Kore.AI – Nền Tảng Hỗ Trợ Giao Tiếp

Kore.AI là một nền tảng đảm bảo cho quá trình giao tiếp, chia sẻ tệp, sắp xếp dự án, truy cập ứng dụng của bên thứ ba và tạo hiệu quả làm việc.

Kore.AI là gì ?

Kore.AI là một nền tảng đảm bảo cho quá trình giao tiếp, chia sẻ tệp, sắp xếp dự án, truy cập ứng dụng của bên thứ ba. Và thực hiện các hành động nhanh hơn, quyết đoán hơn, tận dụng các bot hỗ trợ NLP để giúp làm việc đơn giản và hiệu quả hơn.

Kore.AI là nền tảng hợp nhất có các công cụ để thiết kế, thử nghiệm, đào tạo, triển khai, phân tích và quản lý Trợ lý ảo thông minh. Nó cho phép bạn tương tác liền mạch với khách hàng và nhân viên của mình trên hơn 35 kênh thoại và kỹ thuật số bằng hơn 100 ngôn ngữ.

Công ty phát triển  Kore.AI

Nhà Phát Triển

Raj Koneru là người sáng lập & Giám đốc điều hành – Kore.

Kore.AI đi tiên phong trong việc tạo và áp dụng các trợ lý ảo ưu tiên AI cho các doanh nghiệp trên tất cả các ngành và khu vực.

Trong những năm qua, Kore.AI đã nổi lên như một cố vấn đáng tin cậy và nhà cung cấp công nghệ ưa thích để tự động hóa các tương tác đàm thoại cho 2000 khách hàng Toàn cầu của mình.

Danh mục sản phẩm AI đàm thoại của Kore.AI đã và sẽ tiếp tục chuyển đổi doanh nghiệp bằng cách tự động hóa trải nghiệm thú vị của khách hàng và nhân viên với trí thông minh theo ngữ cảnh chưa từng có.

Bằng cách hợp tác với các ISV, đại lý và nhà tích hợp hệ thống toàn cầu hàng đầu. Kore.AI đang giúp khách hàng của mình đẩy nhanh hành trình chuyển đổi kỹ thuật số để tác động đến cả lợi nhuận và lợi nhuận.

Kore.ai cung cấp nền tảng “không mã” toàn diện, được hỗ trợ bởi AI từ đầu đến cuối, đóng vai trò là nền tảng an toàn cho các doanh nghiệp thiết kế, xây dựng, thử nghiệm, lưu trữ và triển khai các trợ lý ảo, trợ lý xử lý và ứng dụng kỹ thuật số đàm thoại giàu AI trên hơn 30 kênh kỹ thuật số và giọng nói khác nhau.

Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp chuyên biệt tập trung vào trung tâm cuộc gọi trên đám mây, ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, bộ phận trợ giúp nhân sự và CNTT, khả năng tìm kiếm và dịch vụ hỗ trợ khách hàng.

Tại Kore.ai, chúng tôi tin rằng tương lai kỹ thuật số có thể kết hợp sự tiện lợi và tốc độ với sự tiếp xúc cá nhân và con người, đồng thời mọi người sẽ có thể giao tiếp với các công ty, hệ thống và máy móc thông minh giống như cách họ nói chuyện với bạn bè và đồng nghiệp.

Từ ý tưởng đó, chúng tôi đã xây dựng một nhóm sản phẩm và giải pháp cho phép các công ty khai thác sức mạnh của các trợ lý do AI cung cấp và mang lại trải nghiệm phong phú cho nhân viên, khách hàng và đại lý của họ.

Don Callahan

Đối tác Điều hành – Bridge Development Partners, Cựu Giám đốc Công nghệ Toàn cầu – Citi

Kore.ai đã có tác động đáng kể thúc đẩy ngành công nghiệp AI đàm thoại bằng cách giúp các ngân hàng lớn nhất thế giới và các ngành khác giảm thời gian đưa sản phẩm ra thị trường để triển khai trợ lý ảo chính xác, có tính ngăn chặn cao nhằm mang lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng và nhân viên. Kore.ai giúp khách hàng của mình đạt được điều này bằng cách sử dụng Nền tảng tối ưu hóa trải nghiệm không cần mã.

Giao diện  Kore.AI

Tính năng của Kore.AI

Với sự phát triển mạnh mẽ, Kore.AI bao gồm nhiều tính năng nổi bật và đa dạng.

Tính năng phản hồi

+ Kore.AI cung cấp phản hồi được cá nhân hóa cho người đối thoại dựa trên phân khúc hoặc phản hồi trong quá khứ.

+ Có các công cụ (ví dụ: bảng điều khiển và báo cáo) để hiểu rõ hơn các cuộc trò chuyện mà Trợ lý ảo thông minh đã có.

+ Có thể trò chuyện tự nhiên, giống con người với người đối thoại.

+ Kore.AI hiểu ngôn ngữ tự nhiên (NLU)

+Điều khiển

+Thanh menu đa dạng: Có thể cung cấp cho người đối thoại các menu, qua đó họ có thể chọn phản hồi phù hợp.

+ Có thể gửi chuỗi tin nhắn tự động được kích hoạt theo lịch trình đã xác định trước theo cách được nhắm mục tiêu.

Tính năng tạo nền tảng

+ Trình chỉnh sửa hội thoại: Kore.AI cho phép doanh nghiệp chỉnh sửa các cuộc trò chuyện để đáp ứng nhu cầu riêng của doanh nghiệp.

+ Cho phép người dùng duy trì và quan sát tính chính xác và khả năng tồn tại của Trợ lý ảo thông minh.

+ Hội nhập

+ Trò chuyện trực tiếp

+Tích hợp: Cho phép tích hợp dễ dàng với các ứng dụng, chẳng hạn như ứng dụng nhắn tin, API và công cụ hỗ trợ khách hàng.

+Xây dựng thương hiệu: Kore.AI có khả năng tùy chỉnh giao diện của chatbot để phù hợp với thương hiệu công ty.

Phân tích

+ Thử nghiệm A/B: Cho phép người dùng kiểm tra tính hiệu quả của các phản hồi khác nhau thông qua thử nghiệm A/B

+ Truy cập dựa trên vai trò:  Cho phép thay đổi quyền truy cập vào cài đặt chatbot và quản trị viên, tùy thuộc vào người dùng, vai trò của họ, v.v.

+ Thu thập thông tin: Kore.AI có thể thu thập và lưu trữ thông tin từ người đối thoại, chẳng hạn như email, số điện thoại, v.v

Nền tảng Tối ưu hóa Trải nghiệm Kore.ai (XO) là một nền tảng AI đàm thoại cấp doanh nghiệp cho phép các doanh nghiệp tự động hóa các tương tác giữa khách hàng và nhân viên. Không giống như những người chơi khác, nền tảng hợp nhất có các công cụ để thiết kế, thử nghiệm, đào tạo, triển khai, phân tích và quản lý Trợ lý ảo thông minh.

Nó cho phép bạn tương tác liền mạch với khách hàng và nhân viên của mình trên hơn 35 kênh thoại và kỹ thuật số bằng hơn 100 ngôn ngữ. Sử dụng các khả năng không cần mã để phát triển trải nghiệm đàm thoại trực quan mà không cần viết một dòng mã nào.

Cách tiếp cận NLP đa động cơ của nền tảng xác định ý định của người dùng và cung cấp giải pháp nhanh chóng. Tích hợp sẵn với các hệ thống doanh nghiệp phổ biến giúp thời gian đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn.

Bên cạnh đó, Kore.ai còn cung cấp trải nghiệm dịch vụ thuận tiện, kịp thời và được cá nhân hóa cho khách hàng và nhân viên của bạn với trợ lý kỹ thuật số và giọng nói thông minh hỗ trợ Conversational AI.

Bảng giá Kore.AI

Kore.AI có từng mức giá phù hợp với các đóip tượng và mục đích khác nhau.

Giá Kore.AI
Mức Giá

Đánh giá Kore.AI

Cùng với nhiều tính năng nổi bật, Kore.AI cũng mang nhiều ý kiến khen, chê. Sau đây là một vài ý kiến của khách hàng

Bạn thích điều gì nhất ở Kore.AI?

Kore .ai là một nền tảng xây dựng bot tuyệt vời được hỗ trợ bởi AI, với nhiều loại kênh và yêu cầu mã hóa tối thiểu. Một trong những tính năng tốt nhất của Kore.ai là khả năng cho phép các nhà phát triển tạo các bot tùy chỉnh có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như tích hợp với các hệ thống hiện có, tự động hóa các tác vụ và cung cấp dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, Kore.ai cung cấp hỗ trợ giáo dục hữu ích và thân thiện với người dùng.

Giao diện thân thiện với người dùng và hỗ trợ toàn diện làm cho nó trở thành một nền tảng rất dễ sử dụngBài đánh giá được thu thập và lưu trữ trên G2.com.

Bạn không thích điều gì ở Kore.AI?

Kore.ai có nhược điểm là đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật, vì việc định cấu hình và tạo luồng bot rất khó đối với người không chuyên về công nghệ. Bạn sẽ cần các kỹ năng máy tính cơ bản; đọc tài liệu và hướng dẫn sau đây có thể mất thời gian.Bài đánh giá được thu thập và lưu trữ trên G2.com.

Kore.AI đang giải quyết những vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Kore.AI giúp các tổ chức xây dựng các tác nhân đàm thoại và chatbot tự động. Bằng cách sử dụng Kore.AI, các tổ chức có thể tự động hóa các tác vụ thông thường, giảm chi phí dịch vụ khách hàng và tăng hiệu quả. Nó cũng giúp các tổ chức cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn và cải thiện sự hài lòng của khách hàng.Bài đánh giá được thu thập và lưu trữ trên G2.com.

Video hướng dẫn sử dụng Kore.AI

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm Kore.AI

Cách Sử Dụng Kore.AI?

Mức giá dịch vụ của Kore.AI

Thanh toán gói dịch vụ thế nào

Có được chia sẻ tài khoản cho người khác không

Sự khác nhau giữa các gói của Kore

Từ khoá tìm kiếm  Kore.AI

Kore.AI bot builder

Kore.AI documentation

Kore Pricing

Cách dùng Kore.AI

 

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết