Muck Rack - Nền tảng quản lý quan hệ công chúng

 Muck Racks – Nền tảng quản lý quan hệ công chúng

Muck Racks là một nền tảng truyền thông và quan hệ công chúng cho phép các chuyên gia PR tìm kiếm các nhà báo phù hợp với họ.

 Muck Racks là gì ?

Muck Racks là một nền tảng truyền thông và quan hệ công chúng cho phép các chuyên gia PR tìm kiếm các nhà báo phù hợp với họ. Giống như các công cụ PR khác, nó giúp bạn thực hiện các mối quan hệ công chúng hiệu quả hơn, theo cách đơn giản hơn và cho phép bạn làm việc với nhóm của mình.

Giao diện   Muck Racks

Tính năng của  Muck Racks

Báo cáo về bất kỳ chiến dịch nào

Thể hiện giá trị của bạn: Muck Rack biến dữ liệu từ chiến dịch PR của bạn thành các báo cáo chuyên nghiệp, dễ hiểu. Xuất báo cáo PDF sẵn sàng cho bản trình bày hoặc dữ liệu thô trong Excel và nhanh chóng thể hiện tác động của công việc đối với các số liệu kinh doanh chính.

Theo dõi tin tức

Không bao giờ bỏ lỡ một nhịp nào: Nhận thông báo trong hộp thư đến của bạn bất cứ khi nào các nhà báo viết và tweet về công ty, chiến dịch, đối thủ cạnh tranh hoặc bất kỳ từ khóa nào của bạn. Bạn sẽ ngay lập tức biết nên kết nối với ai, những câu chuyện nào bạn cần đưa ra trước và những tin tức thịnh hành ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

Tìm các nhà báo phù hợp

Công cụ tìm kiếm của Muck Rack cho phép bạn khám phá và giới thiệu các nhà báo có liên quan theo cách có mục tiêu hơn nhiều so với cơ sở dữ liệu truyền thông  . Xây dựng và chia sẻ danh sách phương tiện chưa bao giờ dễ dàng hơn thế và vì chúng tự động được cập nhật nên cuối cùng bạn có thể ngừng dành thời gian duy trì danh sách liên hệ phương tiện cũ.

Bảng giá  Muck Racks

Thật không may, Muck Rack không hiển thị công khai giá của họ trên trang web của họ. Khi truy cập trang web của họ, bạn sẽ nhận được thông báo liên hệ với đại diện của Muck Rack để biết thêm chi tiết về giá.

Đánh giá  Muck Racks

Bạn thích điều gì nhất về Muck Rack?

Muckrack thực sự được xây dựng cho những người tiếp cận truyền thông - và tư duy đó thể hiện trong cách nó được xây dựng. Tôi thích khối lượng thông tin có sẵn, bao gồm gần như tất cả các ấn phẩm có liên quan và danh sách phóng viên khá cập nhật. Nó cũng mạnh mẽ hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh khác như Cision.

Với tư cách là nhà phân tích dữ liệu tại một công ty tiếp thị mới thành lập, Muck Rack rất cần thiết đối với nhóm của chúng tôi và tiếp tục hỗ trợ các hoạt động PR của chúng tôi. Tôi dựa vào nó để phát triển các mối quan hệ, khám phá liên hệ trên phương tiện truyền thông, quản lý tiếp cận cộng đồng và tạo bảng điều khiển để rút ra thông tin chi tiết. Tôi cũng đánh giá cao giao diện trực quan giúp đẩy nhanh quá trình giới thiệu cho nhân viên mới.

Bạn không thích điều gì về Muck Rack?

Tôi muốn thấy Muck Rack cung cấp khả năng nghe/giám sát trên mạng xã hội và tích hợp Google Analytics. Tích hợp GA là một tính năng trong Cision mà công ty chúng tôi thường xuyên sử dụng, cho phép chúng tôi kết hợp các nỗ lực PR của mình với việc tạo lưu lượng truy cập web có thể đo lường được.

Video hướng dẫn sử dụng  Muck Racks

Từ khoá tìm kiếm   Muck Racks

Muck Racks

Muck Racks download

Muck Racks free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết