Revit - Thiết kế 3D chuyên nghiệp

Revit – Thiết kế 3D chuyên nghiệp

Revit là phần mềm mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực cho các Kiến trúc sư - Kỹ sư, được xây dựng dựa theo hướng mô hình công trình gán thông tin BIM (Building Information Modeling), cho phép các chuyên gia thiết kế những ý tưởng từ cách tiếp cận trên mô hình phối hợp nhất quán.

Revit là gì ?

Revit là phần mềm mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực cho các Kiến trúc sư – Kỹ sư, được xây dựng dựa theo hướng mô hình công trình gán thông tin BIM (Building Information Modeling), cho phép các chuyên gia thiết kế những ý tưởng từ cách tiếp cận trên mô hình phối hợp nhất quán.

Giao diện  Revit

Tính năng của Revit

Dễ dàng đồng bộ và giảm thiểu sai sót

Sự đồng bộ giữa những bản vẽ tay công trình và trên bản vẽ phần mềm có sự phối hợp tương đối cao, nên dễ dàng phối hợp ở nhiều bộ môn khác nhau. Đặc biệt, người dùng có thể điều chỉnh bản vẽ ngay trực tiếp trên phần mềm Revit. Bên cạnh đó, Revit giúp triển khai hàng loạt hồ sơ, số liệu nhanh chóng giúp giảm thiểu sai sót cho người dùng.

Quản lý ký hiệu hết sức chặt chẽ

Phần mềm Revit được trang bị hệ thống quản lý ký hiệu thống nhất và chặt chẽ, giúp các kỹ sư có thể hệ thống cơ sở dữ liệu dễ dàng và xuất bản thống kê một cách chuyên nghiệp. Điều này giúp người thao tác giảm bớt thời gian quản lý số liệu để tập trung vào những công việc cần thiết hơn.

Tiết kiệm thời gian dự án

Không những cung cấp các tính năng mạnh mẽ mà Revit còn giúp người dùngtối ưu hóa được thời gian và triển khai bản vẽ cực kỳ nhanh chóng nếu như bạn đã có đủ những dữ liệu chuyên ngành. Từ đó việc chỉnh sửa, điều chỉnh số liệu diễn ra rất dễ dàng.

Giữ các nhóm của bạn trên cùng một trang

Autodesk hỗ trợ cách các nhóm dự án AEC làm việc, trong văn phòng hoặc khi đang di chuyển. Chia sẻ công việc trên đám mây Revit và BIM Collaborate Pro hỗ trợ cộng tác và môi trường dữ liệu chung.

Bảng giá Revit

Dưới đây là các gói dịch vụ mà Revit cung cấp, bạn tham khảo nhé.

Đánh giá Revit

Bạn thích điều gì nhất về Revit?

Tính năng đơn giản nhất của chương trình này là các mục có thể được chuyển đổi từ 2D sang 3D nhanh như thế nào. Ngoài ra, nó dễ dàng tạo ra nhiều phối cảnh khác nhau. Revit hợp lý hóa toàn bộ quy trình thiết kế và xây dựng, nâng cao hiệu quả và độ chính xác.

Giao diện người dùng của nó rất tuyệt vời cho người mới bắt đầu vì khi tôi bắt đầu sử dụng nó với tư cách là một người mới, tôi rất thích mọi thứ. Mặc dù tôi đã sử dụng nhiều phần mềm soạn thảo và thiết kế, nhưng Revit là tốt nhất cho phần mềm 3d. Cách chúng tôi có thể vẽ các bức tường có chiều rộng bất kỳ và thậm chí có thể thực hiện các thay đổi theo phản hồi của khách hàng là điều tôi đánh giá cao.

Bạn không thích điều gì về Revit?

Chúng tôi sẽ thích hơn nếu Advanced Steel và Revit được hợp nhất. Người dùng mới của chúng tôi đang dần quen với các phương pháp và thực hành mới sử dụng mô hình Revit và BIM, ngay cả khi đây không phải là thực tiễn tốt nhất cho loại phần mềm này.

Nhìn chung, mặc dù Revit cung cấp nhiều công cụ và tính năng mạnh mẽ nhưng nó có thể không phù hợp với mọi người dùng hoặc mọi dự án và người dùng nên xem xét cẩn thận các nhược điểm tiềm ẩn trước khi đầu tư vào phần mềm.

Video hướng dẫn sử dụng Revit

Từ khoá tìm kiếm  Revit

Revit

Revit download

Revit free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết