Phần Lark Suite

Lark Suite

Phần mềm quản lý nhân sự từ xa tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ công việc họp, nhắn tin, lịch, tài liệu, thư, không gian làm việc trên một nền tảng duy nhất

Lark Suite là gì ?

Lark Suite là phần mềm quản lý công việc từ xa đã được phát triển bởi công ty Bytedance. Lark tích hợp các ứng dụng nhắn tin, hội nghị trực tuyến, quản lý lịch biểu, tài liệu cộng tác, lưu trữ đám mây, email và quản lý công việc trong một nền tảng duy nhất.

 

Công ty phát triển  Lark Suite

ByteDance là nhà phát triển ứng dụng Lark Suite, đồng thời đây cũng là công ty mẹ của mạng xã hội nổi tiếng Tiktok.

công ty Bytedance

  • Nhà sáng lập: Trương Nhất Minh
  • Năm thành lập: 2012
  • Trụ sở: Bắc Kinh, Trung Quốc

Giao diện  Lark Suite

Tính năng của Lark Suite

1. Tích hợp gọi điện video

Với Lark, việc bắt đầu cuộc gọi video ngay trong cuộc trò chuyện nhóm hoặc sự kiện lịch trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điều đặc biệt hơn là mọi người trong cuộc họp có thể chỉnh sửa cùng lúc nội dung trong Docs khi được ai đó tạo và chia sẻ. Với Lark, quá trình làm việc trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết. Hãy sử dụng Lark ngay để trải nghiệm những tính năng độc đáo này!

2. Nhắn tin với giao diện tốt hơn

Trả lời nhanh bằng biểu tượng cảm xúc

Để giảm thiểu thông báo không cần thiết, thành viên nhóm có thể trả lời nhanh tin nhắn cụ thể bằng biểu tượng cảm xúc. Tính năng này tương tự với Messenger Facebook và các ứng dụng nhắn tin khác.

Tạo chuỗi tin nhắn

Lark Suite có thể liên kết tất cả tin nhắn liên quan với nhau (thread) để tạo thành một chuỗi tin nhắn trò chuyện.

Nhấp vào Trả lời để tiếp tục cuộc hội thoại rồi nhấp vào tin nhắn bất kỳ để xem chuỗi tin nhắn trò chuyện. Tính năng phân cấp tin nhắn như thế này hiện chỉ có trên ứng dụng nhắn tin của Lark.

Tin nhắn rich text

Lark hỗ trợ tin nhắn rich text chứa tiêu đề, hình ảnh và văn bản giúp bạn mô tả tốt hơn các chủ đề phức tạp.

Ghim tin nhắn trong cuộc trò chuyện

Bạn có thể ghim tin nhắn quan trọng, như thông báo, thời hạn hoặc bất kỳ nội dung quan trọng nào khác ở dạng lời nhắc để tham khảo trong tương lai.

3. Tích hợp lịch để giám sát hoạt động của mọi người

Đăng ký lịch cá nhân hoặc nhóm và nhận thông tin cập nhập tức thì về tình trạng rảnh/bận của mọi người.

Lịch là công cụ hữu ích giúp cho nhóm làm việc cộng tác hiệu quả và đúng hướng. Với tính năng đăng ký nhiều lịch và kiểm tra lịch biểu của các thành viên khác, bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch làm việc của mình. Hơn nữa, chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể bắt đầu cuộc họp và cùng nhau đưa ra các quyết định quan trọng. Tận dụng tính năng của lịch để tăng hiệu quả làm việc và đạt được kết quả tốt nhất cho nhóm của bạn.

4. Email được kết nối với các công cụ thiết yếu nhất của bạn

Liên kết tài khoản Google (Gmail) của bạn với Lark để có thể đồng bộ tin nhắn dễ dàng giữa Email, Messenger và Google Drive. Thư tự động phân loại các email của bạn dựa trên mức ưu tiên để bạn không bỏ lỡ bất kỳ email quan trọng nào liên quan đến công việc của mình.

5. Tạo và lưu trữ dữ liệu trên đám mây

Lark Docs là không gian lưu trữ trên đám mây đa chức năng, cung cấp cho người dùng một công cụ tạo tài liệu cộng tác hiệu quả.

Với Docs, bạn có thể dễ dàng tải lên, tải xuống và xem trước nhiều loại tệp tin khác nhau. Bằng cách sử dụng tính năng "@ đề cập thành viên nhóm", bạn có thể mời thành viên trong nhóm của mình tham gia cộng tác vào tài liệu một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Bảng giá Lark Suite

Đánh giá Lark Suite

Đánh giá sau 2 tuần sử dụng công cụ Lark Suite (nguồn: Hồ Đông Thụ cộng đồng LarkSuite)

Việc Lark đưa ra khái niệm all-in-one collaboration từ Nhắn Tin, Duyệt tasks, Gửi request và Approve, Docs - Wiki, thiết lập mục tiêu và quản trị OKRs và nhiều tính năng trên cùng 1 nền tảng khiến mọi người tương tác và gắn kết với nhau nhiều hơn.
Theo kinh nghiệm triển khai ở công ty mình, sẽ có những người gọi là "trend leader" để tiên phong dùng Lark trước (trong đó tất nhiên phải có đội ngũ Manager). Các bạn này rất sôi nổi, sinh động (ví dụ các bạn tạo những profile nickname rất dễ thương như Thực Thụ, La Cà, Hân Hối Hả..), làm mẫu các ứng dụng... khiến cho phần còn lại thấy thích thú và sử dụng theo.

1/ QUY TRÌNH GỬI REQUEST VÀ APPROVE ĐƯỢC MANG LÊN HỆ THỐNG HOÀN TOÀN.
Đây là tính năng tuyệt vời nhất từ Lark (đối với trường hợp sự dụng của công ty mình).
Các quy trình phê duyệt của các phòng ban từ của Nhân sự, Kế toán, hay các team chức năng đều được mang lên Lark. Tính năng thiết kế process approve giúp cho luồng duyệt, nhắc nhở, thông báo khi được duyệt trở nên tự động hoàn toàn. Đây chính là yếu tố cốt lõi giảm sự can thiệp thủ công và tăng thời gian.
Theo tính toán sơ bộ, nhờ Lark công ty mình giảm được tới 35% thời gian request - approve so với phần mềm cũ (xin không tiện nhắc tên ạ )

2/ GIAO TASKS VÀ THEO DÕI TASK NHANH HƠN ĐẾN 30%.
Các tasks ngang hàng Person to Person được mọi người gửi nhau qua Lark Tasks nhanh hơn tới 30% so với việc gửi qua Trello.
Các mọi người colab với nhau bằng comment trên Tasks, và các con bot hoạt động nhắc nhở Taks làm cho việc giao và nhận tasks trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

3/ TÍNH NĂNG QUẢN TRỊ OKRS GIÚP MỤC TIÊU CỦA TỔ CHỨC, PHÒNG BAN VÀ CÁ NHÂN TRỞ NÊN MINH BẠCH THỐNG NHẤT HƠN.
Một trong những tính năng nữa mình rất yêu thích và sử dụng cho toàn công ty là OKRs. Triết lý của OKRs rất tuyệt vời, nó tạo ra tính gắn kết vì mục tiêu chung của từng cá nhân với tổ chức. Và Lark đã mang thành công ORKs lên hệ thống này một cách đơn giản và trực quan.
Cả công ty mình hiện tại đã nhập KPIs cho cycle quý 4 xong, và mọi người đang cảm thấy rất thú vị để theo dõi mục tiêu của mình (và của người khác) một cách minh bạch qua OKRs. Bên cạnh đó, tính năng Alignment - gắn mục tiêu của mình với mục tiêu của các thành viên còn lại tạo ra yếu tố Nhịp độ trách nhiệm rất tuyệt vời.
Việc minh bạch mục tiêu cá nhân, gắn nó với mục tiêu của các thành viên khác giúp mọi người hiểu được một điều: Kết quả công việc của mình - là tiền đề cho công việc tiếp theo của người khác.

Từ đó mọi người có xu hướng trách nhiệm hơn rất nhiều.
Điều này giống với một triết lý làm việc tuyệt tại Toyota: Công đoạn trước là ân nhân, công đoạn sau là khách hàng.

4/ DOCS VÀ WIKI GIÚP TĂNG TỐC CÁC CÔNG VIỆC SOẠN THẢO, LẬP KẾ HOẠCH LÊN TỚI 30 - 40% NHỜ CÁC TEMPLATE.
Đây cũng là một tính năng các bạn công ty mình rất yêu thích. Giờ đây các bạn có thể quick note và chia sẻ Meeting Notes với các thành viên ngay sau buổi họp nhờ template Meeting Notes có sẵn.
Hay toàn bộ quy trình tuyển dụng của phòng nhân sự có thể nằm gọn trong một file Bitable của Docs.
Một trong những mục tiêu sắp tới của công ty mình là template hoá toàn bộ những mẫu tài liệu hay dùng nhất lên Docs, nếu việc này hoàn thành dự kiến sẽ tiết kiệm và tăng hiệu quả cho các bạn làm quản lý dự án lên tới 30% - 40% nữa.

Video hướng dẫn sử dụng Lark Suite

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm Lark Suite

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bản bẻ khóa/crack/dùng chung công cụ Lark Suite đang được sử dụng. Tuy nhiên, sử dụng bản crack có thể gây ra nhiều rủi ro đối với người dùng.

Để tránh những rủi ro đó, người dùng nên sử dụng bản quyền chính thức từ nhà phát triển, người dùng cũng không cần lo lắng về việc bị phát hiện vi phạm bản quyền khi sử dụng bản quyền chính thức.

 

Download Lark Suite

Từ khoá tìm kiếm  Lark Suite

Danh sách những từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất về ứng dụng Lark Suite

Larksuite là gì
Larksuite download 
Tải phần mềm larksuite 
Tài khoản Larksuite miễn phí 
Đăng nhập Lark
Lark - Work Together là ứng dụng gì
Phần mềm Lark
Hướng dẫn sử dụng Lark
Kiếm tiền trên Lark
Tải ứng dụng Lark

Câu hỏi thường gặp

2
Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết