SketchUp - Phần mềm thiết kế mô hình 3D

Sketchup – Phần mềm thiết kế mô hình 3D

Sketchup là phần mềm thiết kế mô hình 3D trên máy tính, sử dụng cho một phạm vi rộng các ngành nghề vẽ 3D như kiến trúc, thiết kế nội thất, kiến trúc cảnh quan, kỹ thuật dân dụng và cơ khí hay thiết kế phim và trò chơi điện tử,.

Sketchup là gì ?

Sketchup là phần mềm thiết kế mô hình 3D trên máy tính, sử dụng cho một phạm vi rộng các ngành nghề vẽ 3D như kiến trúc, thiết kế nội thất, kiến trúc cảnh quan, kỹ thuật dân dụng và cơ khí hay thiết kế phim và trò chơi điện tử,.

Giao diện  Sketchup

Tính năng của Sketchup

Phác họa ý tưởng nhanh chóng

Sketchup hỗ trợ người dùng phác thảo ý tưởng sơ bộ ban đầu nhanh chóng dựa vào các công cụ cũng như tính năng trực quan, dễ thao tác. Sketchup rất phù hợp cho những ai đang bắt đầu tìm hiểu và làm quen với công việc thiết kế và xây dựng bản vẽ 3D.

Vẽ, đo, chỉnh sửa, quay và chia tỷ lệ các hình chính xác.

Trong bản vẽ thì bạn khó có thể hình dung và so sánh với kích thước ngoài thực tế nên công việc của bạn sẽ trở nên khó khăn. SketchUp sẽ giúp bạn điều đó vì phần mềm có trang bị tính năng vẽ, đo chỉnh sửa để kích thước trong bản vẽ với ngoài thực tế có thể tương đồng với nhau, nâng cao hiệu quả công việc và chính xác số đo như mong muốn.

Thư viện 3D warehouse đồ sộ

3D warehouse cung cấp cho người dùng phần mềm Sketchup một kho các mẫu bản vẽ thiết kế đa dạng, chuyên nghiệp. Bạn có thể tải về và sử dụng các mẫu này hoặc tham khảo để lấy ý tưởng cho bản vẽ thiết kế của riêng mình.

Thêm hiệu ứng bóng mặt trời theo thời gian thực tại

Với hiệu ứng bóng mặt trời theo thời gian thực sẽ cho người thiết kế biết được độ che, đỗ bóng của vật thể có ảnh hưởng đến các vật thể khác hay không, từ đó sắp xếp chúng cho hợp lý và khoa học nhất.

Bảng giá Sketchup

SketchUp có 3 phiên bản giá và bản dùng thử SketchUp miễn phí cũng có sẵn. Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá Sketchup

Bạn thích điều gì nhất ở SketchUp?

Tôi thích SketchUp và thấy rằng điều hữu ích nhất là nó cho phép tôi mắc lỗi và học hỏi từ chúng. Ngoài ra, không có giới hạn để thiết kế và xây dựng. Nó có thể được sử dụng theo hầu hết mọi cách để tạo ra thứ gì đó tuyệt vời - thực sự truyền cảm hứng.

Đối với công ty của chúng tôi, Sketch Up là công cụ yêu thích của chúng tôi, chúng tôi có thể thực hiện hầu hết quy trình thiết kế với nó, chúng tôi tạo ra các ý tưởng và tùy chọn nhanh chóng, trên ứng dụng iPad mới hoặc trên máy tính. Chúng tôi yêu thích các công cụ kết nối và cộng tác từ Trimble Connect và hy vọng sẽ có nhiều người sử dụng nó hơn.

Bạn không thích điều gì ở SketchUp?

Không có tính năng tham số và hướng dữ liệu (BIM). Không phải là trình tạo mô hình dựa trên chất rắn, vì vậy có thể xảy ra sự cố với các mặt bị đảo ngược nếu không được mô hình hóa cẩn thận. Nếu sử dụng cho thiết kế ý tưởng, việc mô hình hóa quá mức sẽ khiến việc chuyển đổi sang Revit cho BIM trở nên khó khăn.

Video hướng dẫn sử dụng Sketchup

Từ khoá tìm kiếm  Sketchup

Sketchup

Sketchup download

Sketchup free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết