Surveymonkey – Công cụ khảo sát trực tuyến

Surveymonkey là công cụ tạo, chỉnh sửa và gửi khảo sát, xem xét kết quả của bạn, xây dựng bằng các mẫu chuyên gia, v.v. - liền mạch trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại của bạn.

Surveymonkey là gì ?

Surveymonkey là công cụ tạo, chỉnh sửa và gửi khảo sát, xem xét kết quả của bạn, xây dựng bằng các  chuyên gia, v.v. – liền mạch trên máy tính để bàn, máy tính bảng và điện thoại của bạn.

Giao diện  Surveymonkey

Tính năng của Surveymonkey

Tạo khảo sát online

Tạo khảo sát trực tuyến một cách đơn giản và dễ dàng là những gì chúng ta có thể thấy ở Surveymonkey. Các công cụ hỗ trợ việc tạo khảo sát thực sự đơn giản và không cần biết quá nhiều về công nghệ chúng ta cũng có thể thực hiện được các thao tác này.

Kết hợp dữ lliệu

Kết hợp dữ liệu SurveyMonkey với dữ liệu từ các nguồn khác như CRM để tạo các báo cáo liên chức năng. Có được thông tin chuyên sâu về tất cả quy trình kinh doanh của bạn.

Báo cáo khảo sát

Các dữ liệu được tổng hợp, tính toán, phân tích và đưa ra báo cáo chi tiết trong mục báo cáo. Chúng sẽ được cập nhật theo từng thời điểm, chúng chỉ dừng lại khi bạn kết thúc khảo sát và sẽ liên tục được liên kết với các dữ liệu cũ để đưa ra những so sánh và sự chuyển đổi trong các lựa chọn của khách hàng.

Đa dạng các thành phần báo cáo

Sử dụng nhiều biểu đồ, pivot table, widget KPI và các thành phần xem dạng bảng để tạo báo cáo và bảng chỉ số trực quan bắt mắt.

Bảng giá Surveymonkey

Sau đây là các gói dịch vụ mà công cụ khảo sát Surveymonkey cung cấp, bạn tham khảo nhé.

Đánh giá Surveymonkey

Bạn thích điều gì nhất ở SurveyMonkey?

SurveyMonkey là một nền tảng tuyệt vời và dễ sử dụng để tạo và gửi Khảo sát. Nó cung cấp một loạt các tính năng và tùy chọn tùy chỉnh. Giao diện người dùng trực quan và đơn giản, đồng thời dữ liệu phản hồi dễ phân tích và trực quan hóa. SurveyMonkey là lựa chọn tốt nhất cho khảo sát và phản hồi.

Tôi đã sử dụng SurveyMonkey để tạo các cuộc khảo sát một cách dễ dàng trong tổ chức trước đây của mình và trong thời gian học đại học. Trước đây tôi đã sử dụng các biểu mẫu của Google nhưng SurveyMonkey mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người khảo sát khi đưa ra ý kiến ​​chi tiết

Bạn không thích điều gì ở SurveyMonkey?

Không có gì không thích về SurveyMonkey, nhưng tôi muốn đề xuất một điều. SurveyMonkey có gần như đầy đủ các tính năng mà chúng ta cần để tạo Khảo sát. Chỉ là nó không có Ma trận cho dữ liệu nhị phân như hàng và cột cho hình ảnh để chúng ta có thể chọn hình ảnh theo các lựa chọn.

 

Video hướng dẫn sử dụng Surveymonkey

Từ khoá tìm kiếm  Surveymonkey

SurveyMonkey

SurveyMonkey download

SurveyMonkey free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Video Editting
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị

Xem nhiều nhất

Stunn AI
Bạn muốn tạo video chuyên nghiệp thu hút khán giả trên TikTok, Instagram, YouTube,... nhưng lại thiếu thời gian và nguồn lực? Stunn AI chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn!
Lucas
Lucas là trình tạo video AI có khả năng chuyển đổi văn bản thành video trong vài giây. Với Lucas, người dùng có thể dễ dàng tạo video quảng cáo, video giải thích, lời mời tham gia sự kiện, v.v. chỉ bằng cách nhập lời nhắc của họ.
Clipfly
Clipfly là công cụ video dễ dàng từ ý tưởng của bạn chỉ với vài bước đơn giản. Hãy viết ra ý tưởng của bạn và để công cụ AI của chúng tôi biến nó thành những khung hình tĩnh đầy sáng tạo.
Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết