Sia – Công Cụ Trí Tuệ Nhân Tạo

Sia với thuật toán nhận dạng hình ảnh phức tạp, vượt trội có thể đọc, phát hiện, trích xuất và phân tích các khóa học, chương trình, tín chỉ môt cách nhanh chóng.

Sia là gì ?

Sia với thuật toán nhận dạng hình ảnh phức tạp, vượt trội có thể đọc, phát hiện, trích xuất và phân tích các khóa học, chương trình, tín chỉ & chỉ số liên quan đến điểm trung bình từ bất kỳ bảng điểm nào ngay lập tức. Hơn nữa, Sia loại bỏ việc nhập dữ liệu thủ công vào SIS của trường đại học.

Giao diện  Sia

Tính năng của Sia

Các tính năng của Sia 

1 Tổng hợp giọng nói

Phân tích lời nói và lập bản đồ cảm xúc, ngữ nghĩa đằng sau âm điệu để dự đoán trạng thái cảm xúc của người dùng nhằm nâng cao Trải nghiệm người dùng tổng thể

2 Tích hợp OOTB

Các hệ thống Đại học hàng đầu như Salesforce, PeopleSoft, Blackboard, Canvas, 100+... Bạn đặt tên cho nó và Sia có thể tích hợp với chúng một cách liền mạch.

3 Mô hình hóa dữ liệu

Sia có kiến ​​thức về mối quan hệ giữa các loại thông tin khác nhau và với sự trợ giúp của các thuật toán ML hợp nhất, Sia lập mô hình hiệu quả các tập dữ liệu khác nhau

4 Bất kỳ giao diện

Với kiến ​​trúc phụ trợ mạnh mẽ, bảo mật, Sia có thể tích hợp liền mạch với nhiều hệ thống tối thiểu và Không có giao diện người dùng như Trang web bất kỳ, Ứng dụng dành cho thiết bị di động, Slack, v.v..

5 Bộ dò phản hồi

Bạn có thể phân tích phản hồi từ người dùng của mình về một phản hồi cụ thể do Sia cung cấp và nếu cần, bạn có thể sửa đổi phản hồi ngay từ bảng điều khiển, thông qua Response Turner, cho phép sửa đổi phản hồi và chỉnh sửa ngay lập tức đối với các phản hồi đã được đào tạo.

Thông tin chi tiết mạnh mẽ

Bạn sẽ có thể phân tích hành vi của khách truy cập trang web của mình với thông tin chi tiết mạnh mẽ về bản chất của yêu cầu của người dùng, ý định thực sự đằng sau yêu cầu đó.

Đồng thời làm nổi bật một số chỉ số chính, chẳng hạn như số lượng yêu cầu mỗi ngày, số lượng truy vấn mới, số lượng phiên , chủ đề được hỏi nhiều nhất và nhiều chủ đề khác…

Mã hóa trò chuyện đầu cuối

Bản chép lại cuộc trò chuyện được bảo mật 100% và chỉ người dùng mới có thể truy cập được và mọi dữ liệu PII từ cuộc trò chuyện sẽ tự động bị che và xóa.

Bảng giá Sia

Sia chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ này. Đây là thực tế phổ biến cho người bán phần mềm và nhà cung cấp dịch vụ. Liên hệ với Sia để có được giá hiện tại.

Đánh giá Sia

Bạn thích điều gì nhất về Sia?

Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm chi phí

Dễ sử dụng

Độ chính xác

Xử lý số lượng lớn 

Bạn không thích gì về Sia?

Khi hình ảnh bảng điểm có chất lượng thấp, đôi khi Sia không đọc được một vài giá trị

Video hướng dẫn sử dụng Sia

Từ khoá tìm kiếm  Sia

sia review

sia pricing

sia trang web

sia features

Nội dung được biên soạn bởi
Tiên Thủy

Tiên Thủy

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết