SendPulse Tự Động Hóa Tiếp Thị

SendPulse – Tự Động Hóa Tiếp Thị

SendPulse Tự Động Hóa Tiếp Thị một nền tảng đa kênh để xúc tiến kinh doanh đa dạng và giữ chân khách hàng

SendPulse là gì ?

SendPulse Tự Động Hóa Tiếp Thị một nền tảng đa kênh để xúc tiến kinh doanh và giữ chân khách hàng. SendPulse cho phép bạn gửi các chiến dịch email và SMS, làm việc với khách hàng bằng cách sử dụng chatbot cho Telegram, Facebook Messenger, WhatsApp và Instagram cũng như tạo các trang đích chỉ trong 15 phút.

Đồng thời,  SendPulse cũng cung cấp một nền tảng để tạo các khóa học trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng theo dõi tất cả các hoạt động tiếp thị và thông tin khách hàng của mình bằng CRM miễn phí của SendPulse.

Công ty phát triển  SendPulse

SendPulse là một nền tảng tự động hóa tất cả trong một, chuyên về tiếp thị qua email, SMS và chatbot, đồng thời cung cấp bộ công cụ hoàn chỉnh để tạo trang đích, phát triển các khóa học trực tuyến và theo dõi mọi thứ trong một CRM miễn phí.

Constantine Rozenshtraus-Makarov CEO của SendPulse

Công ty được thành lập vào năm 2015 để cung cấp dịch vụ tiếp thị qua email. Giờ đây, SendPulse Tự Động Hóa Tiếp Thị cung cấp nhiều loại sản phẩm và công cụ tiếp thị giúp các doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn và chuyển đổi họ thành khách hàng.

Bạn có thể xây dựng trang web và các khóa học trực tuyến,  quản lý doanh số bán hàng và khách hàng tiềm năng trong CRM và sử dụng nhiều kênh liên lạc để tương tác với khách hàng của mình: chiến dịch email , SMS và Viber , thông báo đẩy trên web và chatbot cho Facebook , Telegram , WhatsApp , Viber và Instagram .

Các văn phòng và đại diện của công ty ở Ukraine, Mỹ, Brazil, Mexico và Nigeria. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi nói tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga và tiếng Ukraina và làm việc 24/7, vì vậy chúng tôi có thể hỗ trợ và hướng dẫn người dùng SendPulse từ các quốc gia khác nhau một cách hiệu quả.

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2022, SendPulse Tự Động Hóa Tiếp Thị đạt 1 triệu 934 nghìn người dùng đã đăng ký, với hơn 1.000 người dùng mới tham gia hàng ngày. Chúng tôi thường xuyên cập nhật kênh YouTube , cơ sở kiến ​​thức, blog của mình để người dùng mới có thể bắt đầu sử dụng nền tảng SendPulse một cách hiệu quả và dễ dàng.

Chúng tôi tự hào được hợp tác với các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn trên toàn cầu và vui mừng khi thấy danh sách gửi thư của họ tăng lên mỗi ngày. Trong số các khách hàng của SendPulse có Swatch, Kärcher, PricewaterhouseCoopers, Radisson Blu Hotels và LOT Polish Airlines.

Giao diện  SendPulse

Tính năng của SendPulse

Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay, SendPulse Tự Động Hóa Tiếp Thị mang nhiều tính năng nổi bật.

SendPulse Tự Động Hóa Tiếp Thị phát triển với Chiến dịch email

+ Trình chỉnh sửa kéo và thả

+ Biểu mẫu đăng ký

+ Email giao dịch

+ Phân tích chiến dịch

+ Trình xác minh email

SendPulse Tự Động Hóa Tiếp Thị phổ cập Thư điện tử quảng cáo đến khách hàng

+ Trình soạn thảo email tiện lợi: Trình tạo email kéo và thả của chúng tôi cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo các mẫu email chuyên nghiệp. Bạn không cần kỹ năng kỹ thuật hoặc kiến ​​thức HTML để tạo mẫu.

+ Tạo một biểu mẫu đăng ký độc đáo bằng cách sử dụng màu sắc và phong cách công ty của bạn. Đặt nó trên trang web của bạn, thu thập người đăng ký và gửi email cho họ.

+ Hơn 130 mẫu đáp ứng: Làm cho quá trình thiết kế và xây dựng mẫu email trở nên dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều. Duyệt qua các mẫu email miễn phí của chúng tôi và chọn một mẫu đáp ứng đầy đủ sở thích của bạn và phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

+ Tự động hóa 360: Với Automation 360, bạn có thể thiết lập email, tin nhắn chatbot, thông báo đẩy trên web và SMS dựa trên các biến, sự kiện và hành động mà người dùng của bạn thực hiện.

+ Tăng tỷ lệ mở chiến dịch của bạn bằng cách gửi lại email có dòng chủ đề mới cho tất cả những người chưa mở thư trước đó của bạn.

+ Gửi các email khác nhau cho khách hàng của bạn tùy thuộc vào giới tính, vị trí địa lý hoặc sở thích cụ thể của họ.

+ Kiểm tra một số phiên bản email của bạn bằng cách sử dụng dòng chủ đề hoặc nội dung cơ thể khác. Sau đó, gửi phiên bản nhận được kết quả tốt nhất. Email đó sẽ hiệu quả nhất.

+ Cấp độ truy cập người dùng: Cộng tác với đồng nghiệp và đối tác, chỉ cấp quyền truy cập vào một số phần của dịch vụ. Loại trừ quyền truy cập vào các khu vực chứa thông tin bí mật.

+ Tích hợp email vào hệ thống CRM hoặc CMS của bạn. Bạn có thể gửi email trực tiếp từ dự án của riêng mình, theo dõi các chiến dịch và xem số liệu thống kê.

+ Ứng dụng di động: Thêm người nhận mớivào danh sách gửi thư của bạn, gửi email và kiểm tra kết quả chiến dịch email của bạn khi đang di chuyển.

+ Trình xác minh email: Xác minh danh sách gửi thư của bạn và xóa nó khỏi các địa chỉ email không tồn tại, bẫy thư rác và địa chỉ có lỗi chính tả.

SendPulse Tự Động Hóa Tiếp Thị còn tạo những khóa học trực tuyến

+ Phát triển khóa học trực tuyến: Tạo các chương trình đào tạo mà không cần có nền tảng kỹ thuật. Chọn định dạng và thứ tự các bài học của bạn, giá khóa học của bạn và các tiêu chí để hoàn thành thành công khóa học của bạn và tạo chứng chỉ hoàn thành.

+ Kiếm tiền từ tri thức: SendPulse Tự Động Hóa Tiếp Thị chuyển đổi tất cả các tài liệu khóa học của bạn thành một sản phẩm kỹ thuật số và bắt đầu bán. Chấp nhận thanh toán cho các khóa học của bạn bằng cách tích hợp với các hệ thống thanh toán phổ biến, chẳng hạn như PayPal, Stripe, Fondy, LiqPay, v.v.

+ Xây dựng chương trình đơn giản: Với trình tạo bài học kéo và thả của chúng tôi, bạn có thể tạo cấu trúc khóa học của mình, thêm các phần, bài học và bài kiểm tra. Sử dụng hướng dẫn bằng văn bản, hình ảnh và bài giảng bằng âm thanh và video để làm cho bài học của bạn hấp dẫn và dễ hiểu hơn.

+ Quản lý toàn diện khóa học: SendPulse Tự Động Hóa Tiếp Thị tạo quy trình, thu hút người tham gia mới và cho phép họ đăng ký thông qua biểu mẫu đăng ký, quản lý danh bạ trong CRM và sử dụng các dịch vụ SendPulse khác để giao tiếp tốt hơn với sinh viên.

+ Giao tiếp tin nhắn: SendPulse Tự Động Hóa Tiếp Thị tương tác với sinh viên của bạn trên nhiều kênh liên lạc bằng SMS và chatbot. Gửi chiến dịch email và thông báo đẩy web.

+ Hình thức học tập thuận tiện: SendPulse Tự Động Hóa Tiếp Thị theo dõi sự tham gia của sinh viên vào quá trình học tập và tình trạng tiến bộ của họ. Hỗ trợ người tham gia ở mọi giai đoạn trong khóa học của bạn và trả lời câu hỏi của họ.

Bên cạnh đó, SendPulse Tự Động Hóa Tiếp Thị  còn có một số tính năng khác như:

 

+ Xem trước email và điện thoại di động

+ Quản lý danh sách email

+ Gửi số lượng lớn mail/tin nhắn cùng lúc

+ Xây dựng và Cá nhân hóa Email

+ Gửi Email đi nhanh chóng

+ Quản lý khả năng gửi email

+ Phản hồi email tự động

Bảng giá SendPulse

SendPulse có các gói giá khác nhau phù hợp với từng đối tượng và mục đích.

gói giá senpulse

Đánh giá SendPulse

Bạn thích điều gì nhất ở SendPulse?

Sendpulse liên tục tạo và xuất bản các video hướng dẫn mới trên kênh Youtube của họ. Những điều này rất hữu ích trong việc hiểu phạm vi và khả năng cho các yêu cầu tích hợp hiện tại và tương lai của tôi. Mục tiêu của tôi là sử dụng một CRM duy nhất và có vẻ như Sendpulse đáp ứng hầu hết các yêu cầu hiện tại của tôi. Chúng cũng liên tục mở rộng, vì vậy tôi hiện cũng đang sử dụng trình tạo trang đích tại chỗ làm ví dụ.Bài đánh giá được thu thập và lưu trữ trên G2.com.

Bạn không thích điều gì về SendPulse?

Chà, thành thật mà nói, tôi vẫn chưa chắc lắm. Tôi đang ở giai đoạn đầu phát triển cổng thông tin. Có thể do thiếu các mẫu dành riêng cho ngành của tôi, nhưng là một tính năng mới và mở rộng, có vẻ như Senpulse luôn bổ sung các mẫu. Tôi cũng vẫn cần kiểm tra cách tương tác trực tiếp với nhóm. Việc chúng ta ở cùng múi giờ hoặc đủ gần theo bất kỳ cách nào cũng giúp ích cho chúng ta.

Video hướng dẫn sử dụng SendPulse

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm SendPulse

Cách dùng SendPulse?

Mức giá bao nhiêu?

Từ khoá tìm kiếm  SendPulse

Cách dùng SenPulse

Mức giá SenPulse

Tính năng hữu ích nhất cho doanh nghiệp

SendPulse Pricing

SendPulse Review

SendPulse Chatbot

SendPulse WhatsApp

SendPulse api

SendPulse login

SendPulse alternative

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết