Việc SEO website thực sự không đơn giản, nên mua backlink chất lượng ở đâu, nên sử dụng backlink khi nàomua bao nhiêu backlink thì đủ? Bài viết này tôi mong rằng sẽ giúp các SEOer hay các doanh nghiệp đang cần phát triển hệ thống site của mình có được những sự lựa chọn tốt nhất và giảm thiểu tối đa chi phí làm seo của mình. Vậy cùng bắt đầu nhé!

Có nên mua backlink chất lượng hay không?

Ngày nay, có rất nhiều hướng SEO khác nhau, mỗi hướng SEO sẽ phù hợp với một lĩnh vực riêng tùy theo độ cạnh tranh. Do đó, ở đây theo tôi việc mua backlink còn tùy theo từng trường hợp cụ thể ( đôi khi mua backlink chỉ khiến bạn tốn kém ngân sách cho việc SEO nếu như không đầu tư đúng hướng ^^).

Với kinh nghiệm phát triển và vận hành hơn 200 website, cùng với đó đã từng hỗ trợ vài trăm doanh nghiệp phát triển SEO cho website của họ, tôi tin chắc rằng, việc đầu tư khoảng vài chục backlink chất từ các hệ thống site liên quan từ một nhà cung cấp dịch vụ backlink uy tín sẽ giúp bạn xây dựng backlink và hỗ trợ rất lớn trong việc nhanh chóng bắt kịp đối thủ của mình.

mua backlink chất lượng ở đâu

Khi nào cần sử dụng backlink cho SEO

Nếu bạn là một người làm SEO lâu năm và chỉ cần tìm kiếm một dịch vụ backlink đủ uy tín, bạn có thể lượt xuống ngay địa chỉ phía dưới! Trong phần này, tôi sẽ nói một chút về thời điểm bạn nên mua backlink và nó sẽ hỗ trợ bạn làm seo hiệu quả như thế nào ở từng thời điểm danh cho những ai chưa thực sự hiểu Backlink là gì.

Với tôi, sẽ có 3 thời điểm chính mà bạn nên sử dụng backlink:

  • Khi website mới lập (Cần tạo đà và đẩy Trust)
  • Khi tập trung seo một bộ từ khóa
  • Khi muốn duy trì thứ hạng của một từ khóa

Backlink ảnh hưởng SEO như thế nào?

Hãy cùng bắt đầu phân tích sơ để hiểu backlink nó ảnh hưởng gì nhiều ở các thời điểm này!

#1. Khi website mới lập

Một lĩnh vực khá cạnh tranh! Một brand chưa đủ tốt! Chắc chắn chi phí ít ỏi mua backlink chất lượng xíu ở các lĩnh vực liên quan đổ về sẽ là vũ khí giúp bạn có thể CÓ NHỮNG BƯỚC CHẠY ĐÀ nhanh hơn so với đối thủ của bạn.

Có một số đơn vị khác họ lựa chọn công thức Website 2.0, diễn đàn, social, đây cũng là lựa chọn phù hợp nếu như bạn muốn nhiều về lượng thay vì chất, tiết kiệm thêm chi phí và bỏ thêm sức. Nhưng bạn sẽ kinh ngạc chỉ với 20 backlink chất lượng nhưng lại đem về hiệu quả ngang với hàng trăm dạng link trên (Độ trust có thể hơn rất nhiều).

Backlink nó hình dung đơn giản như việc ai đó nhắc về cái brands của bạn, và việc bạn được ai đó nổi tiếng (Với google) nhắc tới sẽ khiến bạn trust hơn rất nhiều lần. Vậy nên bạn có thể suy xét thử nhé!

#2. Khi tập trung seo một bộ từ khóa

Tôi phải nói với bạn rằng, nếu bạn đang nghĩ rằng việc mua backlink là yếu tố quyết định giúp bạn dành vị trí top đầu kia thì sai rồi nhé! Backlink không phải là tất cả, google đánh giá bạn qua vài trăm yếu tố, do đó đừng lầm tưởng!

Với một vài website trust trên hệ thống site của mình, tôi thâm chí chỉ đơn giản tạo nội dung và tối ưu nó cho google hiểu là đã quá đủ để tôi chinh phục vài thứ hạng 1-3 trên trang tìm kiếm của anh lớn google rồi!

Tuy nhiên, với những từ khó cạnh tranh hay website chưa đủ trust, backlink chắc chắn sẽ là nhân tố giúp bạn vượt mặt đối thủ (Khi bạn đã tối ưu hết mức và không có gì thay đổi, hãy mua backlink trỏ về nó). Để hiệu quả đôi khi tôi vận dụng chiến lược ăn cắp chiến lược backlink đối thủ, môt cách tìm kiếm backlink khá hiệu quả :V.

#3. Khi muốn duy trì thứ hạng của một từ khóa

Google luôn được tối ưu và thay đổi để dẹp hết suy nghĩ thống trị “keyword” của webisite nào đó? Do đó, việc bạn theo dõi và lâu lâu bổ sung tính mới cho từ khóa seo của bạn giữ vững top là cần thiết.

mua backlink chất lượng seo top

Đừng tự mãn với vị trí bạn đang đứng, đối thủ của bạn ngày càng đầu tư thông minh hơn. Vậy nên, nếu đó là key hái ra tiền của bạn, đừng ngần ngại việc sử dụng công cụ đo lường backlink kiểm tra đối thủ và đôi khi đầu tư vài link cho nó nhé!

Không dông dài nữa, nếu bạn đã thấy đây là thời điểm mình cần tìm đến một dịch vụ cung cấp backlink đủ chất lượng. Hãy tham khảo ngay một vài địa chỉ tôi đề cập cho bạn dưới đây!

Nên mua backlink ở đâu?

ATP Media – Đơn vị cung cấp backlink uy tín

Là đơn vị lớn cung cấp dịch vụ backlink lớn trong ngành, ATP Media sở hữu hệ thống website lâu đời hơn 200 website đa dạng lĩnh vực. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý nếu như bạn đang hướng đến dạng backlink chất lượng thay vì số lượng.

Điểm nổi bật tại đơn vị bán backlink này là không cung cấp backlink cho các website liên quan đến bài bạc, cá độ, mua bán trái phép và không có nhiều link out ra ngoài (không bán đổ link như các dàn website khác). Do đó, khi mua backlink và sử dụng link tại đây bạn sẽ yên tâm với các lỗi phạt đến từ google vì ATP Media chỉ bán backlink chất lượng.

Bên cạnh đó, đơn vị này còn hỗ trợ bạn viết content chuẩn SEO để khách hàng tối ưu bài Guest Post. Tạo backlink 2 tầng, tăng sức mạnh cho backlink trỏ về site.

Đến đây hẳn bạn đã có được câu trả lời cho mình rồi. Với những kinh nghiệm mua backlink trên đây, chúc bạn có thể chinh phục top thứ hạng tốt nhất nhé.

Tác giả: Phi Long – Marketer ATP

0 0 vote
Article Rating

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

0931.9999.11 Tư vấn kinh doanh 0931.9999.11
0967.9999.11

Đăng Kí Tư Vấn Dịch Vụ Backlink
ATP Media