Linode

Linode- Dịch vụ cung cấp lưu trữ đám mây

Linode là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây của Mỹ tập trung vào việc cung cấp các máy ảo , cơ sở hạ tầng đám mây và dịch vụ được quản lý dựa trên Linux .

Linode là gì ?

Linode là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây của Mỹ tập trung vào việc cung cấp các máy ảo , cơ sở hạ tầng đám mây và dịch vụ được quản lý dựa trên Linux .

Vào năm 2003, tại thời điểm ra mắt, Linode được coi là đi trước thời đại với dịch vụ lưu trữ máy chủ riêng ảo (VPS).

Nó đã phát triển qua nhiều năm thành một tập đoàn đa quốc gia, được các nhà phát triển, người có sở thích cũng như doanh nghiệp nhỏ công nhận, với hơn 800.000 khách hàng từ 196 quốc gia và trung tâm dữ liệu ở 11 địa điểm trên khắp thế giới.

Linode được coi là một trong những nhà cung cấp cơ sở hạ tầng đám mây độc lập lớn nhất trước khi mua lại.

Giao diện  Linode

Tính năng của Linode

Với sự phát triển như hiện nay, Linode  có nhiều tính năng

Lưu trữ chia sẻ

 Linode lưu trữ một trang web trên một máy chủ được chia sẻ bởi các trang web khác. Tài nguyên máy chủ, chẳng hạn như thời gian CPU, bộ nhớ và dung lượng ổ đĩa, được chia sẻ bởi tất cả các tài khoản được lưu trữ trên máy chủ.

Dịch vụ lưu trữ đại lý

Thuê không gian máy chủ từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và sau đó cho thuê lại không gian máy chủ và dịch vụ lưu trữ cho các trang web khác bằng một loại dịch vụ lưu trữ trang web cụ thể.

Lưu trữ VPS

Lưu trữ tài khoản trên các máy chủ ảo nơi tài nguyên máy chủ tổng thể được chia sẻ trên tất cả các tài khoản, trong khi một số phần của các tài nguyên đó được dành riêng cho từng tài khoản.

Máy chủ chuyên biệt

Thuê và sử dụng máy chủ riêng có quản lý hoặc không có quản lý. Người dùng có quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên có sẵn trên máy và tài nguyên không được chia sẻ với bất kỳ tài khoản nào khác.

Quản lý lưu trữ

Giới hạn lưu trữ

Giới hạn lưu trữ rõ ràng và được xác định trước được liên kết với gói lưu trữ và giới hạn lưu trữ có thể được mở rộng nếu vượt quá mức sử dụng trang thông thường.

Cho phép băng thông

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phác thảo lượng dữ liệu mà bạn và khách truy cập của bạn có thể tải lên và tải xuống tích lũy trong một khoảng thời gian nhất định. Trả tiền cho băng thông bổ sung khi cần thiết để đáp ứng lưu lượng truy cập web.

Lưu trữ email

Quản lý tài khoản email được liên kết với miền web thông qua giao diện email tích hợp hoặc bên thứ ba. Hỗ trợ được cung cấp cho các hệ thống email POP3 và IMAP.

Tích hợp bảng điều khiển

Tích hợp các gói lưu trữ với bảng điều khiển lưu trữ web nguồn mở hoặc độc quyền để sử dụng giao diện người dùng đồ họa (GUI) tạo điều kiện truy cập vào các tính năng quản lý lưu trữ web bổ sung.

Hỗ trợ CMS

Các nhà cung cấp cho phép sử dụng nhiều hệ thống quản lý nội dung khác nhau khi quản lý trang web. Hỗ trợ được cung cấp cho "một cú nhấp chuột" hoặc cài đặt nhanh các công cụ CMS.

Hỗ trợ khung web

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web cung cấp hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ mã hóa phía máy chủ, cũng như nhiều phiên bản của khung web.

Tích hợp thương mại điện tử

Cài đặt các công cụ thương mại điện tử, chẳng hạn như giỏ mua hàng, vào trang web của bạn. Một số tích hợp thương mại điện tử có thể phải trả thêm phí.

Quản lý tập tin

Quyền truy cập và quản lý tệp thông qua FTP, .htaccess và quyền truy cập shell được cung cấp cho người dùng.

Hỗ trợ cơ sở dữ liệu

Hỗ trợ được cung cấp cho nhiều loại cơ sở dữ liệu, bao gồm MySQL, PostgreSQL, SQL Server, v.v. Chọn từ những thứ này và quản lý cơ sở dữ liệu của bạn trong bảng điều khiển được liên kết với gói lưu trữ của bạn.

Công cụ bảo mật

Linode cho phép sao lưu trang web, phát hiện thư rác, tường lửa, công cụ phát hiện phần mềm độc hại và các tính năng bảo mật khác được cung cấp trong gói lưu trữ.

Bảng giá Linode

Linode có nhiều gói và mức giá tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng .

mức giá Linode mức giá Linode mức giá Linode mức giá Linode mức giá Linode mức giá Linode mức giá Linode mức giá Linode mức giá Linode mức giá Linode mức giá Linode mức giá Linode

Đánh giá Linode

Đánh giá từ người dùng trải nghiệm Linode

"Giải pháp lưu trữ đám mây thân thiện với ngân sách"

Bạn thích điều gì nhất ở Linode?

Có nhiều điều thích về Linode, nhưng một số điều nổi bật nhất đối với tôi. Đầu tiên, Linode có độ tin cậy cao. Tôi chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề với thời gian hoạt động hoặc hiệu suất. Thứ hai, dịch vụ khách hàng của họ là xuất sắc. Họ luôn phản hồi rất nhanh và hữu ích bất cứ khi nào tôi có câu hỏi hoặc vấn đề. Nhìn chung, tôi hài lòng với Linode và giới thiệu chúng cho bất kỳ ai đang tìm kiếm trải nghiệm lưu trữ tuyệt vời.

Bạn không thích điều gì ở Linode?

Bảng điều khiển không thân thiện như mong đợi. Đó là một chút khó hiểu và khó điều hướng. Cuối cùng, giá cả của họ là rất cạnh tranh. Tôi luôn có thể tìm thấy một kế hoạch phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Linode đang giải quyết những vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Linode là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu cung cấp các giải pháp hợp lý, đáng tin cậy và có thể mở rộng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Công ty cung cấp một loạt các tính năng và dịch vụ có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng khách hàng. Cách tiếp cận độc đáo của  đối với lưu trữ đám mây đang giúp giải quyết nhiều vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải khi cố gắng tìm một giải pháp lưu trữ đáng tin cậy và giá cả phải chăng.

Một số vấn đề mà Linode đang giải quyết bao gồm:

Độ tin cậy của lưu trữ đám mây: Các giải pháp lưu trữ đám mây của Linode được thiết kế để có độ tin cậy cao, với nhiều lớp dự phòng được tích hợp sẵn.

Khả năng mở rộng của cloud hosting: Các giải pháp cloud hosting của Linode có khả năng mở rộng cao nên doanh nghiệp có thể dễ dàng thêm bớt dung lượng khi nhu cầu thay đổi.

Đây chỉ là một số cách mà Linode đang mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp.

Vì vậy, cá nhân tôi khuyên dùng Linode cho một giải pháp lưu trữ đám mây đáng tin cậy, giá cả phải chăng và có thể mở rộng.

Video hướng dẫn sử dụng Linode

Từ khoá tìm kiếm  Linode

Linode login

Linode free

Linode reviews

Linode backups

Linode download

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết