Solid Edge - Hệ thống phần mềm CAD 2D/3D

Solid Edge – Hệ thống phần mềm CAD 2D/3D

Solid Edge là hệ thống phần mềm CAD 2D/3D hoàn thiện của hãng SIEMENS sử dụng công nghệ đồng bộ giúp bạn tăng tốc thiết kế, chỉnh sửa nhanh hơn và tái sử dụng dữ liệu tốt hơn Solid Edge mang đến nhiều ứng dụng khác nhau đáp ứng yêu cầu của bạn. 

Solid Edge là gì ?

Solid Edge là hệ thống phần mềm CAD 2D/3D hoàn thiện của hãng SIEMENS sử dụng công nghệ đồng bộ giúp bạn tăng tốc thiết kế, chỉnh sửa nhanh hơn và tái sử dụng dữ liệu tốt hơn Solid Edge mang đến nhiều ứng dụng khác nhau đáp ứng yêu cầu của bạn.

Giao diện  Solid Edge

Tính năng của Solid Edge

Solid Edge với công nghệ đồng bộ (Synchronous Technology) có thể mở và chỉnh sửa được trực tiếp các dữ liệu được thiết kế từ các phần mềm CAD 3D khác mà không cần quan tâm đến lịch sử thiết kế, thiết kế và chỉnh sử trực tiếp trên mô hình 3D mà không cần phải quay về Sketch.

Solid Edge tích hợp với SolidedgeCAM Pro là module mở rộng của Solidedge cung cấp các giải pháp gia công từ phay 3 đến 5 trục, gia công cắt dây, gia công tiện,…khi sử dụng CAM Pro thì giao diện sẽ hoàn toàn là NX CAM, sửa đổi thiết kế trên Solid Edge thì sẽ tự động cập nhật đồng bộ dữ liệu sang CAM Pro mà không phải lập trình lại từ đầu giúp tối ưu và tiết kiệm thời gian hơn.

Bên cạnh đó công cụ này còn hỗ trợ các tùy chọn cộng tác dựa trên đám mây nâng cao với sự ra đời của Teamcenter Share, có thể được sử dụng với Solid Edge để đồng bộ hóa các tệp trên máy tính để bàn nhằm bảo mật cho bộ lưu trữ đám mây.

Hơn hết, nó có khả năng hỗ trợ xem tệp CAD trực tuyến từ mọi thiết bị—với quyền truy cập dựa trên trình duyệt để xem tệp CAD trên điện thoại, máy tính bảng, Chromebook, Mac, PC, v.v. Điều này giúp dễ dàng di chuyển từ thiết bị này sang thiết bị khác, cho dù tại địa điểm của khách hàng hay từ văn phòng tại nhà.

Bảng giá Solid Edge

Bản dùng thử miễn phí của Solid Edge cũng có sẵn. Ngoài ra còn có những phiên bản trả phí với nhiều tính năng khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên lạc ngay với nhà sản xuất nhé.

Đánh giá Solid Edge

Bạn thích điều gì nhất ở Solid Edge?

Solid Edge cung cấp kết quả nhanh chóng và xuất sắc, giúp việc sửa đổi thiết kế trở nên dễ dàng. Giao diện của nó không phức tạp và trực quan, giúp người dùng không phải sàng lọc qua nhiều nút để tìm chức năng mong muốn. Phần mềm xuất sắc trong việc nhập và xuất các định dạng CAD khác nhau, đảm bảo sự cộng tác liền mạch. 

Ngoài ra, nó còn cung cấp một bộ công cụ phong phú dành riêng cho thiết kế kim loại tấm, cung cấp các tính năng độc đáo để xử lý các dự án kim loại tấm phức tạp một cách dễ dàng.

Solid Edge đi kèm với một số giải pháp và công cụ cho nhu cầu thiết kế và sản xuất. Chúng tôi cũng có thể nhận các tính năng bổ trợ nếu cần. Có các gói khác nhau có sẵn theo nhu cầu.

Bạn không thích điều gì ở Solid Edge?

Giao diện người dùng kém, nhiều lỗi, không tự tin trong công việc khi sử dụng, lệnh phức tạp, vẫn sử dụng công nghệ cũ trong một số lệnh, nhiều tính năng hiệu quả tốt đã được cung cấp bởi các công ty đối thủ từ 10 năm trước nhưng công cụ này vẫn không cung cấp các tính năng đó.

Việc cài đặt và cập nhật phần mềm có thể khá phức tạp, thường cần hỗ trợ kỹ thuật mỗi lần. Bất cứ khi nào một phiên bản mới được phát hành, tôi dành ra ít nhất một ngày trước khi có thể tiếp tục hoạt động bình thường.

Video hướng dẫn sử dụng Solid Edge

Từ khoá tìm kiếm  Solid Edge

Solid Edge

Solid Edge download

Solid Edge free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết