm
 • Cài đặt WordPress có thể chuyển nhượng dễ dàng từ tài khoản miễn phí sang tài khoản trả phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí và quyền truy cập SSH
 • Các công nghệ tiên tiến bao gồm phiên bản PHP mới nhất

WP Engine cung cấp các tính năng lưu trữ WordPress được quản lý toàn diện và tiên tiến nhất.

Tính năng bảo mật nâng cao

WP Engine cũng cung cấp một số tính năng bảo mật cao cấp. Lõi WordPress được cập nhật tự động lên phiên bản mới nhất cho bạn.

WP Engine kiểm tra kỹ lưỡng mọi bản cập nhật cốt lõi chính trước khi nâng cấp cho khách hàng của họ. Họ có một hệ thống ngăn chặn và phát hiện xâm nhập độc quyền để chặn mọi cuộc tấn công DDoS, tấn công vũ phu, phần mềm độc hại, tấn công JavaScript/SQL-injection, v.v.

Họ cũng hợp tác với các công ty bảo mật bên thứ ba để tiến hành đánh giá mã và kiểm tra bảo mật thường xuyên.

Tính bảo mật của bạn được đảm bảo, vì vậy nếu bạn bị hack, WP Engine sẽ sửa lỗi miễn phí.

Hỗ trợ khách hàng và dịch vụ

WP Engine có một nhóm hỗ trợ riêng gồm các chuyên gia WordPress. Họ tự hào có hơn 97% sự hài lòng của khách hàng với hàng nghìn lượt tương tác của khách hàng mỗi ngày.

Hỗ trợ có sẵn 24/7 thông qua hỗ trợ trò chuyện trực tiếp cho tất cả khách hàng. Hỗ trợ qua điện thoại có sẵn 24/7 với tất cả các gói ngoại trừ gói Khởi động. Nếu một vấn đề không thể được giải quyết ngay lập tức qua trò chuyện hoặc điện thoại, nhân viên hỗ trợ sẽ tạo một phiếu hỗ trợ nội bộ cho bạn.

Khách hàng doanh nghiệp có quyền truy cập vào hỗ trợ vé 24/7 qua email. Khách hàng cao cấp và doanh nghiệp cũng nhận được trải nghiệm tư vấn trực tiếp.

WP Engine cũng có một nhóm Hoạt động trải nghiệm khách hàng chuyên dụng. Họ làm việc để liên tục cải thiện trải nghiệm khách hàng của WP Engine.

Ngoài ra, họ còn có một thư viện rộng lớn gồm các bài viết cơ sở kiến ​​thức, hướng dẫn cách thực hiện và hướng dẫn dành cho những người dùng muốn tự mình sửa chữa mọi thứ.

CDN để tải nhanh hơn nữa

WP Engine cung cấp CDN ( mạng phân phối nội dung ) hợp tác với MaxCDN , giúp dịch vụ lưu trữ của họ thậm chí còn nhanh hơn.

CDN được bao gồm miễn phí với tất cả các gói lưu trữ WP Engine, đây là một lợi ích to lớn và tiết kiệm chi phí.

Hơn 36 chủ đề WordPress cao cấp

WP Engine gần đây đã mua lại công ty cung cấp chủ đề WordPress cao cấp nổi tiếng StudioPress .

Giờ đây, tất cả hơn 36 chủ đề StudioPress cao cấp và khung Genesis nổi tiếng đều có sẵn miễn phí cho tất cả khách hàng của WP Engine.

Genesis Framework được biết đến với các chủ đề hiệu suất cao và thân thiện với SEO. Cơ sở mã của họ được tối ưu hóa để có thời gian tải trang nhanh hơn mà không ảnh hưởng đến chức năng.

Có, bạn nhận được tất cả các chủ đề đẹp mắt và được mã hóa tốt này mà không phải trả thêm phí – đây là giá trị bổ sung hơn $2000 miễn phí!

Đảm bảo lại tiền

WP Engine cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày. Nếu không hài lòng với dịch vụ của họ, bạn có thể hủy tài khoản của mình trong vòng 60 ngày đầu tiên và được hoàn lại toàn bộ tiền.

Bảo đảm chỉ áp dụng cho các gói thanh toán hàng năm.

 

Bảng giá WP Engine

WP Engine có nhiều gói khác nhau tùy hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng.

mức giá WP Engine mức giá WP Engine

Đánh giá WP Engine

Đánh giá người dùng trải nghiệm WP Engine 

"Lưu trữ nhanh, đáng tin cậy và an toàn cho các trang web WordPress"

Bạn thích điều gì nhất về WP Engine?

Một trong những tính năng nổi bật của WP Engine là hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời của họ. Bất cứ khi nào chúng tôi có câu hỏi hoặc vấn đề, nhóm hỗ trợ WP Engine đã nhanh chóng phản hồi và cung cấp các giải pháp hữu ích. Nền tảng này cũng rất thân thiện với người dùng và cung cấp nhiều công cụ và tài nguyên để giúp việc quản lý trang web WordPress dễ dàng hơn.

Ngoài hỗ trợ kỹ thuật và nền tảng thân thiện với người dùng, WP Engine còn được tối ưu hóa cao cho tốc độ và hiệu suất. Các trang web WordPress của khách hàng của chúng tôi đã trải qua sự cải thiện rõ rệt về thời gian tải và hiệu suất tổng thể kể từ khi chuyển sang WP Engine.Bài đánh giá được thu thập và lưu trữ trên G2.com.

Bạn không thích điều gì về WP Engine?

Tôi thực sự không có bất kỳ không thích. Một trong những điều tôi có thể nghĩ đến là chi phí của các gói lưu trữ. Nhưng một lần nữa, nếu bạn muốn dịch vụ cao cấp, bạn cần phải trả tiền cho nó, vì vậy tất cả đều tốt về điều đó. Tôi thực sự không gặp vấn đề gì khi trả thêm một chút để có được một dịch vụ tuyệt vời và đáng tin cậy như vậy

Video hướng dẫn sử dụng WP Engine

Từ khoá tìm kiếm  WP Engine

WP Engine login

WP Engine download

WP Engine free

WP Engine  backups

WPEngine reviews

Nội dung được biên soạn bởi
Lan Yến

Lan Yến

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Truyền thông và tiếp thị
Tìm kiếm việc làm
Tìm kiếm thông tin

Xem nhiều nhất

JobStreet - Việc làm trực tuyến
JobStreet – Việc làm trực tuyến
JobStreet là công ty việc làm trực tuyến Đông Nam Á điều hành trang web việc làm.
Snaphunt – Giải pháp tuyển dụng
Snaphunt là một nền tảng tuyển dụng toàn diện thông minh giúp người tìm việc tìm được vị trí phù hợp và nhà tuyển dụng thuê được những nhân tài giỏi một cách nhanh chóng và thuận tiện.
SOLIDWORKS
SOLIDWORKS – Phần Mềm Thiết Kế 3D
SOLIDWORKS là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng nên rất được các kỹ sư tín nhiệm.
Altium 365
Altium 365 – Thiết Kế Sản Phẩm Điện Tử
Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế PCB, MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.
PowerToFly – Nền tảng tuyển dụng
PowerToFly là một nền tảng tuyển dụng và giữ chân đa dạng giúp kết nối những tài năng ít được đại diện với các vai trò trong các lĩnh vực dễ thấy.
Altium Designer
Altium Designer – Phần Mềm Thiết Kế PCB
Altium Designer là phần mềm thiết kế PCB hàng đầu thế giới, cho phép các kỹ sư kết nối dễ dàng với mọi khía cạnh của quy trình thiết kế điện tử.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

GÓI ƯU ĐÃI CUỐI THÁNG DÀNH TẶNG CÁC CHỦ SHOP

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết