• Sản Phẩm
  • Thanh Toán
  • Kiến Thức Marketing
  • Sản Phẩm
  • Thanh Toán
  • Kiến Thức Marketing
5/5 - (2 bình chọn)

Mua backlink chất lượng: Dịch vụ backlink bền vững

Mua backlink chất lượng ở đâu, nên sử dụng dịch vụ backlink khi nàomua bao nhiêu backlink thì đủViệc SEO website thực sự không đơn giản, do đó bài viết này tôi mong rằng sẽ giúp các SEOer hay các doanh nghiệp đang cần phát triển hệ thống backlink hay tìm kiếm dịch vụ backlink phù hợp cho website của mình có được những lựa chọn tốt nhất khi mua backlink và giảm thiểu tối đa chi phí làm seo. 

Mua backlink chất lượng hỗ trợ Seo Website

Có thể nói, Backlink là một yếu tố không thể thiếu trong SEO. Tuy nhiên, không vì thế mà cứ bơm backlink là ra kết quả ngay được. Với mỗi từ khóa bạn sẽ có một mức độ backlink nhất định, với một số công ty dịch vụ backlink họ nắm tỷ lệ này rất tốt.

Nếu bạn đã tìm hiểu về SEO, bạn sẽ hiểu rằng có rất nhiều hướng SEO khác nhau, mỗi hướng SEO sẽ cso một chiếc lược sử dụng backlink riêng. Do đó, nếu như bạn hỏi tôi có nên mua backlink chất lượng hay sử dụng các gói dịch vụ backlink ngon từ các đơn vị lớn hay không, thì xin thưa rằng CÓ nếu như bạn đang làm trong một lĩnh vực từ khóa cạnh tranh cao. 

Tuy nhiên, không hẳn cứ sử dụng dịch vụ backlink ồ ạt là tốt. Nếu như bạn làm trong một ngành không cạnh tranh quá cao về seo thì bạn nên suy xét tùy tình huống cụ thể để đầu tư backlink hợp lý nhất. Việc sử dụng backlink cần phù hợp để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đôi khi, trong một số trường hợp, không có một chiến lược đi backlink rõ ràng sẽ khiến bạn tốn kém ngân sách nhiều hơn. Đây cũng là lý do mà nhiều người tìm đến sự tư vấn của các đươn vị dịch vụ backlink.

Với kinh nghiệm phát triển và vận hành hơn 200 website, cùng với đó đã từng hỗ trợ vài trăm doanh nghiệp phát triển SEO cho website của họ, tôi tin chắc rằng, việc đầu tư khoảng vài chục backlink chất lượng từ các gói dịch vụ backlink của một nhà cung cấp dịch vụ backlink uy tín sẽ giúp bạn SEO hiệu quả hơn rất nhiều và hỗ trợ khá lớn trong việc nhanh chóng bắt kịp đối thủ của mình.

mua backlink chất lượng ở đâu
Có nên mua backlink hay không?

Backlink sử dụng khi nào thì tốt cho SEO

Đâu là thời điểm cần đến dịch vụ backlink? Nếu bạn là một người làm SEO lâu năm và chỉ cần tìm kiếm một dịch vụ backlink đủ uy tín, bạn có thể lướt xuống ngay địa chỉ cung cấp các gói dịch vụ backlink phía dưới! Trong phần này, tôi sẽ nói một chút về thời điểm bạn nên mua backlink và backlink sẽ hỗ trợ bạn làm seo hiệu quả như thế nào ở từng thời điểm dành cho những ai chưa thực sự hiểu Backlink là gì.

Với tôi, sẽ có 3 thời điểm chính mà bạn nên sử dụng backlink:

  • Sử dụng dịch vụ backlink khi website mới lập (Dùng backlink tạo đà và đẩy Trust)
  • Sử dụng dịch vụ backlink khi tập trung seo một bộ từ khóa
  • Sử dụng dịch vụ baklink khi muốn duy trì thứ hạng của một từ khóa

Bằng việc lựa chọn thời điểm sử dụng gói dịch vụ backlink khéo léo, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền lớn cho những đầu tư hợp lý hơn.

Backlink ảnh hưởng SEO như thế nào?

Hãy cùng bắt đầu phân tích sơ để hiểu backlink ảnh hưởng gì nhiều ở các thời điểm này!

#1. Dùng backlink tạo sức mạnh khi website mới lập

Một lĩnh vực khá cạnh tranh! Một brand chưa đủ tốt! Chắc chắn chi phí ít ỏi cho việc mua backlink chất lượng ở các lĩnh vực liên quan đổ về sẽ là vũ khí giúp bạn có thể CÓ NHỮNG BƯỚC CHẠY ĐÀ nhanh hơn so với đối thủ của bạn.

Có một số đơn vị khác thay vì mua backlink họ lựa chọn công thức Website 2.0, diễn đàn, social, đây cũng là lựa chọn phù hợp nếu như bạn muốn nhiều backlink về lượng thay vì chất, tiết kiệm thêm chi phí và bỏ thêm sức. Nhưng bạn sẽ kinh ngạc chỉ với gói dịch vụ 20 backlink chất lượng nhưng lại đem về hiệu quả ngang với hàng trăm backlink từ các gói entity.

Backlink hình dung đơn giản như việc ai đó nhắc về cái brands của bạn, và việc bạn được ai đó nổi tiếng (Với google) nhắc tới sẽ khiến bạn trust hơn rất nhiều lần. Vậy nên hãy suy xét kỹ trước khi đầu tư vào gói dịch vụ backlink nhé!

#2. Dùng backlink khi tập trung seo một bộ từ khóa

Tôi phải nói với bạn rằng, nếu bạn đang nghĩ rằng việc sử dụng dịch vụ backlink là yếu tố quyết định giúp bạn dành vị trí top đầu kia thì SAI rồi nhé! Backlink không phải là tất cả, google đánh giá bạn qua vài trăm yếu tố, do đó đừng lầm tưởng!

Với một vài website trust trên hệ thống site của mình, tôi thâm chí chỉ đơn giản tạo nội dung và tối ưu nó cho google hiểu là đã quá đủ để tôi chinh phục vài thứ hạng 1-3 trên trang tìm kiếm của anh lớn google mà không cần mua backlink chất lượng để đẩy!

Tuy nhiên, với những từ khóa khó cạnh tranh hay website chưa đủ trust, backlink chắc chắn sẽ là nhân tố giúp bạn vượt mặt đối thủ (Khi bạn đã tối ưu hết mức và không có gì thay đổi, hãy sử dụng gói dịch vụ backlink để buff cho nó). Để hiệu quả đôi khi tôi vận dụng chiến lược ăn cắp chiến lược backlink đối thủ, môt cách tìm kiếm backlink khá hiệu quả :V.

#3. Dùng backlink duy trì thứ hạng của một từ khóa

Google luôn được tối ưu và thay đổi để dẹp hết suy nghĩ thống trị “keyword” của webisite nào đó? Do đó, việc bạn thường xuyên theo dõi và lâu lâu bổ sung tính mới như backlink hay content cho bài viết có chứa từ khóa seo của bạn là cần thiết.

mua backlink chất lượng seo top
Sử dụng dịch vụ backlink seo top

Đừng tự mãn với vị trí bạn đang đứng, đối thủ của bạn ngày càng đầu tư thông minh hơn (Onpage họ làm rất tốt, và giờ backlink lại là một yếu tố mang tầm ảnh hưởng). Vậy nên, nếu đó là key hái ra tiền của bạn, đừng ngần ngại việc sử dụng công cụ đo lường backlink, kiểm tra đối thủ và có một chiến lược đầu tư mua backlink phù hợp nhé! 

Nếu bạn để ý, với các từ khóa có độ cạnh tranh cao, thì sử dụng dịch vụ backlink là vô cùng cần thiết giúp bạn duy trì thứ hạng tốt cho mình.

Không dông dài nữa, nếu bạn đã thấy đây là thời điểm mình cần tìm mua backlink mạnh, hãy tham khảo ngay một vài dịch vụ cung cấp backlink chất lượng tôi đề cập cho bạn dưới đây!

Nên mua backlink ở đâu?

ATP Media – Đơn vị cung cấp backlink uy tín

Là đơn vị lớn cung cấp dịch vụ backlink trong ngành, ATP Media sở hữu hệ thống website lâu đời hơn 200 website đa dạng lĩnh vực. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý nếu như bạn đang muốn tìm mua backlink chất lượng thay vì số lượng.

Điểm nổi bật tại đơn vị cung cấp dịch vụ backlink này là không bán backlink cho các website liên quan đến bài bạc, cá độ, mua bán trái phép và không có nhiều link out ra ngoài (không bán đổ link như các dàn website khác). Do đó, khi mua backlink và sử dụng backlink tại đây bạn sẽ yên tâm với các lỗi phạt đến từ google vì ATP Media chỉ bán backlink chất lượng.

Bên cạnh đó, khi sử dụng gói dịch vụ backlink tại đây, đơn vị này còn hỗ trợ bạn viết content chuẩn SEO để khách hàng tối ưu bài Guest Post. Tạo backlink 2 tầng, tăng sức mạnh cho backlink trỏ về site.

Với những kinh nghiệm mua backlink trên đây mong rằng có thể giúp bạn lựa chọn mua backlink phát triển website phù hợp. Chúc bạn có thể chinh phục top thứ hạng tốt nhất nhé.

Tác giả: Phi Long – Marketer ATP

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Đăng Kí Tư Vấn Dịch Vụ Backlink
ATP Media

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết