Chia sẻ
hệ thống Quản lý tồn kho đám mây
Quản lý tồn kho đám mây – 6 lợi ích mà bạn sẽ thu được
5 (100%) 1 vote

Đưa việc quản lý tồn kho của bạn lên đám mây sẽ tăng năng suất, tiết kiệm thời gian cũng như chuẩn hóa các hoạt động của doanh nghiệp bạn. Ngoài ra, nó cũng có thể cải thiện một khía cạnh quan trọng trong hoạt động của doanh nghiệp : quá trình bán hàng. Vậy bằng cách nào đám mây hỗ trợ bạn trong việc bán hàng? Nó sẽ đơn giản hóa cách bạn bán.

Quản lý hàng tồn kho của bạn bằng phần mềm đám mây loại bỏ rất nhiều nguyên nhân làm chậm và xáo trộn quá trình bán hàng của bạn. Dưới đây là 6 cách cụ thể mà hệ thống quản lý đám mây có thể đơn giản hóa cách bạn bán hàng:

6 lợi ích mà bạn thu được

1. Theo dõi biến động hàng tồn kho dễ dàng, chính xác và tự động

Sử dụng phần mềm đám mây có nghĩa là toàn bộ thông tin về hàng tồn kho sẽ được tập trung tại một chỗ, biến động của hàng tồn kho không chỉ được cập nhật theo thời gian thực mà còn được theo dõi vị trí ở bất cứ đâu. Vì lẽ đó, bạn không cần phải lo lắng về việc hết hàng trong kho do thiếu hụt trông tin, hoặc bất ngờ về một đơn hàng to bự của khách mà trong kho mình chẳng còn gì.Bạn cũng có thể xác định các kiểu mẫu, chẳng hạn như sản phẩm theo mùa hoặc tháng, để có thể lên kế hoạch mua hàng cho nhu cầu của khách hàng trong tương lai.

Việc theo dõi hàng tồn kho tự động này là nền tảng của hệ thống quản lý hàng tồn kho tốt- đưa cho bạn thông tin chính xác, liên tục về những gì đang xảy ra với hàng hóa của bạn. Nó đồng thời cũng loại bỏ việc phỏng đoán xem món hàng nào có thể bán được, giúp cho nhân viên bạn tự tin va thuyết phục hơn khi tiếp xúc với khách hàng tiềm năng.

2. Đơn đặt hàng nhanh hơn

Đặt biệt là đối với các doanh nghiệp B2B, dễ dàng tạo và theo dõi doanh thu và đơn đặt hàng là thế mạnh của phần mềm đám mây. Doanh số và đơn đặt hàng không chỉ được tạo ra nhanh chóng mà còn có thể đồng bộ với hệ thống kế toán.

Với việc tạo ra các dữ liệu bán hàng nhanh chóng, quá trình bán hàng của bạn sẽ loại bỏ được rất nhiều công đoạn giấy tờ làm chậm hoạt động của bạn.

3. Hoàn thành đơn đặt hàng hiệu quả hơn

Với hệ thống quản lý đám mây, bạn có thể hoàn thành đơn hàng của mình nhanh hơn và hiệu quản hơn, phần nào giúp quá trình bán hàng được nhanh hơn.

Nhà kho của bạn sẽ nhận được các thông tin đã được cập nhật, danh sách hàng hóa được chọn sẽ được khởi tạo nhanh chóng, giúp cho việc vận chuyển nhanh hơn. Khi bạn nhận đơn hàng và hoàn thành chúng như một chuyên gia, thì việc tiếp tục bán hàng sẽ thuận lợi hơn, và góp phần thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

4. Công cụ giúp bạn tạo doanh thu

 

Đối với hầu hết hệ thống quản lý tồn kho đám mây, nó không chỉ là về quản lý hàng tồn kho của bạn- mà bao gồm cả nhiều công cụ sẽ giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn. Chẳng hạn khi đến với phần mềm ERP Teamcrop bạn sẽ có nhiều công cụ vượt lên cả việc quản lý tồn kho cơ bản.

Với phần mềm ERP Teamcrop trên điện thoại đảm bảo cho bạn và các thành viên trong đội sale có thể tạo đơn hàng ở bất cứ đâu. Những công cụ trên được tập hợp trong một hệ thống, và khi bạn sử dụng đúng cách, sẽ đem lại lợi nhuận cho doanh nghiệp mình.

5. Cải thiện giao tiếp

Cải thiện hệ thống giao tiếp trong nội bộ công ty luôn luôn giúp bạn đơn giản hóa quá trình bán hàng. Với phần mềm ERP Teamcrop, các nhân viên của bạn sẽ cùng nhau làm việc trên một hệ thống, cả nhân viên trong kho và nhân viên bán hàng. Bạn sẽ dễ dàng dự đoán chính xác hơn, sử dụng những dữ liệu đó đưa ra những quyết định chiến lược nhắm vào thị trường nào nên mở rộng, hay dòng sản phẩm mới nào nên được tung ra.

Hệ thống giao tiếp tốt hơn trong mọi quá trình hoạt động của công ty không bao giờ là thừa cả.

6. Thông thái cho các lựa chọn bán hàng tốt hơn

Nếu bạn bắt đầu sử dụng phần mềm ERP Teamcrop, bạn sẽ được truy cập vào dữ liệu bán hàng và báo cáo thông minh.

Báo cáo thông minh cho bạn thông tin bao gồm ai là nhân viên bán hàng tốt nhất, các nghiên cứu chuyên sâu về khách vi khách hàng và biến động của hàng hóa. Với những báo cáo như vậy, các quyết định bán hàng của bạn sẽ thông thái hơn, tập trung vào dữ liệu hơn để đưa ra quyết định.

Nguồn : Teamcrop

atp-call-to-action

Trọn bộ giải pháp All In One - với hơn 15 ứng dụng và công cụ hỗ trợ TỰ ĐỘNG HÓA MARKETING và BÁN HÀNG ĐA KÊNH.

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE

call-action

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar