Thryv- Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ

Thryv là phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ tất cả trong một giúp bạn hợp lý hóa doanh nghiệp của mình.

Thryv là gì ?

Thryv là phần mềm quản lý doanh nghiệp nhỏ tất cả trong một giúp bạn hợp lý hóa doanh nghiệp của mình để bạn có thể quay lại với những thứ mình yêu thích. Các chủ doanh nghiệp nhỏ giao tiếp tốt hơn, giải quyết nhiều thách thức kinh doanh hơn và có tổ chức hơn với Thryv.

Hợp tác với Thryv để vượt qua sự mong đợi của khách hàng và củng cố sự hiện diện trực tuyến của bạn, tất cả chỉ từ một lần đăng nhập.

Giao diện  Thryv

Tính năng của Thryv

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay, Thryv có nhiều tính năng nổi bật:

Người quản lý mối quan hệ khách hàng

Bạn có thể giữ dữ liệu của khách hàng một cách an toàn bằng Thryv. Thêm thông tin vào danh sách khách hàng tiềm năng và khách hàng để giữ cho nó có tổ chức. Hơn nữa, khách hàng sẽ thấy việc liên hệ với bạn thông qua nền tảng này thật đơn giản. Họ có thể gửi email đính kèm, đặt lịch hẹn và thanh toán.

Một chiến dịch tiếp thị đòi hỏi nhiều hơn là chỉ tạo quảng cáo và gửi email. Khoảng 60% chiến lược được dành riêng cho việc theo dõi và phân tích. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi các nguồn khách hàng tiềm năng của mình bằng công cụ này. Điều này giúp bạn ước tính tỷ lệ chi phí/lợi nhuận chính xác hơn.

Quản lý danh tiếng

Các mô hình truyền thông, thông tin và tiếp thị mới đã xuất hiện trong thế kỷ 21. Trước đây có ít địa điểm quảng cáo và khả năng hiển thị hơn. Mức độ hiển thị quảng cáo hiện gần như không đổi. Điều này ngụ ý rằng các nhà tiếp thị phải nghĩ ra những cách mới để tiếp cận với khách hàng. Ví dụ: đánh giá của khách hàng có thể giúp bạn tăng cường chuyển đổi của mình. Tuy nhiên, đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải xử lý chúng một cách thận trọng.

Thryv cho phép bạn theo dõi và quản lý danh tiếng trực tuyến của mình. Nền tảng sẽ thông báo cho bạn sau khi nhận được đánh giá mới. Nó cũng có chức năng cho phép bạn trả lời trong vòng một ngày làm việc. Danh tiếng của bạn cũng phụ thuộc vào mức độ bạn duy trì các tài khoản mạng xã hội của mình.

Đặt lịch hẹn

Đối với một chủ doanh nghiệp nhỏ, lập kế hoạch có thể khó khăn. Đồng bộ hóa tự động của Thryv giúp việc đặt chỗ trở nên dễ dàng. Ngoài ra, công cụ này có thể đồng bộ hóa nó với lịch của bạn để giúp bạn quản lý thời gian và theo dõi tài chính của mình.

Quản lý phương tiện truyền thông xã hội

Một sự hiện diện truyền thông xã hội mạnh mẽ là điều cần thiết. Ít nhất bạn nên phủ Facebook, Instagram và Twitter, tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn. Thryv kết hợp các công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội trong số các giải pháp kinh doanh vô song của mình. Bạn có thể đồng bộ hóa hồ sơ của mình và lên lịch đăng bài từ một bảng điều khiển duy nhất. Bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian như một kết quả của việc này.

Tiếp thị phù hợp với nhu cầu của bạn

Tiếp thị không phải là một khoa học theo nghĩa truyền thống. Khi lập kế hoạch cho một chiến dịch, hãy ghi nhớ các thuộc tính của công ty bạn. Thryv đi kèm với các mẫu tiếp thị giúp việc bắt đầu trở nên đơn giản. Bạn cũng có thể theo dõi các chiến dịch của mình bằng cách xem các chuyển đổi và kết quả.

Tổ chức danh sách trực tuyến của bạn

Thryv cho phép bạn tiếp cận lượng khán giả lớn hơn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, bạn sẽ chia sẻ thông tin của công ty mình trên 60 thư mục khác nhau bằng cách tải lên. Facebook, Google và Yelp chỉ là một vài ví dụ

Bảng giá Thryv

Thryv chưa cung cấp thông tin về giá cho sản phẩm và dịch vụ này.

 

Đánh giá Thryv

Đánh giá của người dùng về Thryv

"Thryv cho tất cả"

Bạn thích điều gì nhất về Thryv?

Điều hữu ích nhất về thryv là nó giữ cho công ty của chúng tôi có tổ chức. Nhiều tính năng hữu ích không chỉ cho chúng tôi mà còn cho khách hàng của chúng tôi. Một trong những điều có giá trị nhất về nó là lời nhắc cuộc hẹn cho khách hàng. Đặc biệt là trong mùa bận rộn, có thể khó nhớ để theo dõi; với Thryv, điều này khiến mọi việc trở nên dễ dàng và giúp quy trình làm việc của chúng tôi luôn trôi chảy!

Bạn không thích điều gì về Thryv?

Tôi muốn nói rằng không có nhiều nhược điểm đối với Thryv. Điều duy nhất là ứng dụng di động với các cuộc hẹn có thể được cải thiện để trông giống lịch google hơn.

Thryv đang giải quyết những vấn đề gì và điều đó mang lại lợi ích gì cho bạn?

Đó là giải quyết vấn đề quản lý thời gian. Tạo tự động hóa có thể mất khoảng 5 phút thay vì thêm từng khách hàng vào một loạt email. Tôi cũng thích rằng tôi có thể xem ai đã xem email, email của ai đã bị chuyển vào thư rác và hơn thế nữa!

Video hướng dẫn sử dụng Thryv

Từ khoá tìm kiếm  Thryv

Thryv  free

Thryv  download

Thryv login

Thryv reviews

Nội dung được biên soạn bởi
Đại Bùi

Đại Bùi

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết