SAP Business One

SAP Business One – Phần mềm hoạch định

SAP Business One là một phần mềm hoạch định nguồn doanh nghiệp tích hợp đáp ứng cho yêu cầu phần mềm của doanh nghiệp vừa và nhỏ của công ty SAP AG đặt tại Walldorf, Đức.

SAP Business One là gì ?

SAP Business One là gì?

SAP Business One là một phần mềm hoạch định nguồn doanh nghiệp tích hợp đáp ứng cho yêu cầu phần mềm của doanh nghiệp vừa và nhỏ của công ty SAP AG đặt tại Walldorf, Đức.

SAP Business One tăng cường kiểm soát đối với doanh nghiệp nhỏ của bạn bằng phần mềm được thiết kế để phát triển cùng bạn.

 

Công ty phát triển  SAP Business One

Lịch sử hình thành của SAP Business One

Vào tháng 3 năm 2002 SAP đã mua lại TopManage Financial Systems, một công ty phát triển ứng dụng doanh nghiệp đóng tại Israel và đổi tên hệ thống thành SAP Business One.

Sự thôn tính này giúp SAP đạt tới thị trường trung cấp thông qua các bạn hàng và kinh doanh thêm với những công ty con của những khách hàng là công ty mẹ của nó.

Vào tháng 12 năm 2004, SAP tiếp thu công nghệ và tài sản của iLytix Systems AS, một công ty phần mềm tư nhân tại Oslo, Na Uy. Kết quả là SAP đã giới thiệu tính năng làm báo cáo và dự thảo ngân sách mới vào SAP Business One lấy tên là XL Reporter.

Vào tháng 7 năm 2006 SAP mua lại Praxis Software Solutions và lên kế hoạch tích hợp tính năng CRM và thương mại điện tử dựa vào nền tảng web của công ty này vào SAP Business One.

Các điều khoản tài chính của thỏa thuận này vẫn chưa được tiết lộ. Công ty Praxis có trụ sở ở Minneapolis, một công ty phần mềm tư nhân, trước đây là bạn hàng của SAP Business One.

Giao diện  SAP Business One

Tính năng của SAP Business One

Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay, SAP Business One mang nhiều tính năng nổi bật:

Quản lý tài chính

SAP Business One cải thiện tỷ suất lợi nhuận, giảm lỗi và thúc đẩy quá trình ra quyết định có lợi hơn với một bộ công cụ hoàn chỉnh cho các hoạt động tài chính hợp lý.

Tự động hóa việc xử lý tất cả các quy trình kế toán quan trọng như bút toán nhật ký, tài khoản phải thu và tài khoản phải trả

Đơn giản hóa việc quản lý tài sản cố định của bạn bằng chức năng ảo, loại bỏ nhu cầu nhập dữ liệu thủ công lặp đi lặp lại.

Xử lý đối chiếu, sao kê ngân hàng và thanh toán nhanh hơn thông qua nhiều phương thức khác nhau bao gồm séc, tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng.

Tạo các báo cáo tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh từ dữ liệu thời gian thực để cải thiện quy trình đánh giá kiểm toán và lập kế hoạch kinh doanh của bạn.

Quản lý bán hàng và khách hàng

Theo dõi tất cả các cơ hội bán hàng và các hoạt động dẫn đầu trong suốt chu kỳ bán hàng, từ lần liên hệ đầu tiên đến khi kết thúc giao dịch.

Tạo, quản lý và phân tích các hoạt động tiếp thị để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng và tăng doanh thu cũng như lợi nhuận.

Lưu trữ tất cả dữ liệu khách hàng quan trọng ở một nơi bằng cách đồng bộ hóa và quản lý danh bạ khách hàng được lưu trữ trong Microsoft Outlook.

Soạn thảo và quản lý các hợp đồng bảo hành và thỏa thuận dịch vụ một cách hiệu quả, đồng thời nhập và trả lời các cuộc gọi dịch vụ một cách nhanh chóng.

Thiết kế các báo cáo chi tiết về tất cả các khía cạnh của quy trình bán hàng – từ dự báo đến theo dõi đường ống – bằng cách sử dụng các mẫu.

Trao quyền cho toàn bộ tổ chức bán hàng của bạn để quản lý thông tin khi đang di chuyển, mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị di động.

Ngoài ra SAP Business One còn có các tính năng khác:

  • Kiểm soát mua hàng và hàng tồn kho
  • Kinh doanh thông minh: Tạo báo cáo kịp thời và chính xác dựa trên dữ liệu toàn công ty bằng các công cụ phân tích và báo cáo.
  • Tận dụng các chức năng mở rộng dành riêng cho ngành, các phương pháp hay nhất và quy trình với các công cụ được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Tính cơ động: Với các ứng dụng di động SAP Business One, bạn có quyền truy cập ngay vào thông tin phù hợp nhất để giúp bạn điều hành doanh nghiệp của mình mọi lúc, mọi nơi.

Bảng giá SAP Business One

SAP Business One chưa cung cấp giá cho các dịch vụ này

mức giá của SAP Business One

Đánh giá SAP Business One

Bạn thích điều gì ở SAP Business One ?

SAP Business One là một chương trình ERP rất mạnh mẽ có thể mở rộng quy mô khi tổ chức của bạn phát triển. Tôi thích rằng nó có một số "mô-đun" có thể được sử dụng để định giá hàng tồn kho hợp lý. Chúng tôi đã nhập khẩu hàng may mặc và cần một cách để thêm Hải quan, Thuế quan, Vận chuyển hàng hóa, v.v. vào các thùng chứa sản phẩm sắp đến. Nó có thể làm điều này thực sự tốt.

Bạn không thích điều gì ở SAP Business One ?

Chi phí: SAP Business One không phải là một giải pháp có chi phí thấp và các doanh nghiệp nhỏ hơn có thể thấy khoản đầu tư ban đầu là một khoản chi phí đáng kể.

Tùy chỉnh: Mặc dù SAP Business One là một nền tảng có khả năng cấu hình cao, nhưng một số doanh nghiệp có các yêu cầu rất cụ thể hoặc duy nhất có thể gặp khó khăn trong việc tùy chỉnh hoàn toàn giải pháp để đáp ứng nhu cầu của họ.

Tích hợp: Mặc dù SAP Business One có thể tích hợp với nhiều giải pháp phần mềm khác, nhưng một số người dùng có thể gặp khó khăn khi tích hợp phần mềm với một số hệ thống cũ hoặc phần mềm chuyên dụng.

Video hướng dẫn sử dụng SAP Business One

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm SAP Business One

Cách sử dụng SAP Business One

Mức giá SAP Business One

Từ khoá tìm kiếm  SAP Business One

SAP Business One download

SAP Business One price

SAP Business One free

SAP Business One online

SAP Business One reviews

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết