Moosend-Phần mềm tự động hóa tiếp thị qua email

Moosend là một phần mềm tự động hóa tiếp thị qua email mạnh mẽ với các tính năng đẳng cấp thế giới, quy trình tự động hóa hiện đại.

Moosend là gì ?

Moosend là một phần mềm tự động hóa tiếp thị qua email mạnh mẽ với các tính năng đẳng cấp thế giới, quy trình tự động hóa hiện đại.

Các công cụ tạo khách hàng tiềm năng giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình ngay từ ngày đầu tiên trong khi vẫn duy trì giao diện người dùng tất cả trong một từng đoạt giải thưởng.

 

Giao diện  Moosend

Tính năng của Moosend

Các tính năng nổi bật của Moosend gồm:

  1. Trình tạo email - Thiết kế tiếp thị email hấp dẫn và chuyển đổi cao chiến dịch , trang đích và biểu mẫu đăng ký . Với trình chỉnh sửa kéo và thả của nền tảng của chúng tôi , bạn có thể sử dụng nhiều lựa chọn mẫu do nhà thiết kế tạo, đáp ứng đầy đủ để tùy chỉnh theo nhu cầu của mình. Tạo thông điệp phù hợp cho đối tượng của bạn bằng cách sử dụng các trường tùy chỉnh và phân khúc danh sách .
  2. Cá nhân hóa - Cung cấp trải nghiệm email được cá nhân hóa bằng cách hiển thị nội dung được nhắm mục tiêu cho các đối tượng khác nhau dựa trên dữ liệu khách hàng của bạn và các hành động có sẵn. Thêm thẻ cá nhân hóa để làm cho chiến dịch của bạn phù hợp và tăng chuyển đổi. 
  3. Tự động hóa - Tạo và lên lịch các chiến dịch được cá nhân hóa bằng cách sử dụng quy trình làm việc tự động hóa tùy chỉnh hoặc được tạo sẵn để từ bỏ giỏ hàng , đề xuất sản phẩm và đề xuất dựa trên thời tiết để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Loại bỏ các nhiệm vụ lặp đi lặp lại và tiếp cận đối tượng của bạn một cách hiệu quả.
  4. Theo dõi - Theo dõi các bước của khách hàng bằng cách sử dụng phân tích hành vi và hiểu cách khách hàng phản hồi với các chiến dịch của bạn. Sử dụng theo dõi trang web để thu thập dữ liệu và ghi lại cách khách hàng tương tác với trang web của bạn và tạo các chiến dịch được nhắm mục tiêu. 
  5. Báo cáo và phân tích - Xem bảng điều khiển và báo cáo có sẵn trên nền tảng của chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết và đo lường hiệu suất của các chiến dịch của bạn. Xem những gì phù hợp với doanh nghiệp của bạn, theo dõi xu hướng và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.
  6. Tích hợp  - Kết nối Moosend với trang web của bạn và các ứng dụng khác . Nhập danh bạ , chiến dịch và trang đích của bạn hoặc thiết lập kết nối tự động giữa Moosend và các dịch vụ web khác, sử dụng khóa API của bạn hoặc bằng cách cài đặt các plugin được hỗ trợ.

Bảng giá Moosend

Moosend 2 mức giá, từ bản dùng thử miễn phí đến 9 đô la.

Hãy xem các mức khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng nhu cầu của bạn.

Đánh giá Moosend

Bạn thích điều gì nhất về Moosend?

Các nhà tiếp thị nhận thấy tính năng tự động hóa email vô cùng hữu ích và Moosend cung cấp một loạt các mẫu tạo sẵn để lựa chọn. Điều làm nên sự khác biệt của Moosend là tính năng gửi email không giới hạn, tính năng này thường bị hạn chế trong các phần mềm khác. Trên hết, Moosend là một lựa chọn hợp lý so với các đối thủ cạnh tranh.Bài đánh giá được thu thập và lưu trữ trên G2.com.

Bạn không thích gì về Moosend?

Gói miễn phí hiện không được Moosend cung cấp, đây có thể là rào cản đối với những người mới bắt đầu tiếp thị qua email. Ngoài ra, nếu gói không được mua sau thời gian dùng thử miễn phí, tài khoản sẽ bị khóa, điều này có thể bị hạn chế. Sẽ rất có lợi nếu Moosend có thể giới thiệu tùy chọn gói miễn phí và có thể có chính sách khóa tài khoản linh hoạt hơn.Bài đánh giá được thu thập và lưu trữ trên G2.com.

Moosend đang giải quyết vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Moosend là một phần mềm tiếp thị qua email hiệu quả cao và giá cả phải chăng mà tôi thực sự khuyên dùng. Nó cung cấp nhiều lựa chọn mẫu email được tạo sẵn có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Moosend cũng cho phép bạn gửi email được cá nhân hóa cho khách hàng trong nhiều dịp khác nhau, điều này có thể nâng cao mức độ tương tác của khách hàng và cải thiện tỷ lệ duy trì.

Video hướng dẫn sử dụng Moosend

Từ khoá tìm kiếm  Moosend

Moosend free plan

Moosend miễn phí

Moosend download

Moosend giới thiệu

Moosend là gì

Tải Moosend

Moosend tutorials

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết