propllr-phan-mem-quan-ly-marketing

Propllr – Phần Mềm Quản Lý Marketing

Propllr là một công ty tiếp thị nội dung và quan hệ công chúng có trụ sở tại Chicago chuyên về công nghệ doanh nghiệp B2B.

Propllr là gì ?

Propllr là một công ty tiếp thị nội dung và quan hệ công chúng có trụ sở tại Chicago chuyên về công nghệ doanh nghiệp B2B.  Giúp các công ty phần mềm, phần cứng và dịch vụ CNTT B2B xây dựng uy quyền và lòng tin.

Propllr tập trung vào ba loại khách hàng: Công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi liên doanh, công ty công nghệ cứng và doanh nghiệp dịch vụ CNTT.

Giao diện  Propllr

Tính năng của Propllr

Những điều mà Propllr mang đến cho bạn

Công nghệ B2B và PR khởi nghiệp

- Giới thiệu công ty, con người và sản phẩm của bạn tại các cửa hàng mà khách hàng của bạn biết và tin tưởng thông qua các tính năng hồ sơ.

- Thể hiện khả năng lãnh đạo tư tưởng của bạn bằng các bài viết đóng góp, Hỏi & Đáp và trích dẫn nguồn chuyên gia về các chủ đề hợp thời.

- Thể hiện khả năng lãnh đạo bằng cách xuất bản dữ liệu gốc và phân tích thúc đẩy quá trình ra quyết định trong không gian của bạn.

- Ghi điểm các tương tác phát biểu từ podcast đến hội thảo trên web đến hội nghị đưa bạn đến trước những khán giả sẵn sàng hành động.

- Chia sẻ thông tin chi tiết của bạn thông qua các cuộc họp giao ban trực tiếp với các chuyên gia công nghệ và nhà phân tích mà khách hàng của bạn tìm đến để xin lời khuyên.

Tiếp thị nội dung

- Tăng uy tín giữa khách hàng, nhà đầu tư, phóng viên, nhân viên tiềm năng, đối tác tiềm năng và các đối tượng quan trọng khác bằng cách xuất bản kịp thời các ý tưởng nguyên bản.

- Thúc đẩy toàn bộ chương trình tiếp thị và quan hệ công chúng của bạn với dữ liệu và nghiên cứu ban đầu được kết hợp với nhau trong một câu chuyện hấp dẫn.

- Hướng lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của bạn bằng nội dung hấp dẫn đứng đầu trong mục tìm kiếm.

- Hướng dẫn khách hàng tiềm năng thông qua kênh của bạn và đưa khách hàng trở lại để xem nhiều hơn bằng các trang đích, email và bài đăng trên blog chiến lược.

- Tạo hoặc phát triển bản sắc thương hiệu của bạn thông qua nội dung sáng tạo.

Bảng giá Propllr

Propllr chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ này. Đây là thực tế phổ biến cho người bán phần mềm và nhà cung cấp dịch vụ. Liên hệ với Propllr để biết giá hiện tại.

Đánh giá Propllr

Bạn thích điều gì nhất về Propllr?

Với Propllr, bạn có cả một đội ngũ chuyên gia PR. Họ làm việc theo nhóm, họ lắng nghe và mỗi người đều thúc đẩy đạt được sự xuất sắc có thể thực hiện được.

Ngay từ ngày đầu tiên, Propllr đã tăng tốc các nỗ lực PR của chúng tôi và thúc đẩy khả năng hiển thị của chúng tôi trên thị trường với những ý tưởng mang tính chiến lược, có tầm nhìn xa trông rộng, không chỉ thúc đẩy sự tương tác mà còn thúc đẩy nhận thức và các chuyến tham quan cho thương hiệu của chúng tôi.

Họ đã đặt ra thuật ngữ Proworking để xác định một danh mục hoàn toàn mới cho chúng tôi trong một thị trường quá đông đúc các nhà cung cấp văn phòng làm việc chung, không gian linh hoạt.

Bạn không thích điều gì về Propllr?

Không có gì chúng tôi không thích khi làm việc với Propllr. Họ siêu linh hoạt, có chiến lược hợp lý và luôn săn lùng câu chuyện tuyệt vời tiếp theo thực sự thúc đẩy thương hiệu của bạn.

Video hướng dẫn sử dụng Propllr

Từ khoá tìm kiếm  Propllr

propllr company

propllr review

propllr feature

propllr là gì

propllr pricing

Nội dung được biên soạn bởi
Tiên Thủy

Tiên Thủy

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết