Time Doctor - Phần Mềm Quản Lý Thời Gian

Time Doctor – Phần Mềm Quản Lý Thời Gian

Time Doctor giúp bạn có thể theo dõi thời gian của nhóm, theo dõi các nhiệm vụ cá nhân và lập hóa đơn cho khách hàng theo giờ làm việc được theo dõi.

Time Doctor là gì ?

Time Doctor giúp bạn có thể theo dõi thời gian của nhóm, theo dõi các nhiệm vụ cá nhân và lập hóa đơn cho khách hàng theo giờ làm việc được theo dõi.

Bạn cũng có thể tạo báo cáo tổng hợp để xem nhiệm vụ và dự án nào đang chiếm nhiều thời gian nhất. Điều này giúp bạn biết chính xác nơi bạn và nhóm của bạn đang dành thời gian, vì vậy bạn có thể cải thiện hiệu quả kinh doanh của mình và giảm thời gian lãng phí vào những thứ gây xao nhãng.

Giao diện  Time Doctor

Tính năng của Time Doctor

Một số tính năng nổi bật của Time Doctor

Theo dõi thời gian

Time Doctor giúp việc theo dõi thời gian cho các doanh nghiệp trở nên đơn giản. Người dùng có thể tạo nhiệm vụ và bắt đầu theo dõi thời gian chỉ bằng một nút bấm.

Phần thú vị về tính năng theo dõi thời gian là nó không chỉ theo dõi tổng thời gian làm việc của mọi người trong nhóm của bạn, nó còn cung cấp bảng phân tích về lượng thời gian dành cho các dự án (hoặc khách hàng) và nhiệm vụ nào.

Bảng chấm công & Bảng lương trực tuyến

Người quản lý có thể xem xét và phê duyệt bảng chấm công khi cần thiết và dễ dàng trả lương cho nhân viên dựa trên số giờ làm việc hoặc mức lương cố định.

Thiết lập bảng lương hoàn toàn có thể tùy chỉnh, bao gồm nhiều khoảng thời gian trả lương khác nhau và hỗ trợ tất cả các loại tiền tệ. Không có phí bổ sung và bạn có thể chọn phương thức thanh toán ưa thích của mình: PayPal, Payoneer, TransferWise hoặc bất kỳ phương thức nào khác.

Giám sát trang web, ứng dụng & trò chuyện

Time Doctor ghi lại những trang web và ứng dụng nào được sử dụng trong khi làm việc để bạn có thể theo dõi các mẫu và học cách duy trì công việc. Để hiểu rõ hơn về thói quen của bạn, các trang riêng lẻ trong một trang web được theo dõi, không chỉ tên miền chính.

Có một tùy chọn cho phép quản trị viên xác định trang web và ứng dụng nào hiệu quả (hoặc không), để lọc ra những thứ gây lãng phí thời gian.

Cảnh báo mất tập trung

Luôn tập trung vào nhiệm vụ với các cảnh báo cho bạn biết khi nào bạn đi chệch hướng.

Time Doctor giám sát việc sử dụng web và ứng dụng khi làm việc. Nếu nó phát hiện thời gian dư thừa trên YouTube, Facebook hoặc các trang web liên quan đến cá nhân/không liên quan đến công việc, nó sẽ thông báo cho người dùng bằng một cửa sổ bật lên. Nó cũng gửi cảnh báo khi máy tính không hoạt động quá lâu trong giờ làm việc.

Cảnh báo mất tập trung nhắc nhở bạn và nhóm của bạn tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng trong giờ làm việc.

Báo cáo Tóm tắt & Đo lường Năng suất

Xem ảnh chụp màn hình tiến độ theo thời gian thực, xem ai đang làm việc trong dự án nào và cách họ sử dụng ngày làm việc của mình. Ngoài ra, Time Doctor tạo các báo cáo tóm tắt hàng ngày và hàng tuần với số giờ, mức sử dụng trang web và ứng dụng, phân tích tác vụ và ứng dụng khách, v.v.

Nhân viên có thể xem số liệu thống kê sử dụng thời gian của chính họ để nhanh chóng tự sửa bất kỳ hành vi lãng phí thời gian nào. Những hiểu biết sâu sắc này cho phép bạn xác định các lĩnh vực cải tiến và tăng năng suất ngay lập tức.

Bảng giá Time Doctor

Time Doctor có 3 phiên bản giá. Bản dùng thử miễn phí của Time Doctor cũng có sẵn. Hãy xem các phiên bản có giá khác nhau bên dưới và xem phiên bản cũng như các tính năng nào đáp ứng ngân sách và nhu cầu của bạn.

Đánh giá Time Doctor

Bạn thích điều gì nhất về Time Doctor?

Điều tốt nhất về Time Doctor là nó rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Bạn có thể dễ dàng thấy thời gian tích lũy được sử dụng cho giờ nghỉ, bữa trưa và cuộc trò chuyện nhóm của mình, đặc biệt là thời gian dành cho công việc hàng ngày.

Bạn không thích điều gì về Time Doctor?

Có những lúc nó ngừng hoạt động, nhưng nó hiếm khi xảy ra. Phần mềm không phải lo lắng vì trải nghiệm tổng thể của tôi rất thuận lợi do ít xảy ra sự cố.

Video hướng dẫn sử dụng Time Doctor

Từ khoá tìm kiếm  Time Doctor

time doctor review

time doctor download

time doctor features

time doctor pricing

 

Nội dung được biên soạn bởi
Tiên Thủy

Tiên Thủy

Danh mục ứng dựng

Viết quảng cáo
Viết Content
Vận hành trang web
Ứng dụng học tập
Tự động hóa tiếp thị
Truyền thông và tiếp thị

Xem nhiều nhất

Mentimeter - Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter – Phần Mềm Dạy Học Tương Tác
Mentimeter là một ứng dụng cho phép tạo các cuộc bỏ phiếu hay câu hỏi trắc nghiệm, giúp bạn kết nối với nhau trong học tập và công việc.
Lattice 
Lattice – Nền tảng thành công
Lattice là nền tảng thành công của mọi người tập hợp tất cả các công cụ, quy trình làm việc và thông tin chi tiết.
Paycom
Paycom – Dịch vụ trả lương dựa trên đám mây
Paycom là dịch vụ trả lương dựa trên đám mây. Trong gần 25 năm, Paycom đã sắp xếp hợp lý các doanh nghiệp .
Maltego
Maltego – Công cụ toàn diện
Maltego là một công cụ toàn diện để phân tích liên kết đồ họa, cung cấp khả năng thu thập thông tin và khai thác dữ liệu theo thời gian thực
ForensicCloud
ForensicCloud – Cung cấp dữ liệu phân tích thời gian
ForensicCloud cung cấp phân tích dữ liệu thời gian thực (lớn) về mạng, giao dịch và tín hiệu rủi ro.
Arachnys
Arachnys – Cung cấp các giải pháp API
Arachnys là nhà cung cấp các giải pháp API dữ liệu KYC và AML tự động.

ĐẶT MUA

ĐẶT MUA

Zalo ATPSoftware Tư vấn kinh doanh Zalo ATPSoftware
0931.9999.11

Xin chào! ATP Software muốn tìm hiểu nhu cầu sử dụng phần mềm của bạn, từ đó chúng tôi có thể tư vấn chính xác giải pháp mà bạn cần.

*Có thể chọn nhiều kết quả

Nhận thông báo từ ATP SOFTWARE và cập nhật những kiến thức mới nhất từ chúng tôi!

Kiến thức Marketing

1611 bài viết

Kinh doanh Online

1360 bài viết

Facebook Marketing

996 bài viết

Kiếm tiền MMO

720 bài viết

Kinh doanh Online

810 bài viết

Thủ thuật Facebook

215 bài viết