SOLIDWORKS

SOLIDWORKS – Phần Mềm Thiết Kế 3D

SOLIDWORKS là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng nên rất được các kỹ sư tín nhiệm.

SOLIDWORKS là gì ?

SOLIDWORKS là một phần mềm thiết kế 3D mạnh mẽ và tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ đa dạng nên rất được các kỹ sư tín nhiệm. Đồng thời, phần mềm được ứng dụng rộng rãi vào các lĩnh vực từ: xây dựng, đường ống, kiến trúc, nội thất,…

Trải qua nhiều phiên bản, đã có nhiều bước tiến vượt trội về tính năng, hiệu suất cũng như đáp ứng trên cả mong đợi nhu cầu thiết kế bản vẽ 3D chuyên nghiệp cho các ngành kỹ thuật, công nghiệp.

 

Công ty phát triển  SOLIDWORKS

Công ty được thành lập vào tháng 12 năm 1993 bởi Hirschtick (tốt nghiệp trường MIT nổi tiếng). Trụ sở ban đầu của công ty tọa lạc tại điểm điểm Waltham, Massachusetts, USA.

Sau đó, Hirschtick đã tuyển chọn một nhóm kỹ sư nhằm tạo ra một phần mềm 3D CAD dễ sử dụng, giá cả phải chăng và có tính năng mạnh để tùy biến dễ dàng trên Windows.

Năm 1995 công ty đã phát hành phiên bản SOLIDWORKS đầu tiên và đến nay cộng đồng người dùng trên thế giới hiện gần 6 triệu người với khoảng 200.000 doanh nghiệp và tập đoàn khác nhau.

Giao diện  SOLIDWORKS

Tính năng của SOLIDWORKS

Các chức năng cơ bản của SOLIDWORKS:

1. Chức năng CAD

CAD có tên gọi đầy đủ là Computer-aided design được hiểu rõ hơn là thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính. Đây là tính năng mạnh mẽ giúp kỹ sư, kiến trúc sư nhanh chóng tạo nên các bản vẽ chuyên nghiệp.

SOLIDWORKS tích hợp CAD giúp người dùng dễ dàng làm quen và thiết kế nhanh hơn bất kỳ phần mềm nào nhờ giao diện trực quan và sự bố trí các toolbar (thanh công cụ) một cách có hệ thống.

2. Chức năng CAE

Computer-aided engineering là tên gọi đầy đủ của CAE có nhiệm vụ sử dụng phần mềm máy tính để hỗ trợ các đầu việc phân tích kỹ thuật trong bản vẽ.

Cực kỳ chịu chi khi mua trọn gói bộ phần mềm phân tích Cosmos để tích hợp và vận hành trong phần mềm SOLIDWORKS. Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng có thể phân tích một số phần phức tạp như: phân tích tĩnh học, phân tích động học, phân tích dao động, phân tích nhiệt học...

3. Chức năng CAM

CAM có tên tiếng anh đầy đủ là Computer-aided manufacturing được dùng để chỉ các phần mềm tạo ra các đoạn mã hợp lệ cho máy CNC và được máy CNC cắt theo một hình dạng đã được thiết kế trước đó bởi hệ thống CAD.

Để hoạt động chức năng này trong Solidworks, người dùng phải sử dụng một module SolidCAM để hỗ trợ. SolidCAM cho phép lập trình, gia công các chi tiết mà bạn đã thiết kế và xây dựng trong mô hình.

 

Bảng giá SOLIDWORKS

SOLIDWORKS có các phiên giá như sau:

Đánh giá SOLIDWORKS

Bạn thích điều gì nhất về SOLIDWORKS?

Theo kinh nghiệm của tôi, SOLIDWORKS nổi bật là phần mềm toàn diện và thân thiện với người dùng nhất mà tôi từng sử dụng. Bắt đầu với chương trình rất đơn giản và nhanh chóng.

Thực tế là nó được sử dụng rộng rãi có nghĩa là việc tìm kiếm các tệp CAD gốc trên các trang web như McMaster sẽ thuận tiện hơn nhiều.

Bạn không thích điều gì về SOLIDWORKS?

Đôi khi, nó có thể gặp sự cố về độ ổn định và sự cố bất ngờ khi đang sử dụng, điều này có thể gây ra sự thất vọng. Tuy nhiên, có một công cụ lưu tự động ngăn mất dữ liệu.

Video hướng dẫn sử dụng SOLIDWORKS

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm SOLIDWORKS

SOLIDWORKS có các gói giá như thế nào?

Hướng dẫn sử dụng SOLIDWORKS?

SOLIDWORKS có các chức năng nổi bật nào?

 

Từ khoá tìm kiếm  SOLIDWORKS

solidworks reviews

solidworks features

solidworks login

solidworks logo

solidworks icon

 

 

Nội dung được biên soạn bởi
Tiên Thủy

Tiên Thủy

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết