stravito

Stravito – Nền Tảng Quản Lý Tri Thức

Stravito là một ứng dụng thân thiện với người dùng, đặt bạn lên hàng đầu, có thể tập trung thông tin chi tiết của mình và giúp nhân viên ở mọi nơi có thể tiếp cận chúng với thời gian nhanh chóng.

Stravito là gì ?

Stravito là một nền tảng thông tin chi tiết linh hoạt và thân thiện với người dùng, nhằm cung cấp cho các tổ chức những công cụ mạnh mẽ để tiến hành nghiên cứu và chia sẻ thông tin chi tiết với các nhóm trên toàn thế giới.

Stravito cho phép bạn tập trung nghiên cứu thị trường của mình, tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong vài giây và chia sẻ thông tin chi tiết chỉ bằng một nút bấm.

Các tổ chức toàn cầu như Danone, Electrolux và Comcast sử dụng dịch vụ đám mây trực quan, tự động hóa cao của Stravito để tập trung các nguồn dữ liệu bên trong và bên ngoài, tổ chức nghiên cứu và dữ liệu, đồng thời nhanh chóng tạo ra những phát hiện mà các tổ chức cần để thúc đẩy tăng trưởng.

Stravito là một ứng dụng thân thiện với người dùng, đặt bạn lên hàng đầu. Tìm kiếm bằng ngôn ngữ tự nhiên hiểu ý của bạn chứ không chỉ những gì bạn nói và máy học sẽ tự động phân loại thông tin. Tìm kiếm thông qua tài liệu, bảng điều khiển và nguồn của bên thứ 3 để tìm thông tin bạn cần, chỉ trong vài giây.

Công ty phát triển   Stravito

Stravito được thành lập tại Thụy Điển vào năm 2017 bởi một nhóm các doanh nhân có hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ và nghiên cứu.

Ngày nay Stravito có đại diện ở Boston, Hoa Kỳ cũng như ở một số nước Châu Âu.

Câu chuyện về Stravito

Năm 2017 Stravito được thành lập. Với sứ mệnh đơn giản hóa việc khám phá tri thức và cung cấp phần mềm đảm bảo mọi người trong các tổ chức toàn cầu và phi tập trung thực sự có thể sử dụng phần mềm đó để hiểu rõ hơn về người tiêu dùng của họ. Nơi thông tin dễ tìm và dễ hiểu như trong các ứng dụng cá nhân yêu thích của bạn.

Đội ngũ thiết kế của Stravito đã kết hợp thành công AI, máy học và thiết kế giao diện người dùng tiên tiến để tạo ra một ứng dụng có thể so sánh với Spotify, Google và Netflix.

Năm 2022 Stravito được các thương hiệu hàng đầu thế giới như Electrolux, Comcast, DanoneCarlsberg sử dụng để lưu trữ những kiến thức, thông tin phục vụ cho công việc của họ.

 

Giao diện   Stravito

Tính năng của  Stravito

Stravito có những ưu điểm sau:

Tạo một nguồn thông tin chính xác nhất

Với tính năng tải lên kéo và thả liền mạch và nhiều tích hợp khác nhau để tập trung tất cả kiến ​​thức về công ty của bạn.

Tìm thông tin chi tiết trong vài giây, không phải hàng giờ

Tiết kiệm thời gian với tìm kiếm thông minh, hỗ trợ đa ngôn ngữ được xử lý ngôn ngữ tự nhiên để có kết quả cá nhân hóa và chính xác cao. 

Đưa những thông tin chi tiết có liên quan đến tầm tay của mọi người bằng tính năng tìm kiếm mạnh mẽ hiểu được ý nghĩa của mọi người chứ không chỉ những gì họ nhập.

Rút ngắn danh sách việc cần làm của bạn với AI

Tạo thêm không gian để làm việc chuyên sâu với cập nhật email tự động, đề xuất nội dung do AI cung cấp và thông báo tùy chỉnh về các chủ đề quan trọng bạn cần.

Đơn giản hóa cách kể chuyện, khuếch đại tác động

Quảng cáo thông tin chi tiết cho từng đối tượng, xác nhận các báo cáo có liên quan và xây dựng bộ sưu tập thông tin chi tiết linh hoạt giúp mọi người luôn được thông tin và tương tác.

Theo dõi hiệu suất với phân tích tích hợp

Đo lường việc áp dụng nền tảng, theo dõi những chủ đề đang thịnh hành và nhận hỗ trợ liên tục từ người quản lý thành công của khách hàng dành riêng cho thành công của bạn.

Giữ thông tin chi tiết của bạn an toàn

Với chứng nhận ISO 27001 (Hệ thống Quản Lý An Toàn Thông Tin), quản lý truy cập an toàn, lưu trữ tệp được mã hóa, sao lưu liên tục, v.v.

 

Bảng giá  Stravito

Stravito chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm hoặc dịch vụ nàyĐây là thực tế phổ biến cho người bán phần mềm và nhà cung cấp dịch vụ. Liên hệ với Stravito để biết giá hiện tại.

Đánh giá  Stravito

Bạn thích điều gì nhất ở Stravito?

Công cụ Stravito:

- Một nền tảng thân thiện với người dùng, trực quan để điều hướng;

- Công cụ tuyệt vời để hỗ trợ chuyển đổi kỹ thuật số và có sẵn tất cả các tài liệu quan trọng trực tuyến cho nhân viên chỉ bằng một cú nhấp chuột;

- Giảm thời gian và công sức tìm kiếm thông tin cần thiết - Tìm kiếm được hỗ trợ bởi AI giúp trải nghiệm không gặp rắc rối.

Đội Stravito:

- Đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời, những người luôn trả lời các câu hỏi và phản hồi kịp thời;

- Nhóm xem xét sở thích của khách hàng cho lộ trình phát triển;

- Nâng cấp liên tục và phấn đấu cải tiến - các tính năng mới được thêm vào và các tính năng được cập nhật và tinh chỉnh thường xuyên.

Bạn không thích gì về Stravito?

Tôi không có gì để thêm cho phần không thích. Nhóm Stravito bao gồm một nhóm các chuyên gia, những người có sáng kiến ​​riêng và làm việc hăng say để tích hợp các ý tưởng mới vào nền tảng, đồng thời duy trì thiết kế đơn giản của công cụ để giúp dễ dàng triển khai.

Video hướng dẫn sử dụng  Stravito

Có nên sử dụng bản crack/miễn phí phần mềm  Stravito

Stravito có các dịch vụ gì?

Chi phí một lần sử dụng là bao nhiêu?

Cách sử dụng Stravito

Thanh toán gói dịch vụ thế nào

Có được chia sẻ tài khoản cho người khác không

Sự khác nhau giữa các gói của Stravito

Từ khoá tìm kiếm   Stravito

tính năng stravito

stravito linkedin

stravito reviews

stravito crunchbase

stravito competitors

Nội dung được biên soạn bởi
Tiên Thủy

Tiên Thủy

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết