SiteGround

SiteGround – Nền tảng lưu trữ web

SiteGround là nền tảng lưu trữ trang web độc lập lớn nhất được chủ sở hữu của hơn 2,8 triệu tên miền trên toàn thế giới tin cậy.

SiteGround là gì ?

SiteGround là nền tảng lưu trữ trang web độc lập lớn nhất được chủ sở hữu của hơn 2,8 triệu tên miền trên toàn thế giới tin cậy. Tập trung vào tốc độ và bảo mật web, dịch vụ lưu trữ của SiteGround bao gồm các công cụ quản lý trang web đơn giản nhưng mạnh mẽ và các giải pháp nội bộ độc đáo giúp trang web chạy nhanh hơn và an toàn hơn.

Kết hợp với dịch vụ khách hàng hàng đầu trong ngành, điều này làm cho SiteGround trở thành nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web ưa thích của các dịch giả tự do, doanh nghiệp nhỏ cũng như quản trị viên web.

SiteGround cũng được đề xuất bởi WordPress.org, phần mềm hỗ trợ hơn 40% tất cả các trang web trên Internet hiện nay. Người dùng WordPress trên SiteGround tận hưởng dịch vụ được quản lý với các công cụ chuyên biệt để có hiệu suất trang web vượt trội và quản lý dễ dàng.

Giao diện  SiteGround

Tính năng của SiteGround

Với sự phát triển như hiện nay, SiteGround có nhiều tính năng nổi bật

SiteGround sao lưu dịch vụ có giá cao hơn với các tính năng cấp độ tiếp theo. Hãy xem một số tính năng lưu trữ tuyệt vời này mà bạn sẽ có quyền truy cập thông qua SiteGround.

Cài đặt và cập nhật WordPress tự động

SiteGround sẽ cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để tự động cài đặt WordPress và cập nhật nó. Tính năng này có sẵn trên tất cả các gói của nó, bao gồm các gói lưu trữ dành riêng cho WordPress.

Lưu trữ email miễn phí

Một trong những cách lớn nhất khiến SiteGround nổi bật so với các công ty lưu trữ khác là nó cung cấp dịch vụ lưu trữ email tuyệt vời trên tất cả các gói. Thiết lập và chạy email của bạn nhanh chóng và dễ dàng với công ty lưu trữ này.

Địa chỉ email dành riêng cho tên miền

Lưu trữ email là một tính năng quan trọng đối với nhiều chủ sở hữu trang web, đặc biệt là các doanh nghiệp. Điều này cho phép bạn tạo các địa chỉ email kết thúc bằng tên miền của mình, điều này mang lại cho bạn một diện mạo chuyên nghiệp. Nhiều công ty lưu trữ tính phí cho tính năng này, nhưng SiteGround thì không.

Bạn có thể tạo bao nhiêu tài khoản email tùy thích mà không phải trả thêm phí thông qua cPanel của mình. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập bộ lọc thư rác, chuyển tiếp email và các tính năng liên quan khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Công cụ di chuyển email

Mỗi gói lưu trữ bao gồm một công cụ di chuyển email miễn phí để bạn có thể chuyển email của mình sang SiteGround và lưu trữ mọi thứ ở một nơi. Công cụ này chỉ cần một vài cú nhấp chuột và tôi thấy giao diện đơn giản.

Bộ nhớ đệm sẵn dùng

SiteGround cung cấp các giải pháp lưu trữ đơn giản trên tất cả các tài khoản lưu trữ của nó. Bộ nhớ đệm giúp trang web tải nhanh hơn đối với những người đã truy cập trang web trước đây. Có khách truy cập thường xuyên vào trang web của bạn là rất quan trọng, vì vậy đây có thể là một tính năng hữu ích.

Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày

SiteGround muốn đảm bảo rằng tất cả khách hàng của mình đều hài lòng, cho phép bạn dùng thử dịch vụ trong đủ 30 ngày.  Nếu bạn không thích trải nghiệm của mình, bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ.

Sao lưu hàng ngày

Tất cả các gói lưu trữ từ SiteGround đều có thể kích hoạt sao lưu hàng ngày. Lưu ý rằng bạn có thể thiết lập lịch sao lưu tùy chỉnh nếu hàng ngày không phải là tùy chọn phù hợp với bạn.

SiteGround

cPanel tùy chỉnh, dễ sử dụng

SiteGround đã tùy chỉnh phiên bản cPanel của mình để dễ sử dụng hơn. Công ty đảm bảo tất cả các công cụ được truy cập thường xuyên nhất của bạn sẽ được tìm thấy ở đầu trang để bạn có thể truy cập chúng bất cứ khi nào cần. Thiết lập trực quan này giúp việc chạy một trang web trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Quản lý dịch vụ đơn giản

Bạn có thể quản lý toàn bộ trang web của mình từ một lần đăng nhập SiteGround, nhưng đó là nơi bạn chỉ xử lý mọi thứ cho máy chủ. Nếu bạn cài đặt hệ thống quản lý nội dung (CMS) như WordPress, thì bạn có thể tạo thông tin đăng nhập riêng cho bên đó trong khi tạo và quản trị trang web, email và các dịch vụ khác từ trang cPanel của mình.

Nhiều tùy chọn để tạo trang web của bạn

Bất kể bạn đăng ký gói lưu trữ nào, bạn có thể chọn từ nhiều CMS khác nhau, bao gồm cả WordPress — có thể chọn một trong các tùy chọn dành riêng cho WordPress từ SiteGround . Ngay cả khi bạn đang tùy chỉnh mã hóa trang web của mình, bạn vẫn có thể tải các tệp đó lên thông qua tùy chọn FTP được bảo mật hoặc các công cụ quản lý tệp tích hợp.

SiteGround

Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%

SiteGround cung cấp bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, ngang bằng với mức trung bình của ngành. Trải nghiệm thử nghiệm SiteGround của tôi cho thấy thời gian hoạt động thậm chí còn lớn hơn. Nó có một trong những môi trường lưu trữ đáng tin cậy nhất trong ngành.

Công nghệ hỗ trợ thời gian tải trang nhanh

SiteGround biết tốc độ tải trang là một trong những điều quan trọng nhất đối với khách hàng của mình, vì vậy đây luôn là ưu tiên hàng đầu. Những khách hàng chọn SiteGround sẽ có quyền truy cập vào SSD, CDN và các công nghệ tuyệt vời khác giúp tối ưu hóa tốc độ trang web của bạn. Nó thậm chí còn có các máy chủ lưu trữ được cấu hình riêng cho WordPress, WooC Commerce và các loại trang web phổ biến khác để có được hiệu suất tốt nhất có thể.

Tích hợp Google CDN miễn phí để tăng tốc trang web của bạn

SiteGround đã hợp tác với Google cho CDN và các tính năng khác. Khi Google mở rộng các dịch vụ đám mây của mình, SiteGround sẽ sử dụng nó cho khách hàng. Google có các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, do đó, bất kể khách truy cập trang web của bạn đến từ đâu, họ sẽ nhận được tốc độ tăng nhờ CDN cao cấp này.

Tùy chọn bảo mật nâng cao

SiteGround vượt lên trên cả các tính năng bảo mật. Một nhóm tận tâm luôn tìm cách cải thiện tính bảo mật của máy chủ nói chung và từng trang web mà máy chủ lưu trữ. Một số tính năng và công cụ tuyệt vời sẽ giúp bảo mật trang web của bạn bao gồm:

 • Cấu hình tường lửa thông minh
 • Lọc chống bot do AI cung cấp
 • Giám sát máy chủ hoạt động 24/7
 • Sao lưu phân tán
 • Các tính năng bảo mật nâng cao của WordPress
 • Chứng chỉ SSL miễn phí

Chứng chỉ SSL miễn phí

Bất kể bạn đăng ký gói lưu trữ nào tại SiteGround, bạn sẽ được cấp chứng chỉ SSL từ Let's Encrypt SSL, công ty hàng đầu về chứng chỉ dùng chung. Có chứng chỉ này tại chỗ sẽ không chỉ giúp bảo mật trang web của bạn mà còn tăng thứ hạng của bạn với các công cụ tìm kiếm.

Những cải tiến gần đây đối với SiteGround

SiteGround luôn cập nhật và cải thiện các dịch vụ của mình. Điều này bao gồm thêm các tính năng, nhập các cơ sở trung tâm dữ liệu và cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Sau đây chỉ là một số cải tiến sản phẩm gần đây từ SiteGround:

Mở rộng thành một trung tâm dữ liệu mới có trụ sở tại Madrid
Cải thiện bảo mật với việc ra mắt các công cụ quét trang web mới
Ra mắt CDN tùy chỉnh của SiteGround
Trình cắm trình tối ưu hóa SiteGround được cung cấp miễn phí cho tất cả khách hàng WordPress

 

Bảng giá SiteGround

SiteGround có nhiều gói khác nhau tùy hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng.

mức giá SiteGround

SiteGround  cung cấp ba gói lưu trữ WordPress, bao gồm:

 • Khởi nghiệp ($2,99 mỗi tháng)
  • Tốt cho: Người mới bắt đầu
 • GrowBig ($4,99 mỗi tháng)
  • Tốt cho: Khởi nghiệp
 • GoGeek ($7,99 mỗi tháng)
  • Tốt cho: Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tất cả các gói lưu trữ SiteGround đều có ít nhất 10 GB dung lượng và hơn 10.000 lượt truy cập hàng tháng, cùng với lưu lượng truy cập không giới hạn và các phần mềm miễn phí bao gồm chứng chỉ SSL, CDN, sao lưu hàng ngày, cài đặt và di chuyển WP, email,... SiteGround cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày

Đánh giá SiteGround

Đánh giá trải nghiệm từ người dùng SiteGround

"Tuyệt vời xung quanh"

Bạn thích điều gì nhất về SiteGround?

Mọi thứ đều rất dễ dàng và hấp dẫn! Quá trình di chuyển cũng rất tuyệt vời và đáng để lưu trữ ở đây chỉ vì điều đó. Sự hỗ trợ mà tôi đã nhận được với một vấn đề mà tôi đã gặp phải một số vấn đề nhanh chóng.

Bạn không thích điều gì về SiteGround?

Vấn đề duy nhất mà tôi đã thấy cho đến nay và đó chỉ là vấn đề lười biếng. Đó có phải là với cpanel và plesk, tôi có thể lấy nó ở bất cứ đâu mỗi khi tôi tạo một phiên bản wordpress mới, nó sẽ tự động cài đặt một bộ chủ đề và plugin. Tôi chưa tìm thấy cách nào để làm điều đó ở đây. Nhưng đó không phải là vấn đề thực sự mà chỉ là yếu tố thuận tiện.

SiteGround đang giải quyết những vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Tôi đã lưu trữ khoảng 20 trang web trải rộng trên 3 máy chủ web khác nhau. Lý do tôi chưa hợp nhất trước đây là vì việc chuyển toàn bộ trang web sang máy chủ mới là một điều khó khăn. Với công cụ di chuyển của bạn, bạn đã làm cho nó trở nên đơn giản. Tôi đã thực hiện 10 trang web trong một ngày

Video hướng dẫn sử dụng SiteGround

Từ khoá tìm kiếm  SiteGround

SiteGround login

SiteGround support

SiteGround download

SiteGround reviews

SiteGround free backup

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết