Skype – Ứng dụng trò chuyện trực tuyến

Skype là ứng dụng gọi điện và nhắn tin giúp tất cả mọi người trò chuyện với nhau ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Skype là gì ?

Skype là ứng dụng gọi điện và nhắn tin giúp tất cả mọi người trò chuyện với nhau ở bất kỳ đâu trên thế giới. Skype giúp mọi người trò chuyện với nhau bất kể họ sử dụng trên thiết bị nào. Phần mềm Skype không chỉ tốt nhờ tính năng thoại mà còn rất tốt cho các cuộc gọi Video Call, Chat, nhắn tin SMS, chia sẻ dữ liệu.

Giao diện  Skype

Tính năng của Skype

Hỗ trợ lên lịch cuộc gọi

Đây là tính năng rất cần thiết cho những người hay quên, khi bạn có cuộc họp qua video vào tuần tới, bạn sợ bản thân mình không nhớ và bỏ lỡ nó, vậy thì bạn chỉ cần lên lịch vào ngày đó, Skype sẽ thay bạn nhớ và nhắc những ngày quan trọng của bạn.

Bing trong Skype 

Trò chuyện với Bing mới trong các cuộc trò chuyện cá nhân và cuộc trò chuyện nhóm của bạn để nhận câu trả lời được nền tảng AI hỗ trợ, ngay trong ngữ cảnh cuộc hội thoại của bạn. Yêu cầu đề xuất để giúp lập kế hoạch cùng nhau, khơi nguồn cảm hứng và giải trí bằng cách yêu cầu Bing cung cấp ý tưởng.

Thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện

Skype có tính năng thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện khiến cuộc trò chuyện trở nên sinh động, đỡ nhàm chán hơn. Tính năng này cho phép bạn có thể thay đổi màu sắc tùy thích.

Chia sẻ nhiều nội dung đa dạng qua tin nhắn

Bạn nhận được tin tức “giật gân” cần phải cảnh báo cho người thân, bạn muốn thảo luận kế hoạch du lịch đến nhiều người bạn của mình, hoặc bạn muốn trình bày những vấn đề gì đó, thì Skype đều có thể làm được hết tất cả những điều đó cho bạn.

Bảng giá Skype

Hiện tại ứng dụng này vẫn chưa công bố mức giá chính thức.

Đánh giá Skype

Bạn thích điều gì nhất về Skype?

Theo ý kiến ​​riêng của tôi, tôi coi Skype là một trong những phương tiện tốt nhất để liên lạc và họp hành. Nó có một tính năng tuyệt vời giúp tăng cường tương tác và hội nghị.

Skype là một nền tảng liên lạc được sử dụng rộng rãi cung cấp các tính năng nhắn tin, gọi thoại, gọi video và hội nghị. Nó cho phép người dùng kết nối với các cá nhân và nhóm trên toàn thế giới, làm cho nó trở thành một lựa chọn giao tiếp cá nhân và chuyên nghiệp rộng rãi. Tính năng hội nghị của Skype cho phép nhiều người tham gia cuộc họp ảo, giúp cộng tác từ xa và giao tiếp nhóm thuận tiện.

Nó cung cấp khả năng chia sẻ màn hình, chia sẻ tệp và ghi âm, tăng cường tương tác trong các phiên. Nhiều người dùng đánh giá cao giao diện thân thiện với người dùng và tính khả dụng của Skype trên các thiết bị và hệ điều hành khác nhau. Tuy nhiên, ý kiến ​​về chất lượng và tính năng của Skype có thể khác nhau tùy theo sở thích cá nhân và trường hợp sử dụng cụ thể.

Bạn không thích gì về Skype?

Một khía cạnh mà tôi thấy ít thuận lợi hơn về Skype là thỉnh thoảng có vấn đề về chất lượng âm thanh hoặc video trong khi gọi, đặc biệt là khi kết nối internet không ổn định. Ngoài ra, giao diện đôi khi có thể cảm thấy lộn xộn, khiến việc điều hướng một số cài đặt hoặc tính năng nhất định hơi khó khăn. 

Video hướng dẫn sử dụng Skype

Từ khoá tìm kiếm  Skype

Skype

Skype download

Skype free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết