TeamViewer - Ứng dụng điều khiển máy tính từ xa

TeamViewer – Ứng dụng điều khiển máy tính từ xa

TeamViewer là ứng dụng giúp điều khiển từ xa máy tính bằng thiết bị Android. Với

TeamViewer là gì ?

TeamViewer là ứng dụng giúp điều khiển từ xa máy tính bằng thiết bị Android. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng hỗ trợ đồng nghiệp hoặc bạn bè sửa chữa hay xử lý các vấn đề trên máy tính bằng cách sử dụng chính chiếc điện thoại của mình.

Giao diện  TeamViewer

Tính năng của TeamViewer

  1. Giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng làm quen và sử dụng trong thời gian ngắn. Các chức năng trực quan, dễ hiểu và được sắp xếp khoa học, thuận tiện thao tác.
  2. Kết nối nhanh chóng chỉ trong vòng vài giây. TeamViewer có thể chạy sau tường lửa và tự động khi gặp phải những máy tính có cấu hình proxy.
  3. Không chỉ điều khiển máy tính từ xa, ứng dụng TeamViewer for Remote Control còn cho phép bạn truyền file nhanh chóng giữa máy tính và điện thoại chỉ với vài thao tác đơn giản.
  4. Ứng dụng TeamViewer for Remote Control sử dụng camera, ghi âm trên điện thoại thông minh để chia sẻ video HD và truyền âm thanh cho đối phương. Nhờ đó bạn có thể nhìn thấy được vấn đề và trợ giúp, hướng dẫn chi tiết về cách khắc phục sự cố cho người dùng giải quyết nó.
  5. Phần mềm chỉ cho phép kết nối xác minh đi qua khi cả 2 thiết bị đầu và cuối đều được kết nối. Đồng thời ứng dụng cũng giới hạn số luồng truy cập cố định để các thiết bị có thể kết nối được với nhau. Người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng bị ai đó hack mất thông tin trên máy.

Bảng giá TeamViewer

TeamViewer là phần mềm miễn phí dành cho người dùng cá nhân sử dụng một cách thoải mái. Ứng dụng này chỉ tính phí đối với khách hàng doanh nghiệp và các hình thức thương mại khác với phiên bản cao cấp hơn.

Đánh giá TeamViewer

Bạn thích điều gì nhất ở TeamViewer?

Điều tốt nhất tôi thích về TeamViewer là nó cho phép chúng tôi truy cập máy tính để bàn hoặc điện thoại di động của người khác từ xa. Với TeamViewer, người dùng có thể truy cập các giải pháp trực tuyến như giao tiếp video và âm thanh. Nó an toàn và bảo mật vì nó yêu cầu ID và mật khẩu để truy cập từ xa.

TeamViewer nổi bật với các giao thức bảo mật hiệu quả, chỉ cho phép những người được ủy quyền truy cập vào máy tính của người dùng. Phần mềm này cũng cung cấp một loạt các tính năng như giám sát từ xa, truyền tệp và các công cụ bảo trì hệ thống với giá cả phải chăng. 

Thiết kế kiểu dáng đẹp của nó làm cho việc điều hướng các menu trở nên trực quan hơn đối với những người dùng mới làm quen với công nghệ hoặc có kinh nghiệm sử dụng máy tính hạn chế. Ngoài ra, nó còn cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo kết nối thông suốt mà không gặp sự cố về vi-rút hoặc phần mềm độc hại.

Bạn không thích điều gì ở TeamViewer?

Giá của một giấy phép thương mại là tốn kém cho mỗi người dùng, nhưng nếu bạn sử dụng nó thường xuyên, nó rất đáng giá. Đảm bảo chương trình đang chạy trên máy tính từ xa là điều quan trọng để có thể sử dụng sản phẩm vì máy tính phải được bật, bạn không thể bật nó thông qua teamviewer.

Video hướng dẫn sử dụng TeamViewer

Từ khoá tìm kiếm  TeamViewer

TeamViewer

TeamViewer download

TeamViewer free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết