ZipRecruiter

ZipRecruiter – Thị trường làm việc trực tuyến

ZipRecruiter là thị trường việc làm trực tuyến hàng đầu tích cực kết nối mọi người với cơ hội tuyệt vời dành cho người tìm việc và nhà tuyển dụng.

ZipRecruiter là gì ?

ZipRecruiter là thị trường việc làm trực tuyến hàng đầu tích cực kết nối mọi người với cơ hội tuyệt vời dành cho người tìm việc và nhà tuyển dụng.

 

Giao diện  ZipRecruiter

Tính năng của ZipRecruiter

Với sự phát triển như hiện nay, ZipRecruiter có nhiều tính năng nổi bật

Đăng công việc bằng một cú nhấp chuột lên hơn 100 bảng công việc

Với tính năng này, bạn không phải đăng quảng cáo việc làm của mình lên từng trang web việc làm theo cách thủ công.

Sau khi bạn tạo và đăng danh sách việc làm của mình trên ZipRecruiter, nền tảng của nó sẽ tự động phân phối nó trên các trang web việc làm đối tác của nó. Bạn thậm chí có thể chia sẻ bài đăng công việc của mình trên các mạng xã hội như Facebook và Twitter.

ZipRecruiter không đăng lên các trang tuyển dụng lớn, chẳng hạn như Indeed, Monster và CareerBuilder. Bạn cũng phải trả thêm tiền nếu muốn đăng quảng cáo việc làm trên các trang web việc làm kỳ cựu như Job Soldier và Veterans Enterprise.

Hầu hết các trang web đối tác của ZipRecruiter là các bảng công việc nhỏ hơn và thích hợp như Resume.com, Lensa, ITJobCafe, LiveTrucking, Jobrapido, BetterJobs và JobHat.

Nếu bạn có những vị trí tuyển dụng khó tìm, công cụ “TrafficBoost” của nó sẽ giúp các tin tuyển dụng của bạn tăng vị trí và khả năng hiển thị tối đa trên các bảng việc làm đối tác của ZipRecruiter.

Tính năng này cũng quảng cáo danh sách việc làm của bạn trong tối đa 30 ngày hoặc cho đến khi danh sách đó nhận được số lượt xem bạn đã chọn
ZipRecruiter
Trừ khi bạn đăng ký gói Pro hàng tháng của nó, bạn phải mua tín dụng “TrafficBoost”—có giá từ 300 đô la đến 500 đô la, tùy thuộc vào sự cạnh tranh trong khu vực địa phương của bạn.

Mẫu mô tả công việc

ZipRecruiter có một thư viện gồm hơn 500 mẫu mô tả công việc mà bạn có thể tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu đăng tuyển của mình. Bạn cũng có tùy chọn không sử dụng mẫu và đưa ra mô tả độc đáo của mình. Nếu bạn đã tạo một tin tuyển dụng đang hoạt động trên ZipRecruiter và cần tạo một tin tuyển dụng tương tự, bạn có thể dễ dàng sao chép danh sách nói trên và cập nhật chi tiết công việc khi cần.

ZipRecruiter tự động tìm kiếm cơ sở dữ liệu mô tả công việc và đề xuất một mẫu viết sẵn phù hợp với tin tuyển dụng của bạn.

Kết hợp ứng viên AI

Công nghệ đối sánh ứng viên dựa trên AI của ZipRecruiter được thiết kế để giúp giảm thiểu thời gian cần thiết để bạn sắp xếp hồ sơ của ứng viên. Nó quét cơ sở dữ liệu của hơn 36 triệu hồ sơ xin việc và gửi cho bạn hồ sơ của các ứng viên phù hợp với yêu cầu của bạn (chẳng hạn như kỹ năng, kinh nghiệm làm việc và trình độ học vấn).
ZipRecruiter

Tiếp tục tìm kiếm

Ngoài tính năng so khớp ứng viên dựa trên AI, bạn có thể tìm kiếm thông qua ngân hàng sơ yếu lý lịch của ZipRecruiter để tìm kiếm những ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của bạn. Sử dụng tìm kiếm sơ yếu lý lịch giúp bạn tìm thấy những người tìm việc là ứng viên thụ động, nghĩa là họ chưa ứng tuyển vào vị trí của bạn nhưng có thể—nếu bạn liên hệ với họ.

Bài đăng công việc linh hoạt

ZipRecruiter cung cấp cho bạn các vị trí quảng cáo việc làm mà bạn có thể dễ dàng sử dụng lại. Bạn cũng không bị giới hạn đăng công việc trong 30 ngày. Bạn có thể ngay lập tức đăng một công việc mới ngay sau khi bạn hoàn tất quá trình tuyển dụng cho một danh sách việc làm hiện có.
Bảng điều khiển thông minh
Bạn có thể sắp xếp và đánh giá các ứng viên thông qua bảng điều khiển dễ sử dụng của ZipRecruiter.
ZipRecruiter

Tiện ích đăng việc làm cho trang web của bạn

Nếu bạn có trang web của công ty, bạn có thể quảng cáo các vị trí đang tuyển dụng của mình ở đó bằng cách sử dụng tiện ích ZipRecruiter có thể nhúng. Chỉ cần sao chép mã tiện ích công việc trực tiếp vào trang web của bạn và thì đấy, trang web của bạn có một trang tuyển dụng.

Bảng giá ZipRecruiter

ZipRecruiter chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ này.

mức giá ZipRecruiter

 

Đánh giá ZipRecruiter

Đánh giá trải nghiệm từ người dùng ZipRecruiter

"Các menu chặt chẽ, mã hóa không bị lỗi, nó đã được tối ưu hóa."

Bạn thích điều gì nhất về ZipRecruiter?

Các menu chặt chẽ, mã hóa không bị lỗi và bạn có thể nói rằng nó đã được tối ưu hóa và có thể đã được thử nghiệm beta rất nhiều. Điều hướng qua các menu để xem cho chính mình. Trả lời email từ ZipR, toàn bộ quá trình từ tìm kiếm đến ứng tuyển nhanh chỉ là một cú nhấp chuột, nhấp chuột và hoàn tất..(miễn là thông tin của bạn được lưu trữ)...

Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình trong thời đại DOS, OS2, v.v. Vì vậy, tôi đánh giá cao khả năng viết mã của nó và tôi không phải là bạn hay họ hàng của những người tạo ra nó. Tôi là thành viên thường xuyên của ZipRecruiter.

Bạn không thích điều gì về ZipRecruiter?

Không có gì không thích cả . Các mô tả về nhà tuyển dụng rất chi tiết, đặc biệt nếu đó là một công ty lớn. Biết liệu họ có thuê ứng viên cho các vị trí khác hay không có thể hữu ích.

Video hướng dẫn sử dụng ZipRecruiter

Từ khoá tìm kiếm  ZipRecruiter

ZipRecruiter free trial

ZipRecruiter login

ZipRecruiter reviews

ZipRecruiter download

 

Nội dung được biên soạn bởi
Lan Yến

Lan Yến

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Truyền thông và tiếp thị
Tìm kiếm việc làm
Tìm kiếm thông tin

Xem nhiều nhất

JobStreet - Việc làm trực tuyến
JobStreet – Việc làm trực tuyến
JobStreet là công ty việc làm trực tuyến Đông Nam Á điều hành trang web việc làm.
Snaphunt – Giải pháp tuyển dụng
Snaphunt là một nền tảng tuyển dụng toàn diện thông minh giúp người tìm việc tìm được vị trí phù hợp và nhà tuyển dụng thuê được những nhân tài giỏi một cách nhanh chóng và thuận tiện.
SOLIDWORKS
SOLIDWORKS – Phần Mềm Thiết Kế 3D
SOLIDWORKS là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng nên rất được các kỹ sư tín nhiệm.
Altium 365
Altium 365 – Thiết Kế Sản Phẩm Điện Tử
Altium 365 là nền tảng thiết kế sản phẩm điện tử kết hợp thiết kế PCB, MCAD, quản lý dữ liệu và làm việc theo nhóm.
PowerToFly – Nền tảng tuyển dụng
PowerToFly là một nền tảng tuyển dụng và giữ chân đa dạng giúp kết nối những tài năng ít được đại diện với các vai trò trong các lĩnh vực dễ thấy.
Altium Designer
Altium Designer – Phần Mềm Thiết Kế PCB
Altium Designer là phần mềm thiết kế PCB hàng đầu thế giới, cho phép các kỹ sư kết nối dễ dàng với mọi khía cạnh của quy trình thiết kế điện tử.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

GÓI ƯU ĐÃI CUỐI THÁNG DÀNH TẶNG CÁC CHỦ SHOP

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết