PandaDoc – Công cụ phần mềm chữ ký

PandaDoc là một công cụ phần mềm chữ ký điện tử được hơn 20.000 công ty sử dụng để tạo tài liệu bán hàng và chốt giao dịch nhanh hơn. 

PandaDoc là gì ?

PandaDoc là một công cụ phần mềm chữ ký điện tử được hơn 20.000 công ty sử dụng để tạo tài liệu bán hàng và chốt giao dịch nhanh hơn.

Giao diện  PandaDoc

Tính năng của PandaDoc

Chia sẻ tài liệu 

Chỉnh sửa kéo và thả giúp bạn xây dựng chúng nhanh chóng, với hơn 750 mẫu miễn phí, sẵn sàng sử dụng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các phiên bản động của riêng mình.

Kiểm soát phiên bản

PandaDoc đi kèm với các tính năng kiểm soát phiên bản cho phép nhiều người làm việc trên cùng một tài liệu đồng thời trong khi vẫn theo dõi các thay đổi đã thực hiện. Ngoài ra, kiểm soát phiên bản cho phép bạn khôi phục phiên bản cuối cùng của tài liệu trong trường hợp tài liệu bị mất hoặc bị hỏng.

Kết nối mọi bộ phận trong doanh nghiệp 

Kết nối các công cụ bạn yêu thích với PandaDoc. Tích hợp CRM gốc mạnh mẽ, trình kết nối đơn giản và các giải pháp vượt trội khác giúp hợp lý hóa quy trình xử lý tài liệu của bạn. Tạo, gửi, theo dõi và Ký điện tử các tài liệu quan trọng mà không cần rời khỏi các ứng dụng mà bạn đang làm việc.

Ký tài liệu

PandaDoc cũng cung cấp một số tính năng nâng cao, chẳng hạn như phân tích người nhận, không có trong các giải pháp phần mềm cạnh tranh.

Khi bạn mở tài liệu và nhấp vào nút “Bắt đầu”, PandaDoc sẽ đưa bạn đến trường đầu tiên bạn cần ký, điền hoặc viết tắt. Giao diện PandaDoc sử dụng các mũi tên để hướng dẫn bạn đến các trường tiếp theo mà bạn cũng cần phải hoàn thành.

Bảng giá PandaDoc

PandaDoc có 3 phiên bản định giá. Bản dùng thử miễn phí của PandaDoc cũng có sẵn. Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá PandaDoc

Bạn thích điều gì nhất về PandaDoc?

Tôi hoàn toàn ấn tượng với sự đơn giản và thân thiện với người dùng của nền tảng này. Thêm các yếu tố cần thiết như chữ ký và tên viết tắt thật dễ dàng. Nó cung cấp các tính năng tập trung vào bán hàng và tích hợp CRM toàn diện hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

Chúng tôi có thể nhập tài liệu và thêm các trường cho mục nhập của người ký và yêu cầu họ ký điện tử một cách nhanh chóng và đơn giản. Chúng tôi sử dụng chủ yếu cho các hợp đồng đơn giản nhưng đã nhận được phản hồi tuyệt vời từ khách hàng. Nhóm hỗ trợ cũng rất nhanh nhạy và hữu ích!

Bạn không thích điều gì ở PandaDoc?

Bạn bị hạn chế về những gì bạn có thể làm trừ khi bạn nâng cấp tài khoản của mình nhưng có đủ cơ bản trên phiên bản miễn phí. Tôi đã thử nghiệm các biểu mẫu web và mặc dù việc gửi nhiều người đến cùng một liên kết để ký một biểu mẫu chung sẽ dễ dàng hơn, nhưng họ phải nhập thêm thông tin liên hệ trước khi có thể ký, điều này làm cho quá trình ký lâu hơn một chút (nhưng không quá nhiều).

Video hướng dẫn sử dụng PandaDoc

Từ khoá tìm kiếm  PandaDoc

PandaDoc

PandaDoc download

PandaDoc free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết