Teamwork - Phần mềm quản lý công việc

Teamwork – Phần mềm quản lý công việc

Teamwork là phần mềm quản lý dự án trực tuyến đơn giản và mạnh mẽ nhất hiện nay được đánh giá cao và tin dùng bởi hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới.

Teamwork là gì ?

Teamwork là phần mềm quản lý dự án trực tuyến đơn giản và mạnh mẽ nhất hiện nay được đánh giá cao và tin dùng bởi hàng triệu người sử dụng trên toàn thế giới.

Giao diện  Teamwork

Tính năng của Teamwork

Teamwork cung cấp cho bạn các công cụ và báo cáo cần thiết để tối đa hóa tài nguyên và không bao giờ bỏ lỡ một phút nào có thể tính phí nữa. Có cái nhìn toàn cảnh về mọi dự án, từ các mốc quan trọng đến lập kế hoạch dự án, lập ngân sách, theo dõi thời gian...

Teamwork được xây dựng để bạn có thể quản lý tất cả công việc khách hàng của mình trên một nền tảng. Từ lập hóa đơn, theo dõi thời gian, đến quyền truy cập khách hàng không giới hạn, mọi thứ bạn cần để chạy các dịch vụ khách hàng của mình đều có trong Teamwork.

Bênh cạnh đó nhờ sự hỗ trợ của phần mềm này mà các thành viên trong nhóm luôn được thông báo kịp thời về những tin tức mới nhất, tự động tính toán mức độ hoàn thành danh sách công việc được giao và nhanh chóng phân công nhiệm vụ và sự kiện cho người dùng.

Bảng giá Teamwork

Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn phí. Sau đó, bạn phải trả phí với các gói dịch vụ khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

 

Đánh giá Teamwork

Bạn thích điều gì nhất về Teamwork.com?

Nền tảng này hợp lý hóa công việc mà chúng tôi làm - giữ cho các dự án đối mặt nội bộ và bên ngoài được tổ chức và đi đúng hướng. Chúng tôi có thể tạo các quy trình và ghi chú bằng văn bản gắn liền với các dự án của nhóm và những quy trình đó có thể được kết nối với thời hạn, cột mốc và nhiệm vụ, tất cả đều có thể phân công được. Lời nhắc tùy chỉnh và báo cáo được gửi qua email rất hữu ích trong việc đảm bảo rằng nhóm của chúng tôi hoàn thành các nhiệm vụ và dự án trong khoảng thời gian chúng tôi đã phân bổ. Các video đào tạo rất hữu ích và nền tảng này hoàn toàn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhiều nhu cầu của tổ chức chúng tôi.

Bạn không thích điều gì ở Teamwork.com?

Tôi không thích việc biểu tượng Teamwork thỉnh thoảng không phản hồi và yêu cầu làm mới trang. Sẽ hữu ích hơn nếu bao gồm tất cả các tài liệu liên quan với các tin tuyển dụng mới để có ngữ cảnh và dễ sử dụng khi theo dõi tiến trình của từng vị trí trong suốt vòng đời của nó. Ngoài ra, tôi nghĩ cũng có thể xem các tác vụ đã được đánh dấu là đã hoàn thành để dễ dàng tham khảo các tác vụ trước đây hoặc các giải pháp được sử dụng cho các sự cố tương tự mà không cần phải quay lại từng email.

Video hướng dẫn sử dụng Teamwork

Từ khoá tìm kiếm  Teamwork

Teamwork.com

Teamwork download

Teamwork free

Nội dung được biên soạn bởi
Mỹ Hiếu

Mỹ Hiếu

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết