QuickBooks Online – Phần mềm kế toán

Kế toán trực tuyến dễ dàng để tổ chức tài chính của bạn ở một nơi. Điều hành toàn bộ doanh nghiệp của bạn với giải pháp kế toán đám mây số 1 dành cho doanh nghiệp nhỏ!

QuickBooks Online  là gì ?

QuickBooks Online  là gói phần mềm kế toán do Intuit phát triển và tiếp thị . Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1983, các sản phẩm QuickBooks Online chủ yếu hướng đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ , đồng thời cung cấp các ứng dụng kế toán tại chỗ cũng như các phiên bản dựa trên đám mây chấp nhận thanh toán kinh doanh, quản lý và thanh toán hóa đơn cũng như các chức năng tính lương.

Intuit cũng cung cấp dịch vụ đám mây có tên QuickBooks Online (QBO). Người dùng trả phí đăng ký hàng tháng thay vì trả trước và truy cập phần mềm độc quyền thông qua đăng nhập an toàn qua trình duyệt Web. Intuit cung cấp các bản vá và thường xuyên tự động nâng cấp phần mềm, nhưng cũng bao gồm các quảng cáo bật lên trong ứng dụng cho các dịch vụ trả phí bổ sung.

Công ty phát triển  QuickBooks Online

Lịch sử hình thành của công ty

Intuit được thành lập vào năm 1983 bởi Scott Cook và Tom Proulx ở Mountain View, California , Hoa Kỳ . Sau thành công của sản phẩm Quicken dành cho quản lý tài chính cá nhân, công ty đã phát triển các dịch vụ tương tự cho các chủ doanh nghiệp nhỏ.

QuickBooks Online được ra đời thế nào?

Tính đến tháng 5 năm 2014 , QuickBooks Online có nhiều người đăng ký nhất cho một nền tảng kế toán trực tuyến, với 624.000 người đăng ký. So với Xero , báo cáo có 284.000 khách hàng tính đến tháng 7 năm 2014.

Phiên bản đám mây là một sản phẩm khác biệt với phiên bản QuickBooks dành cho máy tính để bàn và có nhiều tính năng hoạt động khác với phiên bản dành cho máy tính để bàn.

Vào năm 2013, Intuit thông báo rằng họ đã xây dựng lại QuickBooks Online "từ đầu" với một nền tảng cho phép các bên thứ ba tạo các ứng dụng dành cho doanh nghiệp nhỏ và cung cấp cho khách hàng khả năng tùy chỉnh phiên bản trực tuyến của QuickBooks. 

QuickBooks Online được hỗ trợ trên Chrome, Firefox, Internet Explorer 10, Safari 6.1 và cũng có thể truy cập qua Chrome trên Android và Safari trên iOS 7.  Người ta cũng có thể truy cập QuickBooks Online qua iPhone , BlackBerry và ứng dụng web Android.

Vào năm 2011, Intuit đã giới thiệu phiên bản QuickBooks Online dành riêng cho Vương quốc Anh để giải quyết vấn đề cụ thể về VAT và hệ thống thuế Châu Âu. Ngoài ra còn có các phiên bản được tùy chỉnh cho thị trường Canada, Ấn Độ và Úc, cũng như phiên bản toàn cầu mà người dùng có thể tùy chỉnh.

QuickBooks Online cung cấp khả năng tích hợp với các dịch vụ tài chính và phần mềm bên thứ ba khác, chẳng hạn như ngân hàng, công ty trả lương và phần mềm quản lý chi phí.

Máy tính để bàn QuickBooks cũng hỗ trợ tính năng di chuyển nơi khách hàng có thể di chuyển dữ liệu máy tính để bàn của họ từ SKU chuyên nghiệp hoặc tiền nhiệm sang Quickbooks Online.

Giao diện  QuickBooks Online

Tính năng của QuickBooks Online

Với sự phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện tại cùng với độ phổ biến ngày càng cao, Quickbooks Online mang nhiều tính năng nổi bật dành cho người sử dụng.

Các tính năng của Quickbooks Online bao gồm:

Đường mòn kiểm toán (AT): Tự động theo dõi thời gian các giao dịch đã ảnh hưởng đến một hoạt động, thủ tục, sự kiện hoặc hồ sơ cụ thể.

Tùy chỉnh hóa đơn: Bố cục của mẫu hóa đơn hoàn toàn có thể tùy chỉnh và bạn có thể thêm hoặc xóa các trường.

Xử lý thanh toán: Khả năng quản lý, theo dõi và báo cáo về nhiều loại thanh toán. Tùy chỉnh và tự động hóa quy trình mua hàng phức tạp để thanh toán công việc.

Hòa giải: Các giao dịch được nhập từ hệ thống nguồn và đối sánh tự động đối chiếu phần lớn các giao dịch. Bao gồm các quy tắc kết hợp và nhóm linh hoạt do người dùng xác định để giúp giảm thời gian cần thiết để tạo ra các đối chiếu chính xác.

Tính năng báo cáo và phân tích

+ Báo cáo tài chính

+ Báo cáo tùy chỉnh: Các báo cáo do người dùng tạo ra để phục vụ cho các yêu cầu cụ thể. Nếu bạn có thể tạo nó trong Excel, bạn có thể tạo nó trong trình viết báo cáo tùy chỉnh

+ Lập ngân sách dự báo

+ Bảng điều khiển: hiển thị bản trình bày đồ họa về trạng thái hiện tại và xu hướng lịch sử của chỉ số hiệu suất chính (KPI)  để cho phép đưa ra các quyết định tức thời và sáng suốt ngay lập tức.

Tính năng nền tảng

+ Tùy biến: Cho phép quản trị viên tùy chỉnh để phù hợp với quy trình độc đáo của họ . Bao gồm khả năng tạo các đối tượng, trường, quy tắc, tính toán và chế độ xem tùy chỉnh.

+Khả năng quy trình làm việc

+Quản lý người dùng, vai trò và quyền truy cập: Quickbooks Online cấp quyền truy cập để chọn dữ liệu, tính năng, đối tượng, v.v. dựa trên người dùng, vai trò người dùng, nhóm, ..

+Hiệu suất và độ tin cậy

+ Tạo tài liệu đầu ra: Cho phép quản trị viên tạo mẫu và cho phép người dùng tạo nhanh các tài liệu động ở nhiều định dạng khác nhau dựa trên dữ liệu được lưu trữ trong ứng dụng.

Ngoài ra QuickBooks Online còn có các tính năng khác như

+ Nhập/ Xuất dữ liệu

+ Lập ngân sách/ Dự báo

Bảng giá QuickBooks Online

QuickBooks Online  có các gói giá khác nhau phù hợp với từng đối tượng và mục đích.

mức giá quickbooks online

Đánh giá QuickBooks Online

Bạn thích điều gì nhất về QuickBooks Online?

Tôi đánh giá cao Quickbooks Online  là một công cụ dễ sử dụng để ghi lại hồ sơ tài chính của một doanh nghiệp nhỏ. Khả năng thêm tài liệu vào hầu hết tất cả các giao dịch cũng giúp ích rất nhiều trong việc lưu giữ dấu vết trên giấy tờ về các quyết định đằng sau một số hành động nhất định.

Bạn không thích điều gì nhất về QuickBooks Online? 

Quickbooks thực sự thiếu sự nhất quán trong việc đào tạo nhân viên hỗ trợ của mình. Đây là vấn đề khi các vấn đề về cách thiết kế phần mềm cản trở quy trình làm việc của một người và nguồn hỗ trợ không thể cung cấp trợ giúp cần thiết.

Video hướng dẫn sử dụng QuickBooks Online

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm QuickBooks Online

Cách dùng QuickBooks Online

Mức giá bao nhiêu?

 

Từ khoá tìm kiếm  QuickBooks Online

Cách dùng QuickBooks Online

Mức giá QuickBooks Online

Đánh giá trực tuyến QuickBook

Sử dụng QuickBook Online có dễ dàng 

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết