Qualtrics CoreXM – Công cụ quản lý khảo sát

Qualtrics CoreXM là công cụ nghiên cứu nền tảng để xây dựng, khởi chạy và phân tích nghiên cứu khảo sát

Qualtrics CoreXM là gì ?

Qualtrics CoreXM là một công cụ quản lý khảo sát được thiết kế để giúp các doanh nghiệp thu thập phản hồi trên nhiều nền tảng và cung cấp thông tin chi tiết về mức độ nhận biết thương hiệu cũng như sở thích của người tiêu dùng.

Giao diện  Qualtrics CoreXM

Tính năng của Qualtrics CoreXM

Với công cụ khảo sát của Qualtrics, doanh nghiệp có thể sử dụng giao diện kéo và thả, nhiều định dạng câu hỏi và mẫu dựng sẵn để tạo khảo sát và bảng câu hỏi tùy chỉnh.

Người dùng có thể thu thập phản hồi trên nhiều nền tảng, chẳng hạn như thiết bị di động, ứng dụng, trang web và hộp trò chuyện, cho phép các công ty tối ưu hóa mức độ tương tác của khách hàng, cải thiện tỷ lệ phản hồi và hành động dựa trên thông tin chi tiết.

Nền tảng tập trung sử dụng AI và máy học để theo dõi các phản hồi khảo sát trong thời gian thực, gắn cờ các phản hồi kém chất lượng và đưa ra các đề xuất để cải thiện. Phần mềm quét các phản hồi bằng văn bản và cung cấp cho doanh nghiệp phân tích tình cảm, cảnh báo xu hướng, dự báo hành vi và báo cáo dữ liệu nghiên cứu. 

Bảng giá Qualtrics CoreXM

Qualtrics CoreXM chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ này.

Đánh giá Qualtrics CoreXM

Bạn thích điều gì nhất ở Qualtrics CoreXM?

Điều tôi thích nhất ở Qualtrics là bộ công cụ được tích hợp trong phần mềm để giúp phân tích kết quả. Tôi cũng đánh giá cao tất cả các tùy chọn trong việc tạo bản khảo sát.

Tôi thích sự linh hoạt của các tùy chọn về cách bạn có thể triển khai câu hỏi và loại câu hỏi bạn có thể hỏi khi sử dụng phần mềm này. Những gì bạn có thể làm với dữ liệu sau đó cũng xuất sắc không kém.

Tôi thích sử dụng qualtrics với tư cách là một nhà nghiên cứu và một giáo viên. Qualtrics giúp dễ dàng thu thập phản hồi và thu thập dữ liệu từ những người tham gia. Đặc biệt, tôi có thể dễ dàng nhập danh sách mọi người rồi gửi cho họ lời mời và lời nhắc được cá nhân hóa. Thật dễ dàng để kiểm soát luồng khảo sát và lấy dữ liệu sau này

Bạn không thích điều gì ở Qualtrics CoreXM?

Các tùy chọn phân tích dữ liệu được cung cấp trong Qualtrics còn yếu, cũng như các tùy chọn làm sạch dữ liệu. Đây không phải là vấn đề đối với các cuộc khảo sát nhỏ hơn hoặc phi khoa học.

Tôi cần có khả năng đánh dấu một số câu hỏi nhất định (ví dụ: tên và địa chỉ email) là "bí mật" và có chính sách truy cập riêng cho toàn bộ dữ liệu bao gồm dữ liệu bí mật và dữ liệu đã hủy nhận dạng với các câu hỏi bí mật đã bị xóa.

 Tôi cần có thể thay đổi 'chủ sở hữu' của một cuộc khảo sát. Đặc biệt, sau khi được cấp quyền truy cập vào một cuộc khảo sát, tôi cần có thể thêm các chủ sở hữu bổ sung.

Video hướng dẫn sử dụng Qualtrics CoreXM

Từ khoá tìm kiếm  Qualtrics CoreXM

Qualtrics CoreXM

Qualtrics CoreXM download

Qualtrics CoreXM free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết