ON24 - Phần mềm hội thảo trực tuyến

On24 – Phần mềm hội thảo trực tuyến

On24 cũng là một trong những công cụ hội thảo thú vị. Với hơn 30+ tính năng khác nhau, như tạo slide, Q&A,…, bạn hoàn toàn có nhiều cách thức khác nhau để nâng cao hiệu quả của hoạt động tổ chức họp trực tuyến. Ngoài ra, On24 cũng cung cấp giải pháp truyền thông thông qua các thiết bị di động.

On24 là gì ?

On24 cũng là một trong những công cụ hội thảo thú vị. Với hơn 30+ tính năng khác nhau, như tạo slide, Q&A,…, bạn hoàn toàn có nhiều cách thức khác nhau để nâng cao hiệu quả của hoạt động tổ chức họp trực tuyến. Ngoài ra, On24 cũng cung cấp giải pháp truyền thông thông qua các thiết bị di động.

Giao diện  On24

Tính năng của On24

Cung cấp cho nhóm tiếp thị và bán hàng của bạn luồng dữ liệu tương tác của bên thứ nhất liên tục để tự động hóa quy trình làm việc, hiển thị tín hiệu mua hàng và tìm khách hàng tiềm năng tốt nhất của bạn thông qua bộ tích hợp mạnh mẽ của chúng tôi với các hệ thống CRM, tự động hóa tiếp thị và Business Intelligence.

Được xây dựng có mục đích cho hoạt động tiếp thị và bán hàng B2B, danh mục sáu sản phẩm trải nghiệm của chúng tôi cho phép bạn tương tác với khách hàng tiềm năng, khách hàng, đối tác và các bên liên quan trong cộng đồng. Và, bất kể đối tượng của bạn đang tương tác với loại trải nghiệm nào, tất cả dữ liệu bên thứ nhất của bạn đều được thu thập và tạo từ một nơi.

Bảng giá On24

ON24 chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ này.

Đánh giá On24

Bạn thích điều gì nhất ở ON24?

On24 cung cấp cho chúng tôi một nền tảng cấp doanh nghiệp để tổ chức các hội thảo trên web quy mô lớn cho đối tượng khách hàng tiềm năng, khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi cũng yêu thích các khả năng thiết kế để mang lại giao diện tùy chỉnh hơn cho bảng điều khiển dành cho khán giả, vượt xa những gì chúng tôi có thể đạt được với các nền tảng hội thảo trên web khác. Có rất nhiều mô-đun tuyệt vời có thể được kích hoạt để cải thiện mức độ tương tác, cung cấp tài nguyên hữu ích và khảo sát những người tham dự để biết thông tin nhằm tiếp tục cải thiện hội thảo trên web của chúng tôi.

Bạn không thích điều gì về ON24?

Chất lượng âm thanh và video có thể ở mức trung bình tùy thuộc vào kết nối internet của người nói. Chức năng làm mờ nền so với Zoom và MS Teams là không tốt. Ngoài ra, tương tác cuối cùng của tôi với bộ phận hỗ trợ khách hàng diễn ra chậm và cuối cùng không hữu ích lắm. 

Nhìn chung, ON24 cần những cải tiến đáng kể về trải nghiệm người dùng, chất lượng âm thanh/hình ảnh và dịch vụ khách hàng để mang đến trải nghiệm sự kiện trực tuyến hoàn hảo.

Video hướng dẫn sử dụng On24

Từ khoá tìm kiếm  On24

On24

On24 download

On24 free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết