Garageband

GarageBand – Ứng dụng tạo âm nhạc chuyên nghiệp

GarageBand là một phần mềm âm thanh kỹ thuật số dành cho macOS và iOS. Phần mềm nay cho phép người dùng tạo nhạc hoặc podcast.

GarageBand - Ứng dụng tạo âm nhạc chuyên nghiệp là gì ?

GarageBand được phát triển và bán bởi Apple Inc. cho macOS, và là một phần của bộ phần mềm iLife. GarageBand cho phép người dùng tạo nhiều bài hát với các phím MIDI đã được làm sẵn, các vòng lặp, một loạt các hiệu ứng nhạc cụ khác nhau và ghi âm giọng nói.

GarageBand là studio tạo nhạc được trang bị đầy đủ – với thư viện âm thanh hoàn chỉnh bao gồm các nhạc cụ, cài đặt sẵn cho ghi-ta và giọng nói cũng như tuyển chọn đáng kinh ngạc gồm các tay trống và nghệ sĩ bộ gõ phiên.

Với thiết kế trực quan, hiện đại, thật dễ dàng để học, chơi, ghi, tạo chia sẻ các bản hit của bạn trên toàn thế giới. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để tạo ra âm nhạc như một người chuyên nghiệp!

Giao diện  GarageBand - Ứng dụng tạo âm nhạc chuyên nghiệp

Tính năng của GarageBand - Ứng dụng tạo âm nhạc chuyên nghiệp

Tính năng bậc nhất của GarageBand 

Ghi âm

Bộ lọc âm thanh tích hợp sử dụng tiêu chuẩn AU (đơn vị âm thanh) cho phép người dùng cải thiện âm thanh với nhiều hiệu ứng khác nhau, bao gồm reverb, echo, và nhiều biến thể âm thanh khác.

GarageBand cũng cung cấp khả năng ghi ở cả Độ phân giải Âm thanh 16-bit và 24-bit, nhưng với tỷ lệ mẫu cố định là 44,1 kHz. Một hệ thống điều chỉnh giúp điều chỉnh độ cao hiệu quả và có thể bắt chước hiệu ứng Auto-Tune khi điều chỉnh đến mức tối đa. Nó cũng có một loạt các hiệu ứng sẵn có để lựa chọn hoặc tự tạo ra hiệu ứng của riêng bạn.

Dụng cụ ảo

GarageBand bao gồm một sự lựa chọn lớn các dụng cụ thực tế, mẫu và phần mềm mô phỏng tổng hợp. Chúng có thể được sử dụng để tạo ra các sáng tác gốc hoặc chơi nhạc trực tiếp thông qua việc sử dụng bàn phím USB MIDI kết nối với máy tính. Bàn phím ảo trên màn hình cũng có sẵn cũng như sử dụng bàn phím QWERTY tiêu chuẩn với tính năng "gõ tiếng nhạc".

Các bộ tổng hợp được chia thành hai nhóm: [ảo] analogkĩ thuật số. Mỗi bộ tổng hợp có nhiều thông số điều chỉnh, bao gồm sự phong phú, lướt, cắt, cộng hưởng, suy yếu, duy trì và giải phóng. Những điều này cho phép tạo ra một loạt các âm thanh sáng tạo.

Những tính năng Guitar

Ngoài các bài hát tiêu chuẩn, GarageBand còn cho phép những bài hát  sử dụng nhiều bộ khuếch đại mô phỏng, stompbox và bộ xử lý hiệu ứng. Chúng bắt chước phần cứng phổ biến từ các công ty như Marshall Amplification, Orange Music Electronic Company, and Fender Musical Instruments Corporation.

Có thể lên đến năm hiệu ứng mô phỏng trên các bộ khuếch đại ảo, có các thông số điều chỉnh bao gồm âm, hồi âm và âm lượng.

Các cây đàn guitar có thể được kết nối với máy Mac sử dụng đầu vào tích hợp (yêu cầu phần cứng có thể xuất tín hiệu stereo tiêu chuẩn sử dụng đầu ra 3.5mm) hoặc cổng USB.

Chỉnh sửa MIDI

GarageBand có thể nhập các tệp MIDI và cung cấp tính năng chỉnh sửa và phát lại phong cách trình diễn cuộn bằng piano hoặc chỉnh sửa nhạc nền. Người dùng có thể chỉnh sửa nhiều khía cạnh khác nhau của bản ghi, bao gồm độ dài, tốc độ và thời lượng.

GarageBand cũng cung cấp khả năng chỉnh sửa MIDI với Enhanced Timing, còn được gọi là Quantizing. Mặc dù cung cấp khả năng kiểm soát toàn diện các tập tin MIDI, nhưng GarageBand không bao gồm một số tính năng của DAWs cấp chuyên nghiệp, chẳng hạn như trình tự tuần tự cho các bài trống tách rời khỏi thanh cuộn bình thường. Tuy nhiên, những thiếu sót này đã được giải quyết lần lượt với mỗi lần cập nhật GarageBand kế tiếp.

Cũng cần lưu ý, MIDI đã được chỉnh sửa hoặc tạo ra trong GarageBand không thể xuất sang các DAWs hoặc các chương trình khác mà không qua chuyển đổi sang âm thanh.

Bài học âm nhạc

Một tính năng mới có trong GarageBand '09 và sau đó là khả năng tải xuống bài học âm nhạc đã được ghi âm trước từ GarageBand's Lesson Store cho guitarpiano.

Có hai loại bài học có sẵn trong Cửa hàng Bài học: Bài học cơ bản, được tải xuống miễn phí Bài học nghệ sĩ mà người dùng phải mua.

Bài học cơ bản đầu tiên cho cả guitar và piano đều được bao gồm trong GarageBand. Trong GarageBand 10, nhiều âm thanh được liệt kê trong thư viện âm thanh bị khóa và không thể sử dụng được cho đến khi người dùng thanh toán thêm phí cho phép sử dụng những âm thanh đó, đi kèm với nhưng bài học piano và guitar.

Trong cả hai loại bài học, một giáo viên âm nhạc giới thiệu bài học, với video và âm thanh chất lượng cao.

Các bài học bao gồm một cây đàn guitar hoặc dương cầm ảo, thể hiện vị trí ngón tay và khu vực ký hiệu âm nhạc để hiển thị các bản nhạc chính xác. Các ví dụ âm nhạc được sử dụng trong những bài học này là những bản nhạc phổ biến.

 

Bảng giá GarageBand - Ứng dụng tạo âm nhạc chuyên nghiệp

GarageBand là bản tải xuống miễn phí trên App Store. Chỉ cần mở App Store trên máy tính hoặc thiết bị iOS của bạn.

Sau đó tìm kiếm GarageBand.

Từ đó, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống và cài đặt nó qua App Store.

Tin vui là phiên bản di động của GarageBand cũng hoàn toàn miễn phí cho người dùng iOS! Đúng vậy, nếu bạn là một trong số hàng tỷ khách hàng iOS hiện có, bạn có thể nhận được GarageBand miễn phí.

 

Đánh giá GarageBand - Ứng dụng tạo âm nhạc chuyên nghiệp

Đánh giá từ người dùng GarageBand (Sean S.-Chương trình phát thanh/Nhà sản xuất podcast và Người dẫn chương trình)

Bạn thích điều gì nhất ở GarageBand?

Đây là một trong những nền tảng chỉnh sửa âm thanh thân thiện với người dùng nhất hiện có. Những thứ đơn giản, chẳng hạn như giảm dần âm thanh đang hoạt động, là dễ dàng nhất trong Garageband so với bất kỳ phần mềm chỉnh sửa âm thanh nào khác mà tôi đã sử dụng.

Bạn không thích điều gì ở GarageBand?

Tôi không thích việc nó có một số "trục trặc" khiến tôi thỉnh thoảng phải xóa Garageband và cài đặt lại. Tại sao điều đó xảy ra và khắc phục sự cố nằm ngoài khả năng của tôi, nhưng đôi khi điều tôi nhận thấy là cần thiết khi nhiều trục trặc khác nhau xảy ra và những việc như micrô của tôi không được nhận dạng xảy ra, nhưng sau đó điều đó đã khắc phục được sự cố. Nhưng thực sự rất bực bội khi đang đúng lúc cần ghi lại mà phải dừng lại và làm việc này. Nhưng, nó cũng hiếm đến mức không khiến tôi hoàn toàn thất vọng với chương trình.

Đề xuất cho những người khác đang xem xét GarageBand:

Tôi sử dụng Garage Band cho cả podcast Giọng nói của mình và để ghi âm nhạc. Nó cho phép tôi kết hợp podcast hai tuần một lần của mình một cách dễ dàng, đặc biệt là với việc chỉnh sửa với độ giảm dần mượt mà cho phần nhạc giới thiệu và kết thúc. Nó là một trình chỉnh sửa âm thanh rất tốt và dễ sử dụng. Thật dễ dàng để chỉnh sửa theo cách mà bạn có thể đánh dấu một cái gì đó và chỉ cần xóa một phần của những gì bạn đang làm. Tôi nghĩ rằng toàn bộ quá trình đánh dấu, cắt bỏ các phần và chỉnh sửa cơ bản không tốn nhiều thời gian vì nó có vẻ trực quan. Không khó để thêm theo dõi nhấp chuột khi bạn cần.

GarageBand đang giải quyết những vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Đây là phần mềm chỉnh sửa âm thanh dễ dàng nhất mà tôi thấy sử dụng để dễ dàng tạo độ mờ dần để đưa nhạc vào và kết thúc vào podcast của mình. Mọi chương trình khác khó sử dụng hơn nhiều về vấn đề này.

Video hướng dẫn sử dụng GarageBand - Ứng dụng tạo âm nhạc chuyên nghiệp

Download GarageBand - Ứng dụng tạo âm nhạc chuyên nghiệp

Từ khoá tìm kiếm  GarageBand - Ứng dụng tạo âm nhạc chuyên nghiệp

GarageBand PC windows 7

GarageBand PC windows 10

GarageBand PC windows 11

Download GarageBand PC

GarageBand online

GarageBand apk

GarageBand ios 15

GarageBand cài nhạc chuông

 

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết