Riverside – Nền tảng cho bản ghi Podcast và video

Riverside giúp bạn dễ dàng ghi lại các podcast và video phỏng vấn từ xa trông giống như được ghi lại trong phòng thu hàng triệu đô la.

Riverside - Nền tảng cho bản ghi Podcast và video là gì ?

Riverside giúp bạn dễ dàng ghi lại các podcast và video phỏng vấn từ xa trông giống như được ghi lại trong phòng thu hàng triệu đô la.

Giao diện  Riverside - Nền tảng cho bản ghi Podcast và video

Tính năng của Riverside - Nền tảng cho bản ghi Podcast và video

Riverside.fm những công cụ ghi âm cuộc gọi chuyên dụng dành cho người làm podcast có thể giúp đưa âm thanh của bạn (và quy trình làm việc của bạn) lên một tầm cao mới.

Dưới đây là những công dụng chính của nó:

Nền tảng cho bản ghi Podcast

Riverside.fm đôi khi được gọi là công cụ ghi âm “hai đầu”. Điều này có nghĩa là âm thanh của mỗi người tham gia được ghi cục bộ (trên máy tính của chính họ), thay vì trực tuyến.

Tại sao điều này lại quan trọng?  Vì bản ghi của bạn sẽ không bị kết nối internet kém. Khách của bạn có thể tạm thời rời đi khi họ đang nói chuyện. Tuy nhiên, bản thân cuộc gọi không được ghi lại. Đó là mỗi người tham gia, cá nhân, trên máy tính của riêng họ.

Vì vậy, ngay cả khi wi-fi gremlins tấn công, bạn vẫn có thể đồng bộ hóa các bản ghi âm này với nhau sau cuộc gọi và âm thanh sẽ giống như bạn đang ngồi trong cùng một phòng với nhau, không bị trục trặc, mất kết nối và không bị âm thanh nói lắp.

Phần mềm ghi nhiều bản nhạc cho các bản âm thanh riêng biệt

Với Riverside.fm, bạn có thể ghi tối đa tám người tham gia dưới dạng các tệp âm thanh và video riêng biệt. (bao gồm cả chính bạn) trong chương trình.Riverside.fm đang được sử dụng để tạo hiệu ứng tuyệt vời trong số các diễn viên podcast viễn tưởng và kịch nói , những người có thể diễn xuất cùng nhau như thể họ đang ở trong một studio. Trong những trường hợp này, không có gì lạ khi có bảy hoặc tám người tham gia vào một tập phim.

Riverside ghi âm ở định dạng âm thanh “không mất dữ liệu”. Điều này cho phép bạn tạo các bản ghi podcast âm thanh chất lượng phòng thu.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng chỉ riêng phần mềm không thể đảm bảo điều này . Nếu tất cả các bạn đang sử dụng micrô tích hợp sẵn của máy tính xách tay và ghi âm trong các buồng dội âm ồn ào thì chất lượng âm thanh của bạn sẽ rất tệ.

Bạn có quyền kiểm soát mức độ âm thanh của họ và tùy chọn tắt tiếng mọi người hoặc nhắn tin riêng cho họ. Ngoài ra còn có chức năng chia sẻ màn hình cho mọi kịch bản “hiển thị và kể”.

Khi bạn đã tải xuống tất cả các bản âm thanh, bạn có thể chỉnh sửa và đồng bộ chúng với nhau bằng công cụ như Audacity, Adobe Audition hoặc Alitu . 

Chế độ nhà sản xuất để ghi âm cuộc gọi

Riverside.fm có tính năng 'chế độ nhà sản xuất' tiện dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể để một người tham gia đóng vai trò là “nhà sản xuất”, giám sát cuộc trò chuyện và tư vấn về bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào.

Điều này có thể thu hút những người giúp chạy podcast cho khách hàng của họ hoặc những người chỉ cần thêm một chút trợ giúp.

Tuy nhiên, bạn cần biết trước rằng bất kỳ ai ở chế độ nhà sản xuất sẽ không được ghi lại nội dung cuộc trò chuyện của họ.

May mắn thay, cuộc trò chuyện không bị mất vào ether, bởi vì Riverside.fm cũng ghi lại bản sao lưu các phiên của bạn…

Bản ghi dự phòng

Không có phần mềm ghi âm nào là chống đạn. Mọi thứ luôn có thể đi sai hướng, và đôi khi vẫn như vậy.

Vì vậy, thật tuyệt khi biết rằng một bản ghi dự phòng đang được tạo trên Riverside.fm trong khi bạn trò chuyện. Nội dung này được ghi “qua internet” chứ không phải cục bộ và sẽ là tệp một bản nhạc.

Tuy nhiên, bất kỳ bản ghi âm nào cũng tốt hơn là không ghi âm gì cả.

Nếu người tham gia đang sử dụng thiết bị, môi trường và kỹ thuật tốt để ghi âm, cùng với kết nối internet ổn định, thì âm thanh của bạn vẫn sẽ hoàn toàn ổn.

Đánh giá của Riverside.fm: Luồng trực tiếp & Cuộc gọi đến của người nghe

Với Riverside.fm, bạn có thể cho phép khán giả theo dõi các phiên ghi âm và nghe trực tiếp. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể cho phép họ gọi điện và đóng góp vào cuộc thảo luận, nếu cách tiếp cận này phù hợp với nội dung của bạn.

Bạn cũng có thể phát trực tiếp cuộc phỏng vấn của mình lên Facebook, Twitter, YouTubeTwitch cùng một lúc. Những tính năng thú vị này làm cho Riverside.fm không chỉ là một máy ghi âm cuộc gọi tốt mà còn là một công cụ để thu hút người nghe và tăng lượng khán giả .

Chia sẻ màn hình trên Riverside.fm

Tính năng chia sẻ màn hình của Riverside có thể hữu ích cho các podcast theo một số cách.

Đây có thể là bất cứ điều gì từ thảo luận về một bài báo hoặc báo cáo trong tập của bạn.

Riverside.FM dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động

Một điểm mạnh lớn của Riverside.fm là ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Bạn có thể quay video và âm thanh chất lượng cao trên cả thiết bị iOS và Android. Điều này giải phóng bạn khỏi bị ràng buộc với máy tính, mặc dù bạn vẫn muốn chỉnh sửa và sản xuất trên đó.

Cũng nên nhớ rằng bạn vẫn nên chú ý đến những thứ như môi trường và thiết bị . Nếu bạn dự định ghi âm nhiều trong ứng dụng điện thoại thông minh, hãy cân nhắc mua micrô như Rode Smartlav+ .

Nếu khách của bạn sẽ sử dụng điện thoại của họ, hãy cố gắng nhắc họ rằng đây là một tập podcast chứ không chỉ đơn giản là một cuộc điện thoại. Thực hành ghi âm tốt vẫn nên được áp dụng.

Khách của bạn cũng cần tải xuống và cài đặt ứng dụng di động Riverside.fm để tham gia qua điện thoại của họ.

Bảng giá Riverside - Nền tảng cho bản ghi Podcast và video

Bảng giá ứng dụng Riverside dành cho:

-Đối tượng cá nhân: Với các trải nghiệm đa dạng từ miễn phí đến Chuẩn, Chuyên nghiệp.

-Các doanh nghiệp, tổ chức.

Bảng giá ứng dụng Riverside
Bảng giá ứng dụng Riverside

Đánh giá Riverside - Nền tảng cho bản ghi Podcast và video

Một vài đánh giá từ người dùng trải nghiệm Riverside

(Robert T.-Giám sát truyền thông công cộng cấp cao)

"Dễ sử dụng - Trực quan"

Bạn thích điều gì nhất về Riverside.fm?

Nền tảng này nằm trong đám mây. Việc dễ dàng thiết lập và sau đó thực sự thực hiện các cuộc phỏng vấn trực tuyến khách mời cho podcast của tôi thật tuyệt vời.

Khả năng liên kết nó với các nền tảng như Calendly để lên lịch cho khách thật tuyệt vời. Chất lượng âm thanh rõ ràng đến kinh ngạc.

Bạn không thích điều gì về Riverside.fm?

Không có một điều tôi không thích. Tôi không thể nói đủ điều tốt về nền tảng này. Giữ công việc tuyệt vời Riverside. Hoàn toàn thích nền tảng này. Không có gì sai với nó cả.

Riverside.fm đang giải quyết vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Riverside.fm cung cấp âm thanh chất lượng cao và video chất lượng cao cho podcast của tôi. Trước đây tôi đã sử dụng Zoom miễn phí, nhưng chất lượng âm thanh không tốt và giới hạn về thời gian cũng như chất lượng video khiến việc sử dụng gặp khó khăn.

Sau khi đăng ký Riverside.fm, tôi thấy video xuất sắc, âm thanh trong trẻo và các tính năng ghi âm đơn giản mà không bị gián đoạn hoặc mất âm thanh/video do kết nối kém.

 

(Louis P.-Doanh nghiệp nhỏ)

"Sản phẩm tuyệt vời!"

Bạn thích điều gì nhất về Riverside.fm?

Riverside.fm là sản phẩm hoàn hảo để ghi podcast. Đó là công cụ tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy để ghi lại âm thanh và video chất lượng cao từ những người được phỏng vấn trong khi làm cho quy trình trở nên đơn giản nhất có thể đối với họ. Họ chỉ cần nhấp vào một liên kết và chúng tôi lo mọi thứ khác.

Nó cũng siêu thân thiện với người dùng và dễ dàng bắt đầu.

Bạn không thích điều gì về Riverside.fm?

Riverside.fm thật tuyệt! Cho đến nay, chúng tôi chưa thực sự trải qua bất kỳ khuyết điểm thực sự nào.

Riverside.fm có một chương trình chỉnh sửa tích hợp sẵn không đủ khả năng tùy chỉnh đối với chúng tôi, vì vậy chúng tôi thích chỉnh sửa trong phần mềm của riêng mình hơn, nhưng Riverside.fm ghi lại âm thanh và video xuất sắc để cho phép chúng tôi tạo ra sản phẩm cuối cùng hoàn hảo cho mình.

Riverside.fm đang giải quyết vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Vấn đề lớn nhất của chúng tôi là ghi lại âm thanh và video chất lượng cao trong các cuộc phỏng vấn từ xa, đặc biệt là khi những người được phỏng vấn không quá am hiểu về công nghệ.

Riverside.fm ghi âm cục bộ rồi tải âm thanh và video lên để có chất lượng tốt nhất và người được phỏng vấn chỉ cần nhấp vào liên kết mà chúng tôi cung cấp. Đó là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này và cho phép chúng tôi tạo các video có giao diện đẹp mắt.

Video hướng dẫn sử dụng Riverside - Nền tảng cho bản ghi Podcast và video

Download Riverside - Nền tảng cho bản ghi Podcast và video

Từ khoá tìm kiếm  Riverside - Nền tảng cho bản ghi Podcast và video

riverside.fm podcast

riverside.fm pricing

riverside.fm podcast

riverside.fm login

riverside.fm support

riverside fm watermark

riverside fm hosting

riverside fm watermark

riverside fm recordings

riverside.fm reviews

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết